Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (24/11/2015)
Thứ ba, 24/11/2015 08:16 (GMT+7)

Một ngày mở ra cho Song Sinh những cơ hội về tài chính, nghề nghiệp, hãy tỉnh táo để nắm bắt chúng. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những khó khăn, thử thách xuất hiện những ngày qua giờ sẽ được xử lý, bởi đây là ngày mà bạn có thêm những sức mạnh mới, quyết tâm mới. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa giá trị nhất cho bạn, đừng quên. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cảm xúc tiêu cực có thể xuất hiện trong Kim Ngưu hôm nay, nhưng đừng để nó lấn át và khiến bạn có những quyết định sai lầm. Hãy tìm kiếm cơ hội để xoay chuyển tình thế và vượt qua những rào cản, bất kể nó là gì đi chăng nữa. 

thu-ba-cua-ban

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày mở ra cho Song Sinh những cơ hội về tài chính, nghề nghiệp, hãy tỉnh táo để nắm bắt chúng. Đây cũng là ngày bạn để sự tham vọng, quyết tâm dắt lối và thực hiện những mục tiêu mà mình đã đề ra đấy, đừng để lỡ nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những hồ nghi nảy sinh trong lòng (về chuyện tình cảm hoặc các mối quan hệ xã hội... ) có thể khiến tâm trạng Cự Giải ngày hôm nay không tốt một chút nào. Tuy nhiên, thay vì chán nản và buông xuôi, hãy cố gắng đối mặt và xử lý chúng cho triệt để, bạn sẽ thấy tâm trạng khá hơn rất nhiều. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm giác bất an về kinh tế có thể khiến Sư Tử đi đến quyết định tiết kiệm hơn, hoặc đầu tư tiền vào một lĩnh vực nào đó có thể sinh lời, nhằm đảm bảo cho tương lai. May mắn thay, bạn có sự trợ giúp từ những người xung quanh trong việc này. Đây cũng là ngày để bạn chăm chút nhiều hơn cho sức khỏe bản thân, hãy tập luyện và bổ sung vitamin nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày mà Xử Nữ tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc để hoàn thành những mục tiêu của mình. Thành công sẽ mỉm cười với bạn, dù khó khăn, thử thách có thể gây ảnh hưởng đôi chút. Điều quan trọng chính là sự vững vàng, quyết tâm đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình ngày này khá tốt, bạn hào hứng muốn dọn dẹp phòng ốc, làm mới tổ ấm của mình. Đương nhiên đây là một ý tưởng hay, và nếu bắt tay vào việc, buổi tối, bạn sẽ thấy tâm trạng của mình được cải thiện rất nhiều đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một công việc nào đó sẽ khiến Bò Cạp khá bận rộn ngày thứ ba này, có vẻ như bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc soạn thảo email, hoặc di chuyển từ nơi này tới nơi khác... Nhưng quan trọng nhất là bạn sẽ thành công và vui vẻ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nỗ lực sẽ giúp đem lại những thành quả mà Nhân Mã muốn, đặc biệt nếu như nó liên quan đến tiền bạc hoặc các công việc nơi tổ ấm. Có thể bạn sẽ nhận được lời khuyên giá trị từ một người lớn tuổi nào đó, hãy lắng nghe và tiếp thu nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù Ma Kết muốn có những khoảng lặng của riêng mình, đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp để làm điều đó, bởi bạn có nhiều công việc cần xử lý. Hãy tập trung cho chúng và thể hiện tinh thần quảng giao một chút, bạn sẽ thấy mọi thứ không quá tệ đâu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kỹ năng nào đó của bản thân mà Bảo Bình không hề biết đến có thể đem tới cho bạn một vài lợi ích đáng kể (về thu nhập, và cả sự tự tin) ngày thứ ba này. Hãy luôn tự tin và vững vàng để khẳng định bản thân nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cuộc trò chuyện nào đó có thể đem đến cho Song Ngư cơ hội thay đổi, hoặc bạn khám phá ra những điều rất thú vị về bản thân hoặc những người xung quanh mình. Đừng bỏ lỡ dịp may này nhé, bởi không phải lúc nào cơ hội cũng mở ra trước mắt bạn như vậy.

 

 

Theo ngoisao.net

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.