Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (23/10)
Thứ hai, 22/10/2012 17:27 (GMT+7)

Hành động đúng thời điểm là chìa khóa cho thành công của Song Tử. Thiên Bình nên học cách để hiểu người khác.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tư duy của Dương Cưu rất sáng suốt và mạch lạc. Điều này thật may mắn vì người khác sẽ tìm đến bạn xin lời khuyên và ý kiến. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi trả lời họ.

Tinhd yêu: Nếu Dương Cưu đi dự tiệc tối nay, bạn sẽ thành trung tâm của sự chú ý nhờ vẻ đáng yêu và trí hài hước của mình. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong “đội quân” vệ tinh đang xoay quanh mình.

Sự nghiệp: Thông tin Dương Cưu nhận được hôm nay là một phần của sự thật chứ không phải hoàn toàn. Bạn sẽ phải mất thêm chút công sức để tìm ra toàn bộ câu chuyện.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Khi bạn ở gần những người bi quan, tâm trạng này rất dễ lây nhiễm sang bạn. Cho nên, Kim Ngưu nên thận trọng nếu hay kết bạn với những người như thế. Dù chơi với ai, bạn cũng nên duy trì phong thái và lối sống bình thường của mình.

Tình yêu: Kim Ngưu cảm thấy như thể mình yêu quý tất cả mọi người. Trái tim bạn ấm áp và đầy thân thiện. Tất nhiên, điều này sẽ hấp dẫn ánh mắt của người khác nếu bạn xuất hiện tại các bữa tiệc.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào thời điểm quan trọng trong sự nghiệp. Thật không may khi xuất hiện một số ý kiến đối địch lúc này. Hãy chuẩn bị tinh thần để ứng phó.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy như thể cả thế giới đang vây hãm lấy bạn từ nhiều phương hướng. Nếu bạn quyết định xây cho mình một cái kén và chui vào ẩn nấp, sớm muộn gì nơi trú ẩn của bạn cũng sẽ bị lung lay. Hãy mạnh mẽ đứng lên và đối mặt với thế giới.

Tình yêu: Tâm trạng bạn khá thân thiện, và bạn có thể mỉm cười với tất cả mọi người. Đây là lúc thích hợp nếu bạn muốn tiến lại gần người bạn thầm để ý. Sự tự tin của bạn đã tăng lên rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: Một người đang chờ đợi câu trả lời của bạn về đề nghị giúp đỡ hoặc yêu cầu một thông tin nào đó. Đừng chần chừ thêm nữa. Bạn hãy nhấc điện thoại lên hoặc gửi ngay email cho người ta. Hành động đúng thời điểm là chìa khóa cho thành công của bạn.

Song Tử không nên ẩn nấp mãi mãi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy nhớ bạn chỉ có thể nắm giữ tốt vai trò lãnh đạo nếu nhận được sự ủng hộ của người khác đối với tính cách và khả năng của mình. Bạn nên chú ý chăm sóc, quan tâm tới họ. Bạn có thể giành được lòng kính trọng bằng những lời tử tế và một thái độ tinh tế thay vì chỉ biết áp đặt.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời cho các câu chuyện xã giao. Tâm trạng của mọi người khá cởi mở. Nếu Cự Giải đang cô đơn, đừng ngạc nhiên nếu chuyện lãng mạn xuất hiện vì con người bạn đang lan tỏa sự ấm áp và tinh thần lạc quan.

Sự nghiệp: Với những kiến thức và kinh nghiệm có được, Cự Giải là một người giáo viên giỏi trong cuộc sống. Tất nhiên, hãy luôn nhớ bạn vẫn còn phải học hỏi rất nhiều.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đừng để sự hoài nghi len lỏi vào tâm trí và cản trở bước chân mình. Bạn đang rất nhạy bén và sáng suốt nên hãy tin tưởng bản thân.

Tình yêu: Tâm trạng ấm áp khiến Sư Tử muốn giúp đỡ những người đang gặp rắc rối. Điều này sẽ thu hút một người về phía bạn. Người ấy sẽ tò mò và muốn tìm hiểu thêm về bạn đấy.

Sự nghiệp: Sư Tử nên chắc chắn rằng công việc bạn đang làm khiến tinh thần bạn thoải mái và yêu thích. Nếu không phải, giờ là lúc bạn tìm kiếm những lựa chọn khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên chú ý và quan tâm tới người khác. Thế giới này không chỉ quay quanh mình bạn. Bạn sẽ vui hơn chỉ với những việc tốt đơn giản, như giúp một đứa trẻ lắp ráp đồ chơi hay tư vấn cho một người bạn khi đi mua đồ.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể nổi hứng muốn cùng nhau đi phiêu lưu mạo hiểm. Chuyến đi này cũng giúp thắp lại ngọn lửa tình yêu thuở ban đầu.

Sự nghiệp: Xử Nữ đừng coi thường những kinh nghiệm từng trải qua trong quá khứ. Hôm nay, một trong số những điều đó sẽ giúp bạn nảy ra sáng kiến trong tình huống hiện tại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sau những ngày tháng vất vả, giờ là lúc con thuyền của Thiên Bình cập bến bình yên. Bạn xứng đáng có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Tình yêu: Tâm trạng Thiên Bình hôm nay rất tốt. Bạn thậm chí còn bỏ qua những lỗi rành rành của người yêu. Bạn có xu hướng chỉ buông ra những lời ngợi khen dành cho người ấy.

Sự nghiệp: Thiên Bình nên học cách để hiểu người khác. Thay vì chỉ trích họ dựa trên quan điểm cá nhân của mình, hãy thử đặt mình vào vị trí họ xem sao.

Thiên Bình xứng đáng được nghỉ ngơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng Bò Cạp có lẽ vẫn còn hứng phấn từ một sự kiện vui mừng hay thành công nào đó từ tuần trước. Chắc chắn bạn muốn kéo dài khoảnh khắc này. Tuy nhiên, bạn nên chú ý để kiểm soát tình huống thực tế khi tâm hồn đang bay quá xa.

Tình yêu: Hôm nay là thời điểm tốt để Bò Cạp tham gia vào các cuộc vui chơi và hoạt động xã giao nói chúng. Bạn cảm thấy vui vẻ, nhiệt tình và dễ dàng thể hiện bản thân. Nụ cười tươi tắn của bạn sẽ thu hút cảm tình của nhiều người.

Sự nghiệp: Ban đầu, Bò Cạp có thể cho một ý kiến của người khác là hơi thiếu thực tế. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó xem xét, bạn sẽ thấy nó rất hiệu quả. Khi nghi ngờ bất cứ chuyện gì, bạn nên nhớ kiểm tra lại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Nhân Mã. Bạn không phải cố gắng quá nhiều nhưng vẫn đạt được điều bạn muốn. Mọi chuyện đều đến với bạn một cách tự nhiên. Các vấn đề lớn giờ đều biến thành chuyện nhỏ trong tay bạn.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã định chinh phục người ấy, bạn nên tạm bỏ quên vẻ ngoài u buồn và bí ẩn của mình. Đối phương đang tìm kiếm một người nhẹ nhàng, dễ chịu và vui tươi đấy.

Sự nghiệp: Hãy hòa đồng hơn với đồng nghiệp. Nhân Mã nên mời họ tới nhà chơi sau giờ làm để ăn tối hoặc dự một buổi tiệc nhỏ. Một bữa café đơn giản trước khi bắt đầu làm việc có thể giúp bạn gây dựng quan hệ tốt hơn bạn nghĩ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên chú ý tạo ra sự hài hòa, thân thiết hơn với mọi người xung quanh. Nếu có ai trong vòng tròn bạn bè cảm thấy bị bỏ rơi hoặc tách biệt, bạn cần đặc biệt quan tâm tới họ.

Tình yêu: Tâm trạng Ma Kết khá nhiệt tình và cởi mở. Vẻ thân thiện, dễ gần và sự hài hước duyên dáng của bạn sẽ thu hút một hàng dài những người mong ước được hẹn hò với bạn.

Sự nghiệp: Nếu Ma Kết còn chần chừ, bạn sẽ phải trả giá khá đắt đấy. Giờ là lúc bạn cần trở nên quyết đoán và vững vàng với lựa chọn của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ yên tâm nếu bạn hoàn thành hết công việc cần thiết trong ngày. Mặc dù bạn khá thích cảm giác được lười biếng một chút, nhưng tâm trạng bạn sẽ không hay đâu nếu đến tối và bạn nhận ra mình chưa làm được việc gì.

Tình yêu: Bạn sẽ nở nụ cười vui vẻ ngay cả như ngày hôm nay bạn có gặp chuyện buồn. Bạn thoải mái và trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy nhớ bày tỏ cảm giác này với người yêu nhé.

Sự nghiệp: Ngay khi Bảo Bình cho rằng bạn vừa xong việc, một “trận chiến” khác lại ập đến. Đừng quá căng thẳng. Bạn nên đề nghị người khác giúp bạn một tay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể muốn được nghỉ ngơi hôm nay. Bạn đã có đủ căng thẳng áp lực trong thời gian qua. Đã đến lúc bạn cần đỗ con tàu của mình vào một bến cảng lặng gió một thời gian.

Tình yêu: Nếu Song Ngư cô đơn, bạn sẽ biến thành một người hấp dẫn, dí dỏm và đặc biệt. Người khác dễ dàng bị bạn quyến rũ.

Sự nghiệp: Song Ngư đã cố gắng rất nhiều để đạt được tới sự nghiệp ngày hôm nay. Đừng quá thỏa mãn với hiện tại. Bạn nên phấn đấu hơn nữa.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.