Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (21/1)
Thứ bảy, 21/01/2012 05:56 (GMT+7)

Cái nhìn coi nhẹ của mọi người dành cho Cự Giải thúc giục bạn thể hiện, và đây chính là cơ hội để bạn chứng minh khả năng của bản thân với họ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nỗ lực của ngày hôm nay sẽ giúp Dương Cưu được trả công xứng đáng vào ngày mai, vậy thì hãy cố gắng lên nhé. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian, công sức cho những người xứng đáng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên gạt bỏ sự lưỡng lự, bởi mọi thứ đều đã sẵn sàng để giúp bạn tìm đến thành công. Đây là ngày để bạn chứng tỏ tình cảm chân thành của mình với người mà bạn quý mến thay vì những lời chỉ trích. Bạn sẽ thấy những điều khác biệt mà mình làm được.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn nên cố gắng giữ mọi thứ theo một trật tự giản đơn, thoải mái nếu bạn muốn ngày này “dễ thở”, mọi cuộc trao đổi nghi thức, nghiêm túc chỉ khiến bạn thấy gò bó mà thôi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cái nhìn coi nhẹ của mọi người dành cho Cự Giải thúc giục bạn thể hiện, và đây chính là cơ hội để bạn chứng minh khả năng của bản thân với họ. Hãy cho họ thấy bạn là ai, và bạn làm được những gì nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhịp sống quen thuộc của Sư Tử bỗng bị xáo trộn, tuy nhiên đừng lo lắng, đó chính là dấu hiệu cho những điều mới mẻ tìm đến. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quan trọng gõ cửa nhà bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự thiếu tổ chức khiến Xử Nữ khó lòng giải quyết trọn vẹn những công việc còn dang dở, vậy thì hãy ép mình vào khuôn khổ - điều này không quá khó khăn với bạn, phải không nào? Cuối ngày, thành quả đạt được sẽ khiến bạn hài lòng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi người đang rất mong chờ Thiên Bình chỉ giúp việc cần phải làm, tuy nhiên bên cạnh việc giúp đỡ họ, điều bạn cần làm là rèn luyện cho mọi người sự độc lập thay vì dựa dẫm. Sau này, họ sẽ cảm ơn bạn đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nghiệp của Bò Cạp không phải lúc nào cũng trơn láng, dù bạn mong muốn thay đổi mọi việc như thế nào thì trước khi đưa ra quyết định, nhớ tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cùng với sự trưởng thành trong hiểu biết, Nhân Mã sẽ có được những chọn lựa đúng đắn, vậy thì đừng ngại ngần cho sự trải nghiệm, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không được sếp tăng lương như bạn đang trông đợi, tuy nhiên đừng vì thế mà thất vọng nhé. Sự nhẫn nại của bạn sẽ sớm được trả công xứng đáng thôi, kiên nhẫn đi nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi người đang rất chờ mong những ý tưởng sáng tạo từ Bảo Bình, và để họ ngạc nhiên, bạn cần phải nỗ lực và linh hoạt hơn trong suy nghĩ. Hãy mang bất ngờ đến cho mọi người nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư cảm thấy quá bận rộn thì nên gọi cho ai đó để giúp đỡ mình giải quyết các công việc còn dang dở. Dù sao đi nữa, đây cũng sẽ là ngày việc "ngập đầu ngập cổ" của bạn đấy

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.