Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (31/1)
Thứ ba, 31/01/2012 09:18 (GMT+7)

Trong buổi hẹn hò đầu năm, Kim Ngưu sở hữu một vẻ ngọt ngào và sức hấp dẫn khó cưỡng với “đối tác” tình cảm của bạn.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đừng vội cho rằng mọi thứ đang rơi vào tình trạng bế tắc. Điều bạn cần làm trong lúc này là kiên nhẫn. Hãy bắt đầu công việc thật chậm rãi, dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và tìm hiểu. Dần dà, bạn sẽ tìm ra phương hướng giải quyết khó khăn này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là tin tức tốt lành đến với những người sinh ở cung này. Trong buổi hẹn hò đầu năm này, bạn sở hữu một vẻ ngọt ngào và sức hấp dẫn khó cưỡng với “đối tác” tình cảm của bạn. Lời khuyên đối với các Kim Ngưu còn cô đơn là hãy tranh thủ thời cơ này gặp gỡ thật nhiều chàng/nàng đi.

Song Tử (21/5- 21/6)

Có quá nhiều việc bạn phải làm trong ngày này, tuy nhiên, Song Tử hoàn toàn có thể giải quyết hết được chúng, theo cách lần lượt từng việc một. Mọi thứ phụ thuộc vào sắp xếp của bạn, bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian cho những việc quan trọng nhất!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ thấy mình ở phong độ đỉnh cao nếu như toàn bộ ngày hôm nay được dành cho công việc phối hợp nhóm. Dĩ nhiên, điều này cũng không có nghĩa là ngược lại trong trường hợp bạn làm việc độc lập. Hãy tìm cách liên lạc với những người quan trọng nhất khi cần!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể bạn đã đôi chút tự phụ, nhưng là người, ai chẳng vậy? Khi áp lực gần như đi đến giới hạn chịu đựng của bạn, hãy chia sẻ với mọi người và cho họ biết rằng, bạn đang cần sự giúp đỡ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như Xử Nữ cảm thấy hoàn cảnh này xa lạ và hoàn toàn không dễ chịu với mình thì bạn hãy nhớ rằng, điều này đồng nghĩa với những cảm xúc mới mẻ mà bạn sẽ có để thúc đẩy công việc. Nguồn năng lượng được tiếp thêm này đang giúp mọi thứ tiển triển thuận lợi hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang cảm thấy thật sự tuyệt vời. Tâm trạng lạc quan này giống như một liều thuốc hưng phấn giúp bạn nhìn nhận khó khăn theo hướng nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, Thiên Bình đừng vì vậy màxử trí công việc nhanh quá nhé. Hãy làm chúng một cách từ từ thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đây là tình hình hoàn toàn bất thường mà bạn đang phải đối mặt. Mọi thứ đều tùy thuộc vào quyết định của bạn. Bò Cạp cần thận trọng hơn để chắc rằng bạn đang sử dụng phương án đúng nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Liệu bạn có khả năng xử lý những việc tỉ mỉ cũng tốt như các công việc quy mô lớn không? Hôm nay sẽ là một ngày thử thách sức kiên nhẫn của Nhân Mã. Các chi tiết nhỏ nhặt có thể sẽ làm bạn chán ngán, nhưng rồi bạn sẽ thấy tầm cỡ quan trọng của chúng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy làm vì chính những nguyện vọng trong lòng bạn bởi chẳng ai có thể làm điều đó tốt như bạn đâu. Bạn sẽ tìm lại được cho mình nguồn năng lượng tạo nên sự khác biệt và đưa ước mơ thuở nhỏ đi xa hơn, cho đến khi nó trở thành sự thực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

“Học, học nữa, học mãi”. Bạn luôn tâm niệm điều này và phấn đấu không ngừng. Có thể hôm nay bạn sẽ nhận thấy mình bị thu hút bởi một thứ hoàn toàn mới mẻ và lớn lao. Điều này hứa hẹn bạn sẽ lại tiếp tục mất thêm một vài tháng nữa để học cho được nó đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn hãy lắng nghe thật kỹ những gì họ nói và giữ mình tỉnh táo khỏi những lời phỉnh nịnh ma mị đó nhé. Dĩ nhiên, Song Ngư không có gì phải lo lắng đâu, chỉ là có như vậy, bạn sẽ phát hiện sự thực dễ dàng hơn mà thôi

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.