Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (22/9)
Thứ bảy, 22/09/2012 21:31 (GMT+7)

Hôm nay là ngày hành động của Song Tử. Nhân Mã có thể thử nghiệm mọi thứ bạn thích trong khi Dương Cưu có thể bất ngờ trước lời tỏ tình của một người bạn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dường như mọi người xung quanh Dương Cưu khá bướng bỉnh và thích tranh cãi, nên bạn cần cẩn thận. Hãy nghĩ trước khi hành động. Bạn cũng không cần phải ép mình làm gì nếu như không muốn, dù đối phương có thách thức hay khiêu khích bạn.

Tình yêu: Dương Cưu có thể bất ngờ trước lời tỏ tình của một người bạn. Sau khi vượt qua cơn choáng váng, bạn sẽ muốn gợi ý một buổi hẹn hò tìm hiểu thân mật hơn.

Sự nghiệp: Những quan điểm cứng nhắc của người khác cản trở bước chân của Dương Cưu. Nhưng đây chưa phải lúc thích hợp nhất để thúc ép hay cố thuyết phục họ tin vào điều họ không muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên chủ động tạo ra một số thay đổi để tăng thêm gia vị cho cuộc sống. Hãy tham gia vào một lớp học như yoga, học võ hoặc thậm chí bói bài tây. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn trở nên tự tin và tăng sức bền trong công việc.

Tình yêu: Tâm trạng Kim Ngưu không được ổn định lắm khi ở bên người yêu. Bạn khá lơ đãng, không chú ý nhiều tới đối phương. Tốt nhất bạn hãy giải thích cho anh ấy/cô ấy và xin phép được ở một mình.

Sự nghiệp: Các sáng kiến của Kim Ngưu được mọi người khâm phục nhờ tính tân tiến và mạo hiểm của chúng. Bạn sẽ tiến xa hơn kỳ vọng.

Kim Ngưu nên tập yoga.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày của hành động. Dù có làm gì, Song Tử cũng không thể trốn thoát được guồng quay này. Đừng đánh mất bình tĩnh nếu mọi người cư xử có vẻ vội vàng và thiếu cẩn trọng. Có lẽ họ đang bắn tín hiệu rằng họ cần bạn hỗ trợ.

Tình yêu: Song Tử có thể gặp lại người cũ trong công việc. Tất nhiên bạn khá bất ngờ, nhưng bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi phát hiện ra người đó đang có ý định bước chân vào cuộc sống của mình một lần nữa.

Sự nghiệp: Thật khó cho Song Tử khi không phải việc gì cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng. Các kế hoạch có sẵn của bạn đều vứt qua cửa sổ khi triển khai. Ít nhất bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần trước.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay có thể xảy ra nhiều thay đổi đột ngột và sự kiện bất ngờ. Mọi người có vẻ hành động khá điên cuồng và thiếu suy nghĩ. Hãy cố gắng tập trung vào công việc và mục tiêu của bạn.

Tình yêu: Người yêu sẽ khiến Cự Giải ngạc nhiên. Anh ấy/cô ấy không chỉ muốn tiếp tục tiến thêm một bước với bạn trong mối quan hệ hiện nay, mà còn muốn cùng thử nghiệm những điều thú vị và mới mẻ.

Sự nghiệp: Cự Giải đang có đủ điều kiện để thực hiện những ý tưởng tân tiến của mình. Cản trở duy nhất đến từ những người có suy nghĩ quá bảo thủ. Bạn có thể thành công mà không cần họ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Có thể Sư Tử không kịp hoàn thành vài việc bạn muốn làm hôm nay. Nhưng bạn không nên quá lo lắng. Bạn có thể phải dành nhiều thời gian cho mọi người. Hãy gạt bỏ sự áy náy vì chưa làm xong việc, để tập trung chú ý lắng nghe và giúp đỡ họ khi cần.

Tình yêu: Người yêu và Sư Tử sẽ thấy mối quan hệ giữa hai bạn tốt lên nếu thử làm một điều gì đó mới lạ so với lịch trình hàng ngày. Các bạn có thể chơi nhảy dù, đua xe…, là những hoạt động có chút mạo hiểm.

Sự nghiệp: Sư Tử nên chứng tỏ cho mọi người thấy ý chí mạnh mẽ cùng khả năng diễn thuyết của mình. Bạn có nhiều ảnh hưởng hơn bạn suy nghĩ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tuyệt vời và Xử Nữ đừng bỏ lỡ nó. Nếu bạn vẫn muốn tham gia vào một chuyến đi mới lạ, bạn sẽ nhận được cơ hội. Bạn có thể làm việc trơn tru với sự hỗ trợ của các công nghệ và phần mềm mới.

Tình yêu: Người yêu Xử Nữ có lẽ muốn được ở một mình. Bạn nên dành sự tôn trọng cho đối phương. Trong lúc đó, bạn cũng sẽ có giây phút được thư giãn trong thế giới riêng.

Sự nghiệp: Xử Nữ cảm thấy thật khó để tập trung suy nghĩ vào hôm nay. Bạn hãy cố gắng từ chối những nhiệm vụ bắt bạn phải có tư duy thực tế và sáng suốt.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi đối mặt với những tình huống nảy sinh trong cuộc sống, Thiên Bình sẽ muốn tự hỏi lòng mình, liệu đây có phải điều thích hợp với bạn hay không. Nếu có, bạn có thể đủ khả năng giải quyết chúng và đưa cuộc sống của mình trở lại với quỹ đạo. Nhưng nếu bạn cảm thấy quá chật vật, có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi.

Tình yêu: Cuối cùng Thiên Bình có dịp để gây ấn tượng với người bạn thầm mến đã lâu. Đột nhiên hai bạn sẽ chạm mặt, và cùng tâm sự về chuyện xưa của bạn, qua đó phát hiện ra nhiều điểm chung của nhau.

Sự nghiệp: Dường như mọi người hôm nay khá thất thường và dễ “manh động”. Hãy cố gắng làm việc riêng rẽ nếu có thể. Nếu không, bạn sẽ phát điên lên chỉ vì phải hòa hợp với những người không cùng chung tiếng nói.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay tràn đầy năng lượng, sẵn sàng thực hiện những thay đổi lớn, và nắm bắt cơ hội để thoát khỏi những ràng buộc trong cuộc sống. Hãy cho tâm hồn bạn một không gian thoáng đãng để thư giãn bằng cách đi dạo vào buổi chiều ở một nơi nhiều cây cối.

Tình yêu: Khi bạn đang gần như tuyệt vọng, đột nhiên bạn bè sẽ giúp sắp xếp buổi hẹn hò trong mơ với người bạn thầm mến. Sau khoảnh khắc bất ngờ, Bò Cạp sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Sự nghiệp: Khả năng xử lý nhiều việc một lúc là tài sản quý giá của Bò Cạp. Khi mọi người còn mải mê với việc riêng của mình, bạn sẽ là người kết nối tất cả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã hành động. Hãy tự tin vào bản thân và những kế hoạch bạn đã thực hiện tỉ mỉ trong vài tháng qua. Bạn nên nhớ công sức của bạn sẽ nhận được phần thưởng, nhưng chỉ khi bạn đủ dũng cảm để đưa nó vào triển khai trong thực tế.

Tình yêu: Nhân Mã có thể thử nghiệm mọi thứ bạn thích, như thay đổi ngoại hình, nhuộm tóc, đổi phong cách quần áo hoặc thậm chí xỏ thêm vài lỗ tai nếu điều đó khiến bạn hạnh phúc. Kết quả là bạn có thể hấp dẫn một người hoàn toàn độc đáo và khác biệt với “Nhân Mã” trước kia đấy.

Sự nghiệp: Lòng tự tin vừa mới dâng trào của Nhân Mã có thể bị lung lay một cách bất ngờ. Đừng để nó tác động và đánh gục bạn.

Nhân Mã chăm chút ngoại hình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là một ngày lạc quan tuyệt đối với Ma Kết. Bạn nên chú ý nắm bắt những cơ hội rành rành trước mặt mình. Tương lai đang rộng mở, và bạn cần gạt bỏ tất cả những gì hạn chế, cản trở bước chân thăng tiến của bạn nhé.

Tình yêu: Ma Kết có xu hướng trở nên khác biệt, bùng nổ và phá cách hơn hẳn mọi khi. Bạn không nhất định thay đổi hoàn toàn diện nạo, nhưng chỉ một, hai đặc điểm là đủ. Người khác sẽ nhìn bạn với ánh mắt khác, và tất nhiên chuyện lãng mạn sẽ có cơ hội hơn rồi.

Sự nghiệp: Cuộc va chạm với đồng nghiệp sẽ tiếp tục tiếp diễn và còn trầm trọng hơn. Người khác sẽ tham gia vào phe kia, và bạn bắt đầu băn khoăn ai mới là bạn bè đích thực. Hãy chú ý tới động cơ của họ. Có lẽ bạn nên cân nhắc đến việc chuyển đổi phe cánh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi người có xu hướng hành động bất ngờ trong hôm nay, nên Bảo Bình hãy chuẩn bị tinh thần nương theo. Bạn có khả năng giữ kiểm soát bản thân rất tốt trong những tình huống hỗn loạn như thế này.

Tình yêu: Bảo Bình có thể chọn mua được một món quà cực kỳ độc đáo cho người yêu. Bạn sẽ chẳng tốn nhiều thời gian tìm kiếm đâu vì nó gần như đập vào mắt bạn. Tất nhiên người yêu sẽ vô cùng cảm động và ngưỡng mộ bạn.

Sự nghiệp: Khi có ý tưởng, Bảo Bình nên nhanh chóng thông báo cho mọi người biết đúng lúc. Hãy tận dụng tiện ích của các công cụ máy móc như gửi email hoặc tin nhắn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư dành thời gian tập trung làm xong việc được giao, hôm nay sẽ là ngày đầy hứa hẹn với bạn. Hãy chú ý tới những cơ hội đang ẩn nấp xung quanh. Bạn tràn đầy năng lượng, mặc dù hơi quá phấn khích và khó kiểm soát. Bạn nên thoát khỏi những gì còn kìm kẹp bạn trong cuộc sống tự do.

Tình yêu: Song Ngư có thể cư xử kỳ quặc theo cách bạn muốn. Khả năng lớn là bạn sẽ gặp một người cũng đặc biệt như vậy.

Sự nghiệp: Bạn có thể không thích cách làm và hướng đi của cấp trên. Hãy tự tin phát biểu ý kiến của mình. Họ sẽ cân nhắc và đánh giá nó đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.