Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (29/4)
Thứ ba, 29/04/2014 09:16 (GMT+7)

Sự ổn định trong một mối quan hệ có thể lại là con dao hai lưỡi trong chuyện tình cảm, Bò Cạp đừng quên điều đó.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu cần phải thực tế hơn một chút trong mọi công việc, hãy tập trung vào những vấn đề trước mắt và bỏ qua những ý tưởng xa vời. Đừng đặt kỳ vọng quá to lớn vào những giấc mơ thành công chớp nhoáng, hãy nhớ rằng một bước đi nhỏ, nhưng đúng hướng cũng có thể giúp ích cho bạn đáng kể trên con đường tới thành công. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này đem đến những điều mới mẻ, thú vị và khiến Kim Ngưu đầy hứng khởi, dường như điều đó thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, hãy xem xét mọi thứ một cách thật thận trọng, thay vì hấp tấp và rồi sau đó hối tiếc. Bình tĩnh xem xét và tư duy nhạy bén hơn, ắt hẳn bạn sẽ thành công. 

f-9567-1398680545.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Điều gì đó không giản đơn như nó thể hiện bề ngoài, có vẻ như Song Sinh chưa thể ghép cho mình một bức tranh hoàn hảo như mong đợi. Nhưng cuộc sống là thế, không phải lúc nào mọi thứ cũng sáng tỏ. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể cứ tiếp tục tiến bước và đừng băn khoăn quá nhiều về những mảnh ghép mình chưa tìm thấy, và rồi ở một thời điểm nào đó, đáp án mà bạn chờ đợi sẽ xuất hiện thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn bè có thể trở thành chỗ dựa tốt cho Cự Giải hôm nay, nhưng đừng mù quáng nghe theo những lời khuyên của họ mà không cân nhắc cho kỹ càng. Hãy cho bản thân thời gian cần thiết để cân nhắc hậu quả từ những quyết đinhj của bạn, trước khi đưa ra bước tiến tiếp theo. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sự bận rộn đem đến cho Sư Tử một ngày hiệu quả, thay vì để những suy nghĩ mơ hồ cuốn bạn đi và khiến bạn trở nên thiếu thực tế. Biến mơ ước thành hành động và dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xã hội, tinh thần của bạn nhờ thế cũng sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là hậu thuẫn tuyệt vời của Xử Nữ hôm nay, chúng cho bạn cơ hội biến mơ ước thành hành động thực tế và đạt đến cái đích của mình. Mọi thứ đều trong tầm tay, nếu như bạn nhớ nhắc nhở mình về sự thận trọng cần phải có trong mọi bước tiến của đời sống. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Khám phá những cách thức để trải nghiệm những điều thú vị của đời sống đem lại cho Thiên Bình sự hứng khởi đặc biệt ngày hôm nay. Tuy nhiên, không nên vì thế mà quên mất rằng bạn có những công việc cần phải hoàn thành trước đã. Thận trọng cân nhắc điều mà bản thân mong muốn trong tương lai, bởi mọi lựa chọn của bạn hôm nay đều sẽ ảnh hưởng lớn đến sau này. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự ổn định trong một mối quan hệ có thể lại là con dao hai lưỡi, Bò Cạp đừng quên điều đó. Đương nhiên bạn đề cao sự an toàn, vững vàng trong chuyện tình cảm, nhưng đôi khi nó biến thành sự nhàm chán. Tại sao không thử điều gì đó mới mẻ, ví dụ như cùng tận hưởng một bữa ăn lãng mạn mà hai bạn chưa từng thử, hay lập kế hoạch cho một chuyến đi hai người xem sao.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã có bất cứ mối bận tâm nào về sức khỏe thì hôm nay chính là lúc thích hợp cho bạn tìm tới các trung tâm y tế và kiểm tra định kỳ. Cho mình một mục tiêu mới trong việc rèn luyện sức khỏe và nỗ lực thực hiện nó là điều mà bạn nên thực hiện đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu Ma Kết cảm thấy bối rối vì không có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, có lẽ bạn cần phải lập lại cho mình một lịch trình làm việc khoa học hơn nữa. Đừng quên rằng ngoài những nhiệm vụ đó, bạn còn có ước mơ, khát vọng của riêng mình và cần nỗ lực để đạt được nó!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải đối mặt với những vấn đề hết sức cơ bản trong đời sống: hy sinh điều gì đó, để có được sự yên ổn trong gia đình. Lời khuyên cho bạn: hãy nhìn lại chặng đường đã đi qua để biết được điều mà bạn thực sự mong muốn trong tương lai, điều này thực sự quan trọng đấy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày này là cơ hội tăng tốc của Song Ngư, vậy thì đừng nhìn lại quá khứ và hồi tưởng những gì đã đi qua. Tự tin, mạnh dạn để chia sẻ những gì bạn đang giấu trong lòng là cách nắm bắt lấy cơ hội của bản thân trong hiện tại, đừng quên điều đó. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.