Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (3/12)
Thứ hai, 03/12/2012 17:19 (GMT+7)

Thứ hai này, Kim Ngưu muốn hỗ trợ người yêu trong sự nghiệp. Song Tử cần đặc biệt chú ý, chăm sóc tới gia đình của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay suy nghĩ của Dương Cưu sẽ xoay xung quanh chuyện tình yêu. Có lẽ bạn muốn khám phá những khía cạnh chưa từng bộc lộ trong tính cách của người yêu. Trở ngại lớn nhất là làm thế nào có thể khéo léo đề cập đến vấn đề này mà không khiến người yêu giận bạn.

Tình yêu: Đây là thời gian Dương Cưu và người yêu cảm thấy an tâm và vững tin nhất vào tình yêu của hai bạn. Có lẽ bạn nên tổ chức một bữa tối riêng tư dưới ánh nến để đánh dấu thời khắc này.

Sự nghiệp: Dương Cưu cảm thấy bạn chưa đạt được mục tiêu hoặc phát huy hết tiềm năng của mình. Đáng tiếc là những người xung quanh cũng không hỗ trợ được bạn nhiều như mong muốn. Hãy cố gắng vượt qua thời gian khó khăn này.

Dương Cưu kỷ niệm tình yêu bên ánh nến.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khát khao được thoát khỏi những công việc thường nhật hơn bao giờ hết. Bạn muốn được đến thăm những cảnh sắc mới, gặp gỡ những gương mặt mới. Tất nhiên, bạn cũng cần phải cân đối giữa trách nhiệm công việc với mong ước cá nhân nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu nên thử suy nghĩ xem mình có thể hỗ trợ người yêu trong sự nghiệp như thế nào. Người ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được cổ vũ từ phía bạn.

Sự nghiệp: Một lời nhận xét thiếu thiện chí trước đây có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới bạn. Thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác, Kim Ngưu nên “tiên trách kỷ” đã nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay năng lượng của Song Tử sẽ phục hồi sau một khoảng thời gian suy giảm. Tuy nhiên, cùng với vui mừng, bạn nên nhớ kĩ bài học lần này. Đừng làm việc quá sức mình nhé. 

Tình yêu: Song Tử và người bạn hẹn hò bấy lâu nay sẽ có quyết định nghiêm túc hơn về mối quan hệ giữa hai người. Các bạn cảm thấy đã biết nhau đủ lâu, thấu hiểu lẫn nhau và biết rõ ý nghĩa quan trọng của đối phương trong cuộc sống của mình.

Sự nghiệp: Thời gian này, Song Tử cần đặc biệt chú ý, chăm sóc tới gia đình của mình. Nếu bạn có hậu phương vững chắc, bạn có thể toàn tâm toàn ý phát huy khả năng trong công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có phải Cự Giải cảm thấy tâm trạng mình đang khá ủ dột? Nếu vậy, bạn nên suy xét những nhân tố làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Có lẽ không phải do công việc, mà là vì bạn quá lo lắng, bất an về tương lai. Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi hôm nay.

Tình yêu: Người yêu của Cự Giải hôm nay khá khó tính đấy. Họ sẽ không chấp nhận một câu trả lời kiểu “cho có” của bạn đâu. Với những câu hỏi và đòi hỏi của đối phương, bạn nên đưa ra một lời hứa hẹn chắc chắn một chút.

Sự nghiệp: Trong ba tuần tới, Cự Giải sẽ liên tục gặp may mắn. Bạn cũng có mối quan hệ xã giao tốt với mọi người xung quanh. Nhìn chung, đây là thời điểm lý tưởng để bạn mạo hiểm và nắm bắt cơ hội.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có một số mâu thuẫn với người nhà. Bạn đủ tự tin để phát biểu lập trường hoặc lời than phiền của mình. Nhưng hãy nhớ thực hiện điều đó một cách dịu dàng nhất có thể.

Tình yêu: Nếu gần đây Sư Tử lo lắng, bất an về tương lai không xác định của bạn với người yêu, hôm nay bạn có thể thở phào. Những cử chỉ chứng tỏ tình yêu của người ấy sẽ giúp bạn an tâm phần nào.

Sự nghiệp: Trong 3 tuần tới, Sư Tử nên đề cao tính tập thể và hợp tác. Bạn sẽ may mắn, thuận lợi hơn trong công việc nếu bắt tay thật tốt với mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như trái tim và tâm trí của Xử Nữ không còn đồng hành cùng cơ thể của bạn. Mặc dù bạn vẫn hăng say làm việc, nhưng lại không thực sự để tâm vào nó. Có lẽ bạn đã làm lao động và suy nghĩ quá vất vả. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi trước khi bạn kiệt sức.

Tình yêu: Xử Nữ nên cùng người yêu làm những công việc nhỏ thường nhật, như dọn dẹp nhà cửa, cùng nấu ăn hoặc rửa bát, hoặc làm vườn chẳng hạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm thấy niềm vui và hạnh phúc từ đó đấy.

Sự nghiệp: Trong 3 tuần tới, may mắn sẽ mỉm cười nhiều hơn với Xử Nữ. Bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, đặc biệt là quan hệ hợp tác với đồng nghiệp.

Xử Nữ hứng thú làm vườn cùng người yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có lẽ Thiên Bình đang tiêu quá nhiều hoặc tiết kiệm quá nhiều tiền đấy. Hôm nay, bạn nên dành thời gian ngồi tính toán, cân đối lại các khoản thu-chi của mình nhé. Đừng nên “nhất bên trọng, nhất bên khinh”. Một điểm cân bằng là lý tưởng nhất.

Tình yêu: Mặc dù Thiên Bình và người yêu hiện tại mới quen nhau, nhưng bạn cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào mối tình này. Dường như hai bạn đã biết nhau từ kiếp trước vậy.

Sự nghiệp: Trong thời gian tới, Thiên Bình không nên chỉ dựa vào lý trí và suy nghĩ logic. Bạn sẽ tìm thấy đáp án khi lắng nghe trực giác mách bảo.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đang rất nóng ruột được thực hiện dự án mới. Hiện nay bạn đã có đủ chiến thuật, mục tiêu và phương tiện sẵn sàng. Hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt nhất.

Tình yêu: Bạn và người đều cảm thấy vững tin với tương lai phía trước. Hôm nay, hai bạn có thể cần trao đổi kĩ hơn về những việc cần làm để biến tương lai thành hiện thực. Hãy nhớ chọn giải pháp nào khiến cả hai đều mãn nguyện.

Sự nghiệp: Giờ là lúc Bò Cạp lập ra mục tiêu cho năm tới. Bạn sẽ nhận được sự khuyến khích và hỗ trợ từ mọi người, nên hãy cứ hỏi ý kiến họ nếu cần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã thấy mệt mỏi và nóng nảy, bạn nên nhớ đây là hiện tượng bình thường. Hãy nhìn lại quãng thời gian vất vả vừa qua của bạn. Bạn nên chú ý chăm lo đến sức khỏe của bản thân trước khi bạn phát ốm.

Tình yêu: Sau một khoảng thời gian giông bão, giờ đây Nhân Mã và người yêu có thể tận hưởng cảm xúc bình yên. Bạn biết chắc chắn rằng hai bạn có đủ sức mạnh và tình yêu để vượt qua khó khăn trong hiện tại.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên chú ý lắng nghe, quan tâm tới nhu cầu của mọi người xung quanh. Nếu chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân, bạn có thể đánh mất nhiều cơ hội quan trọng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết nên tạm nghỉ, dứt khỏi công việc ngày thường. Giống như một nghệ sĩ cần giải lao sau một thời gian dài tập trung sáng tác, bạn cần ra ngoài, gặp gỡ mọi người, đi du lịch, tham quan hoặc đến rạp xem phim cho thông thoáng đầu óc.

Tình yêu: Buổi hẹn hò bạn mong chờ hóa ra lại không thú vị như bạn tưởng. Vấn đề là do Ma Kết và đối phương không có cùng “tần sóng” cần thiết. Ít nhất hãy thử làm bạn bè tốt.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể đột nhiên muốn sửa sang lại nhà cửa. Mặc dù ý tưởng này khá hấp dẫn, nhưng trước hết bạn cần cân đối tình hình tài chính của mình..

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên chấm dứt hẳn những mối quan hệ đã không còn có ý nghĩa với bạn. Mặc dù điều này không dễ dàng, bạn cũng chẳng nên chần chừ. Bạn thường ngại làm người khác tổn thương. Nhưng nếu cứ tiếp tục, cuối cùng bạn sẽ làm tổn thương chính mình.

Tình yêu: Bạn sẽ cần phải hy sinh một số công việc để có thêm thời gian hẹn hò. May mắn là Bảo Bình khá hài lòng với lựa chọn này vì bạn không muốn người yêu phật ý hơn nữa.

Sự nghiệp: Quan hệ của Bảo Bình với đồng nghiệp hiện nay không được vững mạnh lắm. Mọi người có vẻ đặc biệt khó lấy lòng hơn. Bạn hãy cố gắng tìm hiểu tâm trạng của họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vài ngày trước, Song Ngư khởi động với tốc độ tên lửa, tiến bộ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nhưng giờ, bạn có thể cần nhìn lại chặng đường vừa đi. Đừng bỏ qua những lỗ hổng mắc phải do bạn quá vội vàng tiến tới mục tiêu cuối cùng.

Tình yêu: Buổi hẹn hò hôm nay khá là nhàm chán đối với Song Ngư. Bạn hoàn toàn thất vọng vì đối phương dường như quá mải mê với suy nghĩ cá nhân, nên không thực sự chú tâm đến những câu chuyện ở tầm “vĩ mô” của bạn.

Sự nghiệp: Trong 3 tuần tới, Song Ngư sẽ gặp rất nhiều may mắn. Bạn luôn có mặt đúng lúc đúng thời điểm để đạt được thành công. Quan trọng là bạn phải biết lắng nghe trái tim mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.