Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (3/12)
Thứ ba, 03/12/2013 09:03 (GMT+7)

Sự sáng suốt của Ma Kết là vũ khí giá trị nhất với bạn ngày này, và vì thế, hãy sử dụng chúng một cách thận trọng nhất có thể.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngay khi bạn cần sự trợ giúp, mọi người sẵn sàng đến và đáp ứng những mong muốn của bạn một cách nhanh chóng. Điều quan trọng chính là gạt bỏ cái tôi, lòng tự kiêu để gật đầu khi ai đó đưa ra đề nghị giúp đỡ. Và đừng quên nói lời cảm ơn với những người mà nhờ họ, bạn mới đạt được thành công này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay cả khi là một vũ công và chuyển tải câu chuyện của mình bằng những động tác, Kim Ngưu vẫn thích thú với việc sử dụng lời nói, thay vì ngôn ngữ hình thế, bạn thậm chí không hào hứng chút nào với việc chia sẻ suy nghĩ của mình ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn không thể trốn tránh nhiệm vụ của mình, dù muốn hay không. Vì thế, hãy sống có trách nhiệm thì hơn. 

g-8353-1385980617.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự căng thẳng trong một mối quan hệ nào đó có thể tăng lên ngày hôm nay và khiến Song Sinh tự hỏi, liệu những điều này có khiến bạn phải mệt mỏi thế không? Dù bạn muốn hay không, đây là lúc mà bạn cần phải thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình, và rồi mọi việc sẽ ổn thỏa. Hãy bình tâm lại thì hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quan điểm chủ động và tích cực của Cự Giải có một tác động đáng kể đến những đồng nghiệp của bạn ngày hôm nay, nhưng sự lạc quan của bạn lại có thể gây nên những hiểu nhầm. Và vì thế, hãy rõ ràng trong từng hành động, lời nói. Ai đó có thể nhầm lẫn rằng bạn rất tự tin, bạn không cần sự giúp đỡ, nhưng sự thật lại không phải thế - đúng không nào?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những ý tưởng lớn về các mối quan hệ, và bạn tin rằng ý định, thiện chí của mình có thể vượt qua mọi trở ngại. Tuy nhiên, ngày hôm nay, việc giành được những kết quả hữu hình hóa ra không quan trọng bằng việc chia sẻ tâm tư, tình cảm với người mà bạn thực sự yêu thương. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm giác như thể bạn đang bị đẩy đi theo những hướng khác nhau: bản năng thúc giục bạn giải quyết vấn đề theo hướng logic, trong khi cảm xúc lại đưa đẩy theo quyết định trái chiều. Sự mâu thuẫn này sẽ được giải quyết khi bạn có thể giới hạn thời gian, tiền bạc trong một khuôn khổ nhất định, vầ đừng quên rằng sự điều tiết là chìa khóa xử lý mọi vấn đề. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây thực sự là một ngày bận rộn của Thiên Bình, bạn dường như không có phút nghỉ ngơi thực sự nào cho đến khi tất cả hoàn thành, và trời cũng tối mịt. Dù sao cũng đừng quên cho mình những phút thư giãn bên những người yêu thương lúc cuối ngày nhé. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có những kế hoạch rất tham vọng trong việc sắp xếp lại tình hình tài chính, tuy nhiên, những sự kiện diễn ra gần đây gây tác động không nhỏ đến số tiền bạn có. Vậy thì đây là lúc mà bạn nên tập trung vào hiện tại, thay vì những suy nghĩ quá mơ hồ và xa vời. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không gì (ngay cả thực tế) có thể ngăn cản Nhân Mã nhìn mọi việc theo những chiều hướng mới mẻ. Đây cũng là ngày mà các chọn lựa trở nên phong phú hơn, nhưng chúng cũng đòi hỏi bạn có sự điều chỉnh phù hợp hơn, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng vội vàng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự sáng suốt của Ma Kết là vũ khí giá trị nhất với bạn ngày này, và vì thế, hãy sử dụng chúng một cách thận trọng nhất có thể. Đừng quên cân bằng giữa số lượng, chất lượng để có một kết quả tốt nhất cho công việc của bạn ngày này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để những cuộc vui khiến bạn mất đi sự tập trung cần thiết cho công việc ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng bạn có những trách nhiệm cần phải hoàn tất, và chỉ sự nỗ lực tối đa mới giúp tất cả ổn thỏa. Vất vả trước, an nhàn sau, đừng quên điều đó. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi người trông đợi ở Song Ngư một giải pháp hiệu quả, trong khi bạn không thực sự tin tưởng vào những gì mình có. Vậy thì chớ vội vàng. khi bạn thực sự cho rằng phương án của mình là hiệu quả, hãy lên tiếng. Trực giác sẽ là chỗ dựa tốt cho bạn lúc này. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.