Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (18/11)
Thứ hai, 18/11/2013 10:58 (GMT+7)

Không dễ dàng để Bảo Bình có được sự ủng hộ và đồng điệu ngày hôm nay, và vì thế, việc xây dựng những mối quan hệ lâu bền càng khó khăn. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có một khoảng thời gian không dễ dàng để tập trung, đặc biệt nếu như bạn làm những công việc lối mòn mà bạn đã quen bấy lâu. Thời điểm này, bạn cần phải làm việc cẩn thận và chu đáo, đừng để mình trở thành kẻ ôm đồm và sau đó là có một ngày không hiệu quả. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính là vấn đề mà Kim Ngưu cần lưu tâm ngày hôm nay, đừng "vung tay quá trán", nếu bạn không muốn phải hối hận sau đó. Mua sắm bốc đồng có thể khiến bạn hao hụt tiền bạc, vậy thì hãy cân nhắc xem bạn nên, hay không nên mua gì lúc này. 

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay sẽ là một ngày không hiệu quả của Song Sinh, nhất là khi bạn ôm đồm quá nhiều công việc, và sau đó không làm thế nào để hoàn thiện tất cả cho ổn thỏa. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ được giao, và hoàn thành chúng trước đã. 

aa-4372-1384691903.jpg

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải vốn rất giỏi giữ bí mật, nhưng hôm nay, nó lại trở thành thách thức của bạn. Có nhiều điều mà bạn muốn nói, đến mức bạn không thể nào mà giữ im lặng. Vậy thì hãy cho mình thời gian xem xét cụ thể: nên nói, và không nên nói gì. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử không sẵn sàng để nói/làm điều gì, hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình, đừng để ai đó thúc ép bạn. Đây cũng là ngày mà bạn nên mạnh mẽ hơn để đối diện với những nỗi sợ hãi sâu trong lòng, khi bạn vượt qua nó, mọi việc sẽ ổn thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Đầu ngày mới, Xử Nữ hào hứng với việc giúp đỡ mọi người, nhưng quá nhiều những áp lực đặt nặng lên vai khiến bạn thấy sợ hãi, bạn thậm chí muốn quay lưng bỏ chạy. Hãy bình tĩnh và làm việc hết sức mình. Tình cảm chân thành, sự nhiệt tình của bạn sẽ được đánh giá cao. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một sự thả lỏng tuyệt đối trong những ngày này, nhưng áp lực công việc khiến bạn không thể nào thư giãn như bản thân muốn. Bạn thậm chí thất vọng với chính mình, khi không thể nào đưa ra một quyết định cụ thể. Đừng buồn, bạn còn nhiều thời gian phía trước mà. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Điều mà Bò Cạp thiết tha nói ra lại có thể gây tác động tiêu cực, nó mang lại cảm giác không mấy dễ chịu cho ai đó. Nhưng đừng vì vậy mà đặt dấu chấm hết cho những quyết định của mình. Hãy  cố gắng mang tới cuộc trò chuyện của bạn sự thẳng thắn, rõ ràng, bạn sẽ thấy rằng khi hai phía hiểu nhau, tất cả sẽ được giải quyết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã lo âu và thất vọng khi một người thân thiết nào đó không thực hiện những lời hứa mà đối với bạn, nó rất quan trọng. Đừng để cảm xúc tiêu cực này chiếm hữu bạn và khiến bạn có một ngày thiếu hiệu quả. Hãy tìm kiếm một cơ hội khác cho bản thân mình.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có rất nhiều những nhiệm vụ cần phải hoàn tất ngày hôm nay, bạn bối rối không biết phải bắt đầu từ đâu. Cộng vào đó, sự vội vàng chỉ khiến bạn vướng phải rắc rối mà thôi. Vậy thì đừng hấp tấp. Hãy thực hiện công việc từng bước một, bạn sẽ thấy tất cả sớm đâu vào đấy thôi mà. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Không dễ dàng để Bảo Bình có được sự ủng hộ và đồng điệu ngày hôm nay, và vì thế, việc xây dựng những mối quan hệ lâu bền càng khó khăn. Ngay từ đầu, đừng dành thời gian cho những người không ưa thích con người thực của bạn. Đôi khi, bạn thân thiết của mỗi người, lại là chính bản thân họ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ấp ủ kế hoạch cho một kỳ nghỉ tuyệt vời, nhưng những trách nhiệm gia đình đòi hỏi sự đóng góp của bạn. Thay vì mặc kệ tất cả, tốt hơn hết là dành thời gian hoàn tất bổn phận của mình, điều này thực sự cần thiết. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.