Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Bảy của bạn (12/1)
Thứ bảy, 12/01/2013 23:53 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Song Tử nên kết hợp một buổi tiệc ngẫu hứng và một lời tỏ tình. Một sự kiện bất ngờ sẽ cản trở kế hoạch của Xử Nữ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Thất vọng vấp phải trong sự nghiệp hoặc các sự kiện khác khiến bạn suy giảm tự tin trầm trọng. Bạn nên an ủi mình rằng tình hình ở ngoài tầm kiểm soát và không thể hiện bất cứ yếu điểm hay sai lầm nào về phía bạn. Hãy cố gắng thoát khỏi tâm trạng tự trách này.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp cho các hoạt động xã giao, gặp gỡ. Bạn nên đi chơi, hẹn hò với người yêu, chia sẻ bên bạn bè. Nếu bạn có cuộc hẹn tìm hiểu, chắc chắn nó sẽ là một buổi trò chuyện sôi nổi, rôm rả.

Sự nghiệp: Công việc dường như biến thành chất gây nghiện đối với bạn. Bạn nên duy trì khoảng cách vừa phải với nó. Đừng để đến lúc bạn đột ngột cạn kiệt sức lực lẫn cảm hứng và quyết định bỏ việc.

Công việc dễ thành "chất gây nghiện" với Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Mọi người xung quanh Kim Ngưu trở nên cực kỳ bất thường. Bạn nên tránh tham gia vào những trò chơi mà họ khởi xướng, dù cho họ có cố gắng dụ dỗ, khiêu khích bạn đến đâu. Tình hình sẽ trở lại bình thường sau vài ngày nữa.

Tình yêu: Hôm nay là ngày bạn nên cởi mở và thẳng thắn trong suy nghĩ. Nếu Kim Ngưu và người yêu đang có trục trặc chưa giải quyết, đây là lúc bạn nên bắt đầu trò chuyện, ít nhất nối lại quan hệ bình thường giữa hai bên. Hai bạn có thể thay đổi lịch trình sinh hoạt, hẹn hò để đổi mới cảm giác.

Sự nghiệp: Bạn không nên tỏ ra quá nghiêm khắc với công việc của người khác. Cảm xúc của người ta có thể hơi nhạy cảm hơn bạn nghĩ đấy. Bạn cũng chẳng muốn lời phê bình của mình là “tội đồ” cho những giọt nước mắt long lanh đâu nhỉ?

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể không hoàn thành được mục tiêu bạn đề ra trong hôm nay. Một số mâu thuẫn nhỏ nhưng khá khó chịu nảy sinh giữa một nhóm bạn. Họ sẽ nhờ bạn tháo gỡ cục diện. Khi đó, bạn nhớ phải cư xử thật thẳng thắn, công bằng, rõ ràng và che giấu triệt để cơn tức giận của bạn nhé.

Tình yêu: Nếu Song Tử có ý muốn tổ chức một buổi liên hoan, hôm nay là ngày lý tưởng cho tất cả các kiểu sự kiện. Và đây cũng là lúc bạn có khả năng thành công nếu thổ lộ tình cảm của mình. Có lẽ bạn nên kết hợp một buổi tiệc ngẫu hứng và một lời tỏ tình.

Sự nghiệp: Hãy “lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” nhé. Song Tử dễ làm đồng nghiệp phật ý nếu bạn không cẩn thận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải giận dỗi với một người, có thể là đồng sự, đối tác hoặc người yêu. Cơn giận dữ khiến bạn bị phân tâm và làm việc kém hiệu quả. Có lẽ hai bạn chỉ hiểu nhầm nhau và có thể tháo gỡ bằng cách giải thích, thông cảm và đồng thuận về biện pháp giải quyết.

Tình yêu: Bạn sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc và thoải mái thể hiện sự yêu đời của bản thân. Lúc này bạn là người bạn đồng hành tuyệt vời. Người yêu, đối tượng tìm hiểu sẽ thực sự yêu thích Cự Giải trong những giây phút như vậy.

Sự nghiệp: Hôm nay là “đỉnh cao” trong tuần đối với sự nghiệp của Cự Giải. Quan hệ với đồng nghiệp của bạn diễn ra rất tốt đẹp. Bạn còn có thể gây dựng quan hệ với cấp trên và mở ra được cánh cửa dẫn tới nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có một số kế hoạch định sẵn, và chúng có thể phải hoãn lại vì có người cần bạn giúp đỡ. Bạn nên tạm dừng để làm việc bạn cần làm, nhưng không nên hủy bỏ hoàn toàn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi vẫn hoàn thành tốt kế hoạch sau đó.

Tình yêu: Bạn sẽ trở thành người tuyệt vời trong mắt người yêu hoặc đối tượng hẹn hò nếu bạn ngừng tỏ ra mình là người ở “chiếu trên”. Hãy biến cuộc trò chuyện đôi bên thành một cuộc trao đổi vui vẻ, nhẹ nhàng. Không phải lúc nào bạn cũng cần là người biết hết, hiểu hết và là thiên tài đâu.

Sự nghiệp: Sự mạnh mẽ, bướng bỉnh có thể khiến bạn gặp rắc rối với đồng nghiệp hoặc thậm chí cả cấp trên. Bạn sẽ có lợi hơn nếu hành động khiêm tốn, nhẹ nhàng thay vì cố gắng thúc ép mọi người khi họ không có tâm trạng đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một sự kiện bất ngờ sẽ cản trở kế hoạch của bạn. Có thể bạn dự định tham gia một hoạt động xã hội, gặp gỡ nhóm bạn hoặc người yêu. Điều này khiến bạn phiền lòng, nhưng trách nhiệm vẫn cần bạn phải giải quyết. Hãy biết ưu tiên việc gì quan trọng hơn nhé.

Tình yêu: Nếu hẹn hò hôm nay, bạn hoàn toàn có thể mong đợi vào một buổi tối vui vẻ. Điều duy nhất bạn cần làm là thả lỏng tinh thần, không phân tích từng lời từng chữ của đối phương.

Sự nghiệp: Lòng tốt và sự chân thành sẽ ghi điểm cao cho Xử Nữ ở chỗ làm. Bạn hãy nhớ cư xử thật lịch sự và hào phóng với người khác. Khi bạn chiếm được cảm tình của họ, nó còn có ích cho con đường thăng tiến hơn cả kiến thức hay kỹ năng đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Kế hoạch bạn dày công chuẩn bị cho một cuộc liên hoan có thể gặp trục trặc. Bạn đừng tốn thêm thời gian để ngồi than khóc. Hãy đứng lên, xắn tay áo và nỗ lực đưa mọi chuyện trở lại đúng đường đi của nó.

Tình yêu: Thiên Bình có cơ hội để kết thêm bạn mới và kết nối lại với một số mối quan hệ trong quá khứ. Mọi người đều dễ dàng bị sự duyên dáng tự nhiên của bạn thu hút. Nếu đang tìm kiếm một đối tượng hẹn hò, chắc chắn chẳng có gì gây khó dễ được cho bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn định thuyết phục người khác chấp nhận ý tưởng của bạn một cách hời hợt, chắc chắn bạn sẽ thất bại. Trước khi làm điều đó, bạn cần tin tưởng vững chắc vào chính nó đã.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Năng lượng dồi dào của Bò Cạp hôm nay có thể đột ngột bị tắc nghẽn. Có lẽ bạn đã quá mệt mỏi với áp lực công việc. Giai đoạn này sẽ sớm qua đi, nên bạn cần giữ cho tinh thần lẫn cơ thể mình luôn mạnh khỏe để chống chọi. Bạn nên thả lỏng, nghỉ ngơi thay vì phát điên lên vì cảm giác ì trệ của mình.

Tình yêu: Không khí hôm nay rất nhẹ nhàng và vui vẻ. Nếu bạn có điều cần bộc lộ, đây chính là cơ hội dành cho bạn. Bạn có thể diễn tả ý mình một cách chính xác mà không cần phải bận tâm đến “kĩ xảo” hay phương pháp.

Sự nghiệp: Bạn đang có mối quan hệ khá suôn sẻ với cấp trên và đồng nghiệp. Tình hình ở chỗ làm diễn ra theo chiều hướng có lợi cho bạn. Những điều này khiến bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Nếu bạn có nhu cầu gì muốn đề đạt, đừng để dịp may này vụt qua.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể lui tới vài cửa hàng cao cấp hoặc cửa hàng đồ cổ và ném tiền qua cửa sổ cho những món đồ xa xỉ mà bạn vốn chẳng định mua. Mọi chuyện sẽ ổn nếu bạn dừng lại ở đây. Bạn không nên mua quá số đồ bạn cần, và cũng chẳng nên quá keo kiệt với mình. Bạn làm việc chăm chỉ và xứng đáng được thưởng chứ.

Tình yêu: Bạn sẽ cần đến khả năng hài hước đấy. Nếu có bất cứ trục trặc nào xảy ra với người yêu, một cuộc trò chuyện chân thành và hóm hỉnh sẽ biến chuyện to thành chuyện nhỏ, chuyện nhỏ thành… chẳng có gì. Hãy khiến cô ấy/annh ấy cười lên mỗi khi buồn phiền nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã chớ nên bịt mắt ai chỉ vì muốn nâng cao bản thân trước mắt cấp trên. Sự thật sớm muộn gì cũng bị lộ ra và bạn sẽ gặp rắc rối to. Hãy luôn tâm niệm hai chữ “chân thật”.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những vị khách bất ngờ khiến Ma Kết lúng túng. Bạn luống cuống không biết nên mặc gì, nói gì và đãi khách món gì. Thực ra, thuật tiếp khách nằm ở sự xởi lởi và tự nhiên thôi mà.

Tình yêu: Nếu Ma Kết đang ở giai đoạn chiến tranh căng thẳng với người yêu, bạn nên chủ động hẹn hò để giải tỏa. Bạn có thể chọn một nơi đặc biệt chưa từng thử, đi xem một bộ phim hoặc đi xem xiếc. Hãy chọn những hoạt động giúp hai bạn giải trí, thư giãn và có thể cười đùa.

Sự nghiệp: Tận tâm với công việc là một phần chìa khóa cho thành công của bạn. Hãy thể hiện điều này hôm nay, đáp ứng những gì cấp trên kỳ vọng ở bạn. Nếu bạn chẳng thấy hứng thú gì với điều đó, có lẽ bạn cần tìm một công việc mới.

Ma Kết đưa người yêu đi xả stress.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một thông tin bất ngờ có thể đến với Bảo Bình. Bạn sẽ khá ngỡ ngàng vì chẳng hề chờ đợi nó, dù là tin vui hay tin buồn. Hãy cố gắng vượt qua cảm xúc ban đầu và phân tích nó một cách tỉ mỉ.

Tình yêu: Xã giao và gặp gỡ là chủ đề chính của ngày hôm nay. Nếu bạn còn cô đơn, đây là dịp lý tưởng để đi dự tiệc, xây dựng mối quan hệ mới. Bạn có thể rung rinh khi tìm thấy tiếng nói chung với một người, thay vì sự hấp dẫn đơn thuần của hình thức.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ khó đối phó với người khác trong hôm nay. Tâm trạng của đồng nghiệp xấu tới nỗi bạn chẳng nói chuyện “ra ngô ra khoai” được với họ. Hãy tạm hoãn các vấn đề quan trọng sang ngày khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặc dù tình hình đang diễn ra khá ổn, nhưng một chuyện buồn liên quan tới tiền bạc có thể khiến Song Ngư phát hoảng. Bạn lo lắng liệu có phải giai đoạn may mắn của bạn chấm dứt nhanh đến vậy không. Đây chỉ là tình huống tạm thời thôi. Bạn cần nỗ lực hơn một chút để tháo gỡ và đưa mọi chuyện trở lại ổn định.

Tình yêu: Chắc chắn Song Ngư kỳ vọng vào một tình yêu như mơ, nhưng một mối quan hệ thực sự sẽ cần nhiều đến thỏa hiệp, nhượng bộ hơn bạn tưởng. Hôm nay, hiện thực sẽ lên tiếng. Đừng lờ nó đi đấy.

Sự nghiệp: Năng suất làm việc của bạn tăng vọt nên hãy tận dụng thời gian này. Bạn càng hoàn thành nhiều, bạn càng có động cơ để tiếp tục các mục tiêu tiếp theo.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.