Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (24/11)
Thứ sáu, 23/11/2012 17:13 (GMT+7)

Cự Giải vừa chạm trán với một tình huống không mong đợi, có liên quan tới một nhân vật nào đó không tuân thủ theo luật của bạn.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sự hứng khởi ban đầu của Dương Cưu với một ý tưởng mới mẻ nào đó dần giảm đi theo tiến độ bạn tiến hành công việc và tiếp cận cái đích. Đừng để sự chậm lại khiến bạn nản chí và muốn thoái lui. Một nhịp điệu nhanh hơn vào cuối ngày sẽ giúp bạn sớm cán đích và thực sự hài lòng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu mong muốn làm ổn định một mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên, nhưng thay đổi không mong muốn tác động tới những kế hoạch ban đầu của bạn. Dù gì đi nữa, đừng để chúng gây ảnh hưởng tới những quyết tâm của bạn. Sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn, mọi việc sẽ đâu vào đấy.

Song Sinh (21/05-21/06)

Tinh thần không thực sự hứng khởi, Song Sinh muốn tạm dừng công việc lại và cân nhắc về những giải pháp. Nhưng quan trọng hơn cả là đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng. Hãy tìm một chỗ yên tĩnh và suy nghĩ về những gì giá trị, ý nghĩa nhất với mình, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những kết quả bản thân có được.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải vừa chạm trán với một tình huống không mong đợi, có liên quan tới một nhân vật nào đó không tuân thủ theo luật của bạn. Tuy nhiên, ngày hôm nay mang lại cho bạn sức mạnh, sự quyết tâm. Gạt bỏ tất cả, hãy tin vào bản năng của mình và bắt đầu từ những thay đổi nhỏ.

Sư Tử (23/07-22/08)

Mở rộng tầm nhìn và đúc rút cho mình những bài học kinh nghiệm giá trị, sau những trải nghiệm vừa rồi là điều mà Sư Tử nên làm ngày hôm nay. Hãy đầu tư sức lực một cách phù hợp, đừng phung phí chúng nếu bạn muốn có được thành công.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Lý trí không thực sự là chỗ dựa tuyệt vời cho Xử Nữ ngày hôm nay như bạn nghĩ, hãy tin vào bản năng, cảm nhận của mình. Tiến bước bằng sự lạc quan một cách thận trọng - đó chính là chiến lược khôn ngoan nhất của bạn để biến ước mơ thành hiện thực.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Cho mọi người cơ hội để bày tỏ ý kiến của mình trước khi đưa ra những phán xét, dù bản thân bạn cho rằng kế hoạch của họ là điên rồ đi nữa. Mở lòng trước những thay đổi, đó là cách để bạn bắt tay với những chuyển biến đẹp đẽ của cuộc sống này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi Bò Cạp mê mải chạy theo một ý tưởng nào đó và mắc kẹt trong đó, bất chấp thực tế trái ngược. Ngày hôm nay là một điển hình, vấn đề tài chính sẽ kéo bạn ra khỏi những mơ mộng của chính mình. Hãy học cách từ bỏ những mong muốn cá nhân để dàn xếp với thực tế thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang gần hơn với những thay đổi lớn trong đời sống, nhưng thực tế, chúng chỉ đến nếu như bạn sẵn lòng đón nhận. Hãy mạnh dạn tiếp nhận chúng, bạn sẽ thấy mọi việc không đến nỗi rắc rối, khó khăn như mình nghĩ đâu.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ngay cả những điều mà Ma Kết tin cậy cũng không an toàn như bạn nghĩ, và đó là lý do khiến bạn rơi vào trạng thái stress mà không tài nào thoát ra nổi. Cách tốt nhất là quẳng đi nỗi sợ hãi và hướng tới một hành trình chủ động hơn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Ngày này mang tới cho Bảo Bình một tầm nhìn thực tế hơn, chính yếu tố này giúp bạn có những bước tiến tích cực mà không phải chịu đựng sự căng thẳng nào. Hãy nắm bắt cơ hội này và cho mọi người thấy bạn phải làm gì nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đừng cố gắng thử tất cả mọi lựa chọn chỉ trong một thời điểm, sự ôm đồm không mang lại kết quả như bạn muốn. Trên thực tế, sự bắt đầu từ những điều chỉnh nhỏ sẽ mang lại những chuyển biến tích cực, gái trị bất ngờ.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.