Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (21/4)
Thứ ba, 22/04/2014 08:38 (GMT+7)

Vấn đề tài chính bất ngờ nảy sinh khiến cho Nhân Mã khởi đầu tuần mới trong tâm trạng không được tốt cho lắm.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dường như rất tự tin vào kế hoạch nào đó, nhưng với ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể thận trọng thêm một chút, bởi sự tự tin có thể khiến bạn bỏ qua những điều hết sức hiển nhiên. Bất kể sự vội vàng, hấp tấp có thể dẫn đến những sai lầm, và vì thế, điều quan trọng là lắng nghe cảm xúc của người khác để không làm tổn thương tới họ, vậy thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cặp mắt sắc sảo của Kim Ngưu có thể là một lợi thế của bạn, đặc biệt trong ngày hôm nay. Tin tưởng hoàn toàn vào trực giác và sắp đặt lại những ưu tiên cần thiết cho công việc chính là phương thức hữu hiệu để bạn thành công. Và đừng quên, nếu bạn lười biếng, bạn sẽ chẳng thể nào có được kết quả hài lòng đâu.

a-1258-1398039402.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có cảm giác như thể bạn lệch nhịp với mọi người xung quanh, bạn không muốn tập trung vào những công việc của mình mà chỉ hướng tới những thứ xa vời mà thôi. Tuy nhiên, tất cả sẽ thay đổi nếu như bạn ý thức được trách nhiệm của mình và nỗ lực để hoàn thành nó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quyết tâm thực hiện những mục tiêu của mình, tuy nhiên bạn không tránh khỏi những vấn đề có thể khiến mình xao lãng: những đề nghị giúp đỡ của bạn bè, những rắc rối nảy sinh không báo trước... Đương nhiên, bạn không thể nào nói từ chối với người xung quanh, vậy thì học cách cân bằng mới thực sự là việc bạn cần làm lúc này đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử muốn thay đổi, muốn mạo hiểm một chút, nếu không thì là nghỉ ngơi, thư giãn thay vì ép buộc bản thân thực hiện công việc theo lối mòn quen thuộc. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn có những lời hứa phải thực hiện, những nhiệm vụ cần xử lý. Ngày này không hướng tới kết quả là bạn xử lý được bao nhiêu rắc rối, mà là học cách giữ mình trước các rắc rối đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi thứ đều cần có sự đầu tư thời gian, công sức, và ngày hôm nay cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều đó. Đừng quên rằng thứ gì dễ đến cũng sẽ dễ đi, và vì thế, sự đầu tư lâu dài về công sức, kinh nghiệm... sẽ đem lại kết quả đáng mong đợi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khó có thể có được sự vui vẻ mà bản thân mong muốn, nếu như bạn có quá nhiều những trách nhiệm cần phải hoàn thành. Trong khi những gánh nặng đè lên vai, điều bạn cần làm chính là lắng nghe cảm xúc, thay vì cố gắng gạt nó sang một bên và làm việc như một cái máy. Lấy lại bình tĩnh đi nào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay cả khi việc thay đổi kế hoạch là cần thiết và khôn ngoan, Bò Cạp vẫn lưỡng lự và không hào hứng chút nào. Đương nhiên với ngày hôm nay, điều quan trọng nhất chính là hoàn thành những công việc dang dở, nhưng đừng e ngại việc chuyển hướng. Đừng quên rằng bạn luôn có thể quay trở lại để giải quyết những gì đang tồn tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vấn đề tài chính bất ngờ nảy sinh khiến cho Nhân Mã khởi đầu tuần mới trong tâm trạng không được tốt cho lắm, nhưng thực tế thì tất cả sẽ ổn thỏa sớm thôi. Điều quan trọng là bạn cần phải quan tâm sát sao hơn nữa tới mọi vấn đề, thay thì thờ ơ ngó qua nó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nhạy cảm quá mức có thể là nguyên nhân khiến cho Ma Kết rơi vào trạng thái ưu tư không cần thiết trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn đừng cố gắng kiểm soát suy nghĩ, tình cảm của mọi người, hãy đảm bảo rằng bạn cho họ cơ hội để bày tỏ suy nghĩ của họ mà thôi. Cởi mở, thẳng thắn với nhau, và tất cả sẽ lại ổn thỏa mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự lưỡng lự không muốn chia sẻ cảm xúc có thể đem đến những hồ nghi không đáng có từ phía mọi người xung quanh, dường như họ không hài lòng với sự thiếu thẳng thắn của bạn. Lúc này, một thái độ cởi mở, thân thiện chính là chìa khóa tốt nhất cho mọi vấn đề đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn bè sẽ là chỗ dựa tuyệt vời cho Song Ngư ngày hôm nay, với điều kiện là bạn không quá kỳ vọng ở họ. Món quà mà cuộc sống ban tặng chính là sự sẻ chia vô điều kiện từ những người xung quanh, đúng không nào.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.