Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (21/1)
Thứ ba, 21/01/2014 09:15 (GMT+7)

Kim Ngưu tạo sức hút đặc biệt trong mắt ai đó ngày hôm nay, và nhờ thế, mối quan hệ của bạn và người ấy được cải thiện đáng kể.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những lời cằn nhằn, những bực dọc nho nhỏ có thể khiến Dương Cưu rất khó chịu, nhưng mọi việc không đến mức tồi tệ như bạn nghĩ. Dành thời gian cho những vấn đề khác, cho đến khi bạn có hướng giải quyết thích hợp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tạo sức hút đặc biệt trong mắt ai đó ngày hôm nay, và nhờ thế, mối quan hệ của bạn và người ấy được cải thiện đáng kể. Đừng ngạc nhiên nếu người ấy chủ động tiến lại gần bạn nhé.

a11-3993-1390264527.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây không phải lúc thích hợp để trò chuyện, bởi đối phương dường như không thể hiện thiện chí với bạn, khiến bạn như đang nói chuyện với một bức tường gạch. Đừng lo lắng, tất cả rồi sẽ sớm ổn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Não trái của Cự Giải hoạt động hiệu quả ngày hôm nay, mang lại cho bạn những hướng giải quyết vấn đề thật sáng tạo. Đây chính là lúc để suy nghĩ một cách thấu đáo nhất để tìm ra đáp án cho những câu hỏi hóc búa mà bạn đang gặp phải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử cân nhắc nhiều hơn về tình hình tài chính, bạn muốn đầu tư tiền bạc một cách hợp lý, mang lại hiệu quả lâu dài. Sử dụng các kỹ năng cần thiết để làm tốt nhất công việc này nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sử dụng nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có để xử lý các vấn đề nhỏ nhặt xuất hiện ngày hôm nay, hoặc đơn giản chỉ là dọn dẹp phòng ốc, nhà cửa... Khi tổ ấm gọn gàng, sạch sẽ, tâm trạng bạn cũng nhờ vậy mà tốt hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm này là ngày thích hợp để tạm gác công việc lại và dành thời gian cho những người thân trong gia đình, hoặc một nhân vật đặc biệt nào đó mà bạn luôn yêu thương. Bên cạnh họ, tinh thần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những thông tin mới mẻ và tốt đẹp gõ cửa nhà Bò Cạp vào buổi sáng, và đương nhiên điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hãy sử dụng thật tốt những thông tin giá trị mà bạn có đi nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã buộc phải giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt gõ cửa nhà bạn vào buổi sáng, nhưng hãy yên tâm là bạn có năng lực để xử lý những vấn đề này. Chỉ một chút nỗ lực thôi, bạn sẽ làm tốt tất cả.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điều gì đó đến với Ma Kết vào đầu ngày mới và khiến Ma Kết cảm thấy bối rối, vậy thì hãy dành thời gian kiểm tra chúng cho ổn thỏa. Bạn có thể sẽ thấy rằng sự thật còn đi xa hơn cả tưởng tượng của mình cơ đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc trở nên khó khăn hơn với Bảo Bình ngày hôm nay, vậy thì nếu có thể, hãy tạm gác những trách nhiệm ấy lại để dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và nuôi dưỡng sự sáng tạo của mình. Khi tinh thần khá hơn, bạn sẽ có thể làm tốt mọi việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thực sự chắc chắn về những điều diễn ra ngày hôm nay, dường như nhân vật trung tâm của vấn đề chưa xuất hiện. Vậy thì đây là lúc thích hợp để bạn tìm người ấy, và nhờ vậy, bạn sẽ có lời giải đáp thích hợp.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.