Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (17/8)
Thứ ba, 17/09/2013 08:54 (GMT+7)

Nếu Bò Cạp chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nào đó, hãy chậm lại một vài ngày và tận hưởng mọi thứ ở tình trạng hiện tại của nó.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ai đó đang giữ bí mật điều gì đó với Dương Cưu, và bạn càng cố gắng để khám phá, bạn sẽ càng khó khăn để nắm bắt nó. Thay vì lo lắng về điều bạn có thể bỏ lỡ những thông tin quan trọng, hãy chỉ tập trung vào điều mà bạn biết rõ mà thôi. Chọn cho mình một con đường rộng rãi mà đi, bạn sẽ không phải bối rối vì điều gì. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu gặp vấn đề trong việc cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và mong muốn của người khác. May mắn thay, bạn có thể tin tưởng vào năng lực của mình để phân tích một cách logic sự khác biệt giữa chúng, để rồi đưa ra quyết định cho mình. Sự ích kỷ của bạn chỉ làm nảy sinh những vấn đề rắc rối, vậy thì đề cao tính cộng đồng vẫn hơn. 

1-8598-1379325553.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sẽ có những điều đáng tiếc xảy ra nếu như Song Sinh nói lên những suy nghĩ của mình không một chút đắn đo, cân nhắc. Nếu bạn muốn ai đó cộng tác với mình, hãy tôn trọng cảm xúc của họ trước đã, và điều này thực sự quan trọng và cần thiết trong mọi mối quan hệ của bạn với cộng đồng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Vội vàng dấn thân vào công việc mà không tính toán kỹ đường đi nước bước, bạn sẽ mắc sai lầm, nhất là khi những kế hoạch mà bạn đưa ra lại quá lớn lao và vượt ngoài khả năng cho phép. Hãy giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở nhưng thực tế, bạn mới có thể nắm bắt được chúng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đi theo lối mòn hoàn toàn không còn phù hợp với Sư Tử nữa, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi và làm mới mình bằng các ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, đừng vì thế mà biến bản thân mình thành kẻ viển vông, như vậy bạn sẽ chỉ mệt mỏi thêm thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)  

Lý trí mách bảo Xử Nữ đi theo một hướng nào đó, trong khi đó, mọi người lại gửi đến bạn những yêu cầu trái ngược, khiến bạn trở nên lúng túng vì những mâu thuẫn trong lòng. Điều duy nhất mà bạn cần làm là đừng căng thẳng quá, hãy tự cân bằng trước đã. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự duyên dáng chính là vũ khí tuyệt vời của Thiên Bình, giúp bạn chinh phục mọi người và thắt chặt mọi mối quan hệ, từ công việc đến tình cảm cá nhân. Hãy tự tin thể hiện mình bằng những điều tốt đẹp nhất mà bạn có, và rồi bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Nếu Bò Cạp chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ nào đó, hãy chậm lại một vài ngày và tận hưởng mọi thứ ở tình trạng hiện tại của nó. Không ai có thể thúc ép bạn làm điều bạn không muốn, nhất là trong chuyện tình cảm. Cá nhân bạn chứ không phải ai khác là người đưa ra quyết định cuối cùng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những bất hòa với thành viên nào đó trong gia đình có thể đem đến cho Nhân Mã tâm trạng không được vui vẻ cho lắm ngày hôm nay. Bạn cố gắng gạt những bực dọc này đi và tập trung vào công việc, nhưng sự "nhắm mắt" này chỉ khiến vấn đề trở nên rối rắm hơn. Một lời khuyên nữa cho bạn: hãy học cách lắng nghe và chia sẻ. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)  

Nỗ lực để kiểm soát vấn đề ở mức độ nhỏ nhất sẽ khiến bạn gánh thêm những vấn đề rắc rối, trong khi ai đó hoàn toàn không muốn buông xuôi và tuân phục bạn vô điều kiện. Đừng quá gay gắt lúc này, chỉ cần bạn lỏng tay một chút, kết quả sẽ tốt hơn nhiều. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Một quyết định tài chính gây sức nặng lên tâm trí Bảo Bình sẽ được giải quyết ngày hôm nay, khi cơ hội nào đó giúp bạn có cái nhìn sáng rõ hơn về vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Và rồi bạn hiểu rằng tiền không phải là tất cả. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Ai đó có thể trách móc Song Ngư rằng bạn sống thiếu trách nhiệm, tuy nhiên, bạn nghĩ rằng bạn hiểu rõ điều mình muốn và nỗ lực bằng mọi cách để đạt được điều đó. Nhưng vấn đề nảy sinh là những cảm xúc của bạn lúc này không ổn định, bạn dễ thay đổi chọn lựa của mình. Đã đến lúc cho bản thân thời gian, trước khi đưa ra quyết định.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.