Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (18/10)
Thứ ba, 18/10/2011 08:14 (GMT+7)

 Nhân Mã cần dành thời gian quan tâm đến những người thân quanh mình, không chỉ bằng những lời nói ngon ngọt mà phải bằng cả những hành động cụ thể.

Thứ ba của bạn (18/10)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Bạn cần cho mọi người biết bạn cảm thấy như thế nào. Dương Cưu luôn quá dè dặt trong những phản ứng của mình. Nếu tình thế trở nên mang nhiều cảm tính hơn thì đó là diễn biến có lợi cho bạn, bởi thế, hãy thể hiện chúng một cách thật chân thành nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy cố gắng hết sức mình để đưa tâm trạng của bạn trở về với những cảm giác an toàn và bình yên trong buổi sáng của ngày hôm nay. Một tin tốt lành với Kim Ngưu là bạn đang có linh cảm rất nhạy bén về tình yêu, tiền bạc hay những công việc quan trọng khác trong ngày này đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn có một ngân quỹ cho riêng mình chứ? Liệu bạn có thể duy trì được nó không? Song Tử cần chú ý các khoản mua sắm vô tội vạ của mình nhé. Tiền bạc sẽ là vấn đề khiến bạn đau đầu trong tương lai đấy, thế nên, nhớ để tâm cân đối thu chi nha!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, bạn tràn ngập năng lượng. Hãy bước ra ngoài cái kén tằm quen thuộc và lên kế hoạch cho một vài công việc mới mẻ. Cự Giải cũng cần tập trung hết khả năng cho những dự án mới của mình nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có một cảm giác mạnh mẽ ở bên trong thôi thúc Sư Tử phải thay đổi, hay làm một cái gì đó thật khác biệt, mặc dù bạn không thể hiểu nổi tại sao lại như vậy. Đây chính là thời điểm tốt để bạn lắng nghe tiềm thức mình mách bảo và chỉ dẫn bạn đi tới đích.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cần luyện rèn năng lực xã hội của mình nhiều hơn nữa, đặc biệt là trong một ngày như hôm nay. Điều này không có nghĩa là bạn phải tạo sự nổi bật đáng kể trong một buổi tiệc, mà đơn giản là hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh, ví như một người bạn mới làm quen ở bến xe bus vậy. Kết nối chính là từ dành cho Xử Nữ vào hôm nay.

Thứ ba của bạn (18/10)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá lo lắng nếu mọi việc đang không đi đúng đường bạn muốn. Kỳ thực, tình hình không như bạn tưởng tượng đâu. Điều quan trọng là Thiên Bình cần giữ bình tĩnh và sáng suốt, bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này thôi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn có thể sẽ nhận thấy có một nguồn lực đầy cuốn hút tỏa ra từ bản thân, mạnh mẽ hơn những ngày thường, đang thôi thúc mọi người cùng đi theo bạn. Đây là thời gian tuyệt vời để Bò Cạp lên kế hoạch hay triển khai các hạng mục mới nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cần dành thời gian quan tâm và gần gũi hơn với những người bạn thân hay người thương yêu của bạn. Không chỉ là những lời “có cánh” ngọt ngào thôi đâu nhé, Nhân Mã hãy thể hiện lòng mình bằng chính hành động thật chân thành. Mối quan hệ giữa các bạn sẽ được thúc đẩy khăng khít hơn bao giờ hết đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đã đến lúc cần làm mới lại ngôi nhà của bạn. Hãy trang hoàng thêm vài món đồ thật tiện nghi và dễ thương, biến không gian của bạn trở nên ấm áp và ngọt ngào. Rồi Ma Kết sẽ thấy, thời gian và tiền bạc mà bạn đầu tư mang lại kết quả hoàn toàn xứng đáng!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy vượt qua mớ rắc rối lộn xộn này, nhớ nhé, hãy cho qua mọi vướng mắc không vui và không đáng có này. Bạn cần nghĩ đến những điều lớn lao và quan trọng hơn, bởi vì, cho dù ngày hôm nay không mấy thuận lợi với bạn, nhưng không có nghĩa là ngày mai, bất cứ ai, bất cứ gì cũng có thể làm tổn thương được bạn đâu. Hãy chứng tỏ cho thế giới xung quanh thấy Bảo Bình đã trưởng thành lên rồi đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có một cảm giác thôi thúc muốn thu hút mọi người. Hãy tụ tập họ lại và làm một cái gì đó, chẳng hạn như một buổi tiệc tùng thật vui vẻ và hoành tráng. Ngày hôm nay, Song Ngư đang tràn ngập năng lượng và lòng hứng khởi mà, vậy thì, còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào tổ chức đi thôi. Khỏi phải nói, bạn bè đều sẽ ủng hộ bạn nhiệt tình!

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ