Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (24/6)
Thứ ba, 24/06/2014 08:53 (GMT+7)

Sự bất công nào đó khiến Kim Ngưu cảm thấy khó chịu, nhưng sự tức giận sẽ chẳng đem đến kết quả tích cực nào ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bản tính độc lập khiến Dương Cưu ít khi đưa cảm xúc của ai đó lên bàn cân cân nhắc, trước khi đưa ra quyết định của riêng mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay, sự lạnh lùng và mất kiên nhẫn của bạn sẽ khiến mối quan hệ nào đó trở nên rạn nứt. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể chia sẻ với đối phương điều mà bạn cần, và khi bạn bày tỏ được suy nghĩ của mình, người ấy sẽ hiểu và sẵn sàng sẻ chia với bạn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự bất công nào đó khiến Kim Ngưu cảm thấy khó chịu, nhưng sự tức giận sẽ chẳng đem đến kết quả tích cực nào ngày hôm nay. Thay vì làm mọi việc rắc rối hơn bằng cách đổ lỗi cho bất cứ ai, hãy đơn giản hóa vấn đề bằng cách nói rõ điều gì đang khiến bạn phiền lòng. Nỗ lực của bạn không chỉ giúp góp phần giải quyết ổn thỏa mọi rắc rối, mà còn giúp bạn nhận được sự tôn trọng cần thiết. 

l-7368-1403518173.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh thể hiện mình là người vui vẻ, hài hước, và để ai đó cảm thấy dễ chịu, bạn thậm chí quyết định che giấu những xúc cảm thực của mình. Tuy nhiên, đừng đưa đẩy nhưng câu chuyện tếu táo của mình đi quá xa, bởi bạn biết rồi đấy, điều gì "quá" cũng là không tốt. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những thay đổi bất ngờ trong công việc có thể làm mất ổn định, nhất là khi bạn cố gắng bám lấy sự an toàn vốn có. Trên thực tế, sự lo lắng của bạn chỉ khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn mà thôi. Thay vì tập trung vào điều bạn cần phải chấm dứt, hãy nghĩ về những gì bạn có thể có được trong những ngày tiếp tới. Sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi nó đến, đừng bỏ lỡ. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nghĩ rằng mọi thứ đều có thể đến, và sự lạc quan thái quá này khiến bạn đưa ra các kế hoạch thiếu thực tế. Đừng quên rằng tương lai có thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, và vì thế, hãy chậm lại trước những quyết định quan trọng trong cuộc sống. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Giữ cho mình sự tập trung cần thiết trở nên khó khăn với Xử Nữ, nhất là khi bạn đang bị phân tâm vì quá nhiều những thứ khác nhau. Thậm chí, bạn có thể gây nên bất đồng với ai đó bởi sự khác biệt trong cách chọn hướng đi. Sẽ tốt hơn nếu bạn ngừng bao biện cho bản thân và tập trung vào việc hoàn tất các bổn phận của mình, điều này thực sự quan trọng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các hoạt động giao tiếp trở nên phức tạp bởi những căng thẳng vốn đã âm ỉ giờ trở nên bùng phát. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để bạn che giấu những cảm xúc của mình, dù nó đi ngược với kỳ vọng của ai đó. Điều quan trọng chính là một thái độ thẳng thắn, cởi mở, nếu bạn muốn được đón nhận. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp muốn tìm kiếm một cách thức mới mẻ nào đó để diễn đạt sự sáng tạo của mình, tuy nhiên, hãy bắt đầu từ những bước nhỏ, thay vì sự vội vàng không cần thiết và khiến ai đó bị sốc. Một cách chậm rãi, từ từ, bạn cần phải cho mọi người xung quanh cơ hội để hiểu hơn về những gì mà bạn đang làm. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người trông đợi Nhân Mã là linh hồn của cuộc vui, và đương nhiên, bạn sẵn lòng chiều lòng họ. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, hãy nỗ lực để kiểm soát mọi thứ trong tầm tay, thay vì để cảm xúc lấn át và khiến bạn quyết định mọi thứ một cách bốc đồng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những thay đổi trong gia đình đòi hỏi sự quan tâm trọn vẹn của Ma Kết ngày hôm nay, trong khi bạn muốn "đứng ngoài cuộc chiến", bởi bạn sợ điều mình nói ra có thể gây tổn thương cho ai đó. Nhưng đừng lo lắng nhiều, bởi qua những phút căng thẳng này, mọi người sẽ sớm tìm thấy tiếng nói chung thôi mà. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những điều lạ lùng diễn ra trong cuộc sống có thể khiến Bảo Bình cảm thấy bối rối, thậm chí là lo âu. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội để bạn thay đổi guồng quay quen thuộc, bởi với một chút cởi mở và tự tin, bạn sẽ làm tốt mọi việc mà thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một thay đổi nhỏ trong vấn đề tài chính có thể khiến Song Ngư cảm thấy căng thẳng. Tuy nhiên, hãy coi nó là một cơ hội để sắp xếp lại mọi thứ. Thay vì lo lắng mình sẽ mất đi những gì, sẽ tốt hơn nếu bạn nghĩ đến thứ bạn nhận được, điều này rất cần thiết đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.