Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (20/10)
Thứ sáu, 19/10/2012 17:17 (GMT+7)
Kim Ngưu nên tránh trở thành con rối của người khác. Ngôn ngữ của Cự Giải có sức mạnh kì diệu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể bối rối vì một số thông tin nhận được hôm nay. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn có trong tay thêm nhiều bằng chứng xác thực và đáp án, vì có vẻ tin tức kia rất khó tin.

Tình yêu: Bạn và người yêu sẽ có một tối hẹn hò đáng nhớ. Hai bạn có cơ hội để hàn gắn mọi rạn nứt, tổn thương và dường như khôi phục lại cảm xúc kỳ diệu của những ngày đầu nồng nhiệt.

Sự nghiệp: Dương Cưu hãy luôn nhớ “giao tiếp” là một chiến thuật hiệu quả nếu bạn cần chinh phục những người khó tính. Bạn nên thẳng thắn trình bày rõ ràng các kế hoạch và ý định của mình. Như vậy, họ có thể hiểu và ủng hộ bạn.

Dương Cưu và người yêu khôi phục cảm xúc ban đầu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên tránh trở thành con rối của người khác hôm nay. Hãy suy nghĩ, hành động xuất phát từ chính ý kiến của mình. Bạn đang khá nhạy cảm, nên bạn dễ để mình bị tác động bởi mọi người xung quanh.

Tình yêu: Nếu đang tìm kiếm tình yêu, Kim Ngưu đừng tỏ ra rõ ràng quá. Bạn cần tạo ra một ấn tượng hơi bí ẩn một chút.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm quan trọng của Kim Ngưu. Bạn sẽ bắt đầu đánh giá lại những thành công và thất bại trong giai đoạn vừa qua, đồng thời sẵn sàng cân nhắc thay đổi nếu cần.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử không nhất trí về quan điểm với người khác, bạn có thể bày tỏ ý kiến bất đồng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gây ra chiến tranh, hãy chọn lựa từ ngữ và cử chỉ chứng tỏ thành ý mong đợi “hòa bình” nhé.

Tình yêu: Không khí lãng mạn hôm nay có thể đáp ứng tất cả ước mơ thầm kín của Song Tử. Bạn sẽ gặp đối tượng tìm hiểu dưới ánh nến lung linh, và cảm thấy người ấy là người tuyệt nhất thế giới. Nhưng đừng chìm đắm quá sâu trước khi trái tim bạn thực sự lên tiếng.

Sự nghiệp: Song Tử hãy cẩn thận khi định đặt niềm tin vào người khác. Hôm nay mọi người có xu hướng nói nhiều hơn làm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngôn ngữ của Cự Giải hôm nay có sức mạnh kì diệu, nên làm hãy thận trọng khi xử dụng chúng. Nếu không, bạn có thể tác động quá nhiều vào sự lựa chọn của người khác. Hãy để họ tự do quyết định chuyện của họ.

Tình yêu: Tình yêu của Cự Giải có thể trở lại với màu sắc lãng mạn, nồng nàn như thuở ban đầu. Hãy cùng người ấy thưởng thức cơ hội thật đặc biệt này.

Sự nghiệp: Trong tháng tới, sự nghiệp của Cự Giải sẽ tiến triển khá tốt đẹp. Những việc bạn bắt tay vào làm đều trôi chảy và không gặp quá nhiều cản trở.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử hãy để trí tưởng tượng của bạn bay cao trong hôm nay. Bạn nên tham gia vào những hoạt động giải trí ngoài trời, tận hưởng một chuyến đạp xe dã ngoại cùng bạn bè hoặc leo núi để có không khí thoáng đãng.

Tình yêu: Bạn là người có xu hướng thích dùng “chiến thuật” đường vòng để chinh phục trái tim người khác. Hôm nay, Sư Tử còn phát hiện ra những phương thức khéo léo hơn khiến người yêu vô cùng hạnh phúc.

Sự nghiệp: Sư Tử cần lên tiếng bày tỏ ý kiến vì người khác không thể tự đoán được bạn đang nghĩ gì. Hãy nhớ trình bày một cách mạch lạc, đơn giản nhất có thể.

Sư Tử thích đạp xe dã ngoại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nụ cười và những lời bình luận hóm hỉnh của Xử Nữ sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của mình với những người thân thiết.

Tình yêu: Xử Nữ có thể sử dụng tất cả những nét duyên dáng ngầm của mình để gây ấn tượng với người bạn thích. Đối phương sẽ chú ý đến mái tóc tạo kiểu cầu kỳ, trang điểm cẩn thận và phong cách ăn mặc hợp mốt của bạn đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào thời điểm khá thuận lợi để hoàn thành công việc. Người khác đều ủng hộ, giúp đỡ và tán thành ý kiến của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy tin tưởng người khác hơn mọi khi. Bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn nếu bạn biết nhìn nhận về họ một cách tích cực, lạc quan. Thiên Bình cũng nên lắng nghe những người mà bạn yêu quý nhất.

Tình yêu: Thiên Bình cần dẹp bỏ hình ảnh quá đơn giản, chỉn chu nếu muốn thành công theo đuổi được người bạn thích. Hãy quên đi câu chuyện Cinderella, thay vào đó, bạn nên cho phép mình ăn diện thật thời trang và quyến rũ.

Sự nghiệp: Các kế hoạch dù chi tiết đến đâu cũng có thể gặp trục trặc vì hành động bất ngờ của người khác. Một đồng nghiệp sẽ gây khó khăn cho bạn vì sự tùy hứng của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể muốn đi du lịch ngắn ngày hoặc dạo một vòng quanh thành phố. Bạn khao khát được tới thăm thú những nơi mới, nếm những trải nghiệm mới. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy một số mặt trong cuộc sống đang cần được thay đổi.

Tình yêu: Bạn sẽ “đổ gục” trước một người trong khung cảnh tuyệt vời. Không có một điểm gì ở đối phương, từ vẻ ngoài cho tới phong cách có thể khiến bạn không hài lòng. Hãy chờ đợi vài ngày để chắc chắn về tình cảm của mình trước cuộc tình trong mơ này.

Sự nghiệp: Bò Cạp chuẩn bị đón nhận một sự thay đổi quan trọng. Giờ là lúc bạn hoàn thành hết việc cũ và chờ đợi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần thực sự tỉnh táo và tập trung, để đón nhận những thông tin quan trọng. Nếu mệt mỏi, bạn nên tranh thủ chợp mắt vài phút.

Tình yêu: Bạn có khả năng đốn ngã trái tim đối phương chỉ bằng một cái nhìn. Tuy nhiên, hãy thận trọng nếu bạn chỉ muốn đùa vui với họ.

Sự nghiệp: Nếu Nhân Mã đang tìm kiếm sự cảm thông hoặc một bờ vai an ủi, có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Hôm nay, bạn sẽ phải tập đứng một mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng giao tiếp của Ma Kết phát huy hiệu quả hôm nay, nên hãy tận dụng cơ hội. Bạn cần kết nối quan hệ với càng nhiều người càng tốt. Ngôn ngữ và giọng nói của bạn hết sức thuyết phục và có sức nặng. Nếu muốn, bạn sẽ là một nhân viên môi giới thành công.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết có thể thành công đạt được cuộc hẹn mơ ước. Thay vì tiếp tục những chiến thuật tấn công lộ liễu, hãy chuyển sang phương án hoàn toàn trái ngược xem sao.

Sự nghiệp: Một rắc rối nhỏ có thể trở thành vật cản lớn hơn bạn nghĩ. Hãy điều chỉnh kế hoạch và ứng xử thật linh hoạt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng để nỗi sợ thất bại cản bước chân mình. Mặc dù bạn muốn chọn con đường dễ nhất và an ổn, nhưng bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu sống thực sự với lý tưởng tiên phong của mình.

Tình yêu: Có người đang làm mọi cách chỉ để thu hút sự chú của Bảo Bình nhưng không thành công. Hôm nay, bạn có thể bắt được tín hiệu đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình chuẩn bị đón nhận nhiều thử thách trong công việc. Bạn sẽ gặp một số cản trở trong thời gian tới. Để thành công, bạn sẽ cần linh hoạt điều chỉnh phương pháp hành động.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần học hỏi từ người khác và kết hợp các ý kiến khác nhau. Đừng tự động gạt bỏ quan điểm của mọi người chỉ vì chúng không giống những gì bạn tin tưởng.

Tình yêu: Mọi người sẽ bị sức hấp dẫn của Song Ngư quyến rũ mạnh mẽ. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, chắc chắn người ấy của bạn đang ở đâu đó trong những người ngưỡng mộ kia.

Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày có không khí nhẹ nhàng và khá dễ chịu. Đây là điều kiện thuận lợi để Song Ngư làm việc.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.