Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (27/4)
Thứ bảy, 27/04/2013 21:03 (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử thích hoạt động tình nguyện. Sư Tử thưởng thức ngày nghỉ tuyệt vời.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu bối rối vì dường như số phận đang gửi tới bạn những tín hiệu phức tạp. Bạn không biết nên lựa chọn con đường nào. Đừng sốt ruột vì bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn này.

Tình yêu: Hãy phân biệt rõ đâu là vấn đề của bạn, vấn đề của người yêu và vấn đề chung của hai người. Trong một mối quan hệ, chúng ta thường dễ trộn lẫn tất cả vào nhau.

Sự nghiệp: Bạn cần chút không khí hào hứng để bù đắp cho khoảng thời gian nhàm chán trong tuần làm việc. Hãy tự tìm cho mình một thách thức, hoặc tham gia vào một trò chơi hay thi đấu thể thao.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những vấn đề khó khăn hơn đang chờ Kim Ngưu xử lý. Tin tốt để an ủi bạn, đó là vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ thu được nhiều thông tin hữu ích.

Tình yêu: Bạn có thể hiểu rõ suy nghĩ của người yêu như đọc một cuốn sách vậy. Nếu anh ấy/cô ấy bỗng nhiên giấu diếm bạn một chuyện quan trọng, đừng im lặng. Hãy thẳng thắn nhắc tới vấn đề đó để cùng giải quyết.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên chăm sóc bản thân, hoặc thưởng cho chính mình một món quà vào ngày cuối tuần. Phục hồi sức lực cũng quan trọng như công việc vậy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên tìm kiếm nguồn cảm hứng tích cực từ người khác. Bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động tình nguyện mang tính xã hội, cộng đồng.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể tạm xa nhau một thời gian. Khi đã quen với tình trạng này, bạn sẽ phát hiện ra nhiều ưu điểm của nó đấy.

Sự nghiệp: Bạn đã tập trung tinh thần, luôn tuân theo kỉ luật và nghiêm túc suốt tuần. Hãy chỉ lấp đầy ngày hôm nay bằng hai thứ: thức ăn ngon và niềm vui.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hiện nay Cự Giải khá thiếu quyết đoán. Đừng đưa ra quyết định nào mang tính bước ngoặt hay quan trọng đối với cuộc đời bạn. Nếu nhất định phải làm, hãy nhờ một người bạn thông minh hoặc người thân giúp đỡ.

Tình yêu: Ngay cả mối quan hệ tình cảm thân thiết nhất cũng cần có ranh giới trong một số vấn đề. Cự Giải đừng bao giờ quên điều này, đặc biệt hôm nay nhé.

Sự nghiệp: Có thể bạn đã mong chờ suốt tuần, nhưng cảm giác rảnh rỗi không phù hợp với bạn. Hãy tìm cho mình một việc để bận rộn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nên ngẫm nghĩ đôi lần trước khi đưa ra nhận xét hoặc quyết định. May mắn là bạn có thể biết rất rõ khi nào mình đã chuẩn bị tốt.

Tình yêu: Hoa và quà luôn tuyệt vời, nhưng bạn không nên quá chìm đắm vào cái bẫy của sự lãng mạn. Hãy cẩn thận vì Sư Tử có thể bỏ sót vấn đề thực sự cần xử lý đang ngầm nảy sinh giữa bạn và người yêu.

Sự nghiệp: Dù chỉ có một mình, bạn vẫn có thể biến ngày nghỉ thành khoảng thời gian lý tưởng. Hãy ăn tối thật ngon, đọc thơ hoặc đi dạo dưới ánh trăng. Đừng bạc đãi mình nhé.

Sư Tử đãi mình một ngày nghỉ hoàn hảo.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tính tò mò và ham học hỏi của bạn hôm nay tăng vọt. Còn chờ gì nữa, bạn hãy khai thác những bí ẩn quanh cuộc sống của mình nhé.

Tình yêu: Người yêu của bạn hôm nay có thể đưa ra nhiều ý kiến hay và đáng giá. Bạn đừng vội gạt bỏ. Hãy cân nhắc và kết hợp với quan điểm của riêng mình.

Sự nghiệp: Bạn làm việc để chi trả hóa đơn. Nhưng một trong số chúng cũng nên nằm ở hạng mục giải trí, đặc biệt trong ngày nghỉ cuối tuần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có lợi thế nếu bàn chuyện kinh doanh hôm nay. Hãy tranh thủ cơ hội này để bàn bạc về hợp đồng hay mặc cả giá thành nhé.

Tình yêu: Bạn nên tin tưởng hơn vào người mình đã chọn để trao gửi tình cảm. Anh ấy/cô ấy chắc chắn sẵn lòng đón nhận cả những mặt yếu đuối trong con người bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày để tái tạo năng lượng. Bạn nên chọn lựa những phần việc đơn giản, nhẹ nhàng. Tốt nhất bạn hãy thu xếp để được thư giãn hoàn toàn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy tự ngắm mình trong gương, và tự nhủ rằng bạn có thể không có vẻ ngoài quyến rũ nhất, nhưng chắc chắn rất đặc biệt trong mắt những người ai yêu quý bạn. Tự tin vào bản thân quan trọng hơn sức hấp dẫn bề ngoài nhiều.

Tình yêu: Người yêu đang cần sự giúp đỡ của bạn. Bò Cạp có thể lúng túng không biết phải làm gì. Trước hết, bạn nên chủ động bày tỏ thiện ý của mình.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn đừng nên làm gì vất vả. Hãy chỉ đơn giản xem tivi hoặc ngồi yên trong nhà. Bạn xứng đáng với thời gian nghỉ ngơi này, và tuần tới cũng cần bạn được phục hồi sức khỏe đầy đủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khá bận rộn với chiếc điện thoại hôm nay. Một số công việc quan trọng cần bạn liên lạc với những người sống ở xa, thậm chí là nước ngoài.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều hứng thú với lĩnh vực học thuật. Hai bạn nên tìm hiểu một lớp học ngoại khóa mà có thể cùng đăng ký.

Sự nghiệp: Thức ăn mĩ vị là thứ bạn cần cho ngày cuối tuần. Hãy thưởng thức những món ngon mà bạn không có thời gian chạm đến trong những ngày đi làm bận rộn.

Nhân Mã thưởng thức mĩ vị.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bạn tốt sẽ đến gặp Ma Kết từ sáng sớm, mang theo tin tức mới hoặc đưa ra yêu cầu đối với bạn. Dù đó là gì, hãy cố gắng giúp đỡ người đó. Đây có thể là mở đầu cho một bước ngoặt hoặc cuộc phiêu lưu lớn đấy.

Tình yêu: Bạn không thể hạnh phúc với chỉ một mối quan hệ, dù đó là tình yêu đi chăng nữa. Hãy luôn nhớ dành thời gian phát triển quan hệ xã hội.

Sự nghiệp: Bạn cần tập trung tư duy từ thứ hai đến thứ sáu. Hôm nay, hãy thả lỏng tâm trạng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một mối quan hệ cũ của bạn sắp sửa có khởi đầu mới. Có thể chưa có bằng chứng rõ ràng, nhưng bạn linh cảm thấy thế.

Tình yêu: Tình yêu của bạn sắp có chuyển biến lớn. Hãy đặt kỳ vọng cao vào cơ hội này, vì người ấy sẽ cho phép bạn vượt qua một số ranh giới cũ.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng thật tốt ngày nghỉ của mình. Thật tuyệt khi bạn không phải đi làm, nhưng đừng chỉ nằm ngây ngốc ở nhà. Bạn nên ra ngoài chơi đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm giác như thể người khác đang lợi dụng mình. Đừng nghĩ thế. Bạn sẵn lòng giúp đỡ dù họ không yêu cầu, như vậy bạn đang tích lũy việc tốt gấp hai lần bình thường.

Tình yêu: Nếu Song Ngư có những cảm xúc bất chợt mạnh mẽ, hãy thoải mái nói lên tiếng lòng. Người yêu có thể bất ngờ, nhưng chắc chắn sẽ rất thích sự bồng bột lãng mạn đó.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn nên tìm việc để làm. Có lẽ một số dự án “treo” lâu ngày đang chờ bạn đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.