Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (13/5)
Thứ ba, 13/05/2014 08:51 (GMT+7)

Đừng để bản thân vướng mắc vào những vấn đề rắc rối không phải của riêng mình nhé Bảo Bình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Vấn đề tài chính chiếm trọn suy nghĩ của Dương Cưu ngày hôm nay, bạn có động lực lớn lao để đưa ra những hành động dứt khoát, chủ động. Tuy nhiên, việc phải đưa ra những quyết định lớn làm cho tinh thần bạn không thoải mái lắm. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại những cảm xúc hiện tại và chuẩn bị một kế hoạch cụ thể, như vậy bạn mới có thể thành công. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các mối quan hệ chính là mảnh đất màu mỡ cho Kim Ngưu ngày hôm nay, bởi thông qua nó, bạn học hỏi được nhiều điều giá trị về chính bản thân. Nhắc nhở mình về việc đừng tỏ ra cứng nhắc quá, nếu không, bạn sẽ rơi vào sự thất vọng không mong muốn. Đây là ngày để bạn nhìn về những trải nghiệm quá khứ và xem xét tác động của nó tới hiện tại, điều này rất quan trọng. 

l-6554-1399890253.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh háo hức muốn gạt công việc sang một bên để hướng tới những trải nghiệm thú vị của ngày hôm nay, tuy nhiên cơ hội lại đến từ việc kết hợp giữa nhịp điệu đời sống quen thuộc và những mục tiêu lớn lao. Đừng tỏ ra quá căng thẳng vì những gì bạn bỏ lỡ, hãy lập ra những cái đích và hành động một cách có bản lĩnh. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẵn sàng bày tỏ những cảm xúc mà bạn vốn giấu riêng trong lòng, dù trong bạn vẫn có một chút lo lắng rằng mọi người có thể phản ứng theo cách tiêu cực. Ngày hôm nay, gạt bỏ những nỗi sợ hãi mơ hồ, bạn hãy mạnh mẽ hơn nữa để nói lời từ trái tim, và khi làm được điều này, bạn sẽ thực sự thấy nhẹ nhõm. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng để những nỗi sợ hãi ngăn bạn đến với cái đích của mình nhé Sư Tử. Dường như bạn đã trì hoãn niềm vui sướng của mình suốt một thời gian dài, và đã đến lúc cần phải giải phóng cho bản thân bằng việc ăn mừng những thành quả nho nhỏ này. Hãy bắt tay vào việc ngay khi bạn có cơ hội. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ quyết định im lặng, không phải vì bạn che giấu những tổn thương riêng, mà bạn muốn có khoảng lặng của riêng mình. Vậy thì hãy thẳng thắn nói ra những điều đó và để mọi người hiểu cũng như tôn trọng bạn, điều này đâu có quá khó khăn, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải chịu đựng những thách thức đến từ một nhân vật "cái rốn vũ trụ" nào đó, và sẽ tốt hơn nếu bạn đủ mạnh mẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Đừng bao giờ hồ nghi chính bản thân bạn, bởi nếu bạn không thể yêu mình, sao có thể trông mong ai đó làm điều tốt cho bạn?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc để kiểm tra lại các mối quan hệ của mình và xem bạn có thể cải thiện tình hình theo cách nào. Trước đây, sự căng thẳng quá mức của bạn có thể khiến ai đó sợ hãi và lánh xa, nhưng giờ này, nếu bạn tiếp tục che giấu tâm tư, kết quả sẽ càng tồi tệ mà thôi. Điều quan trọng là được ở bên những người yêu con người thật của bạn, như những gì bạn đang thể hiện, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có rất nhiều điều diễn ra trong thế giới của Nhân Mã, còn hơn cả thể hiện bề ngoài. Vậy thì đừng vội vàng. Hãy chờ đợi và xem điều gì xảy ra, trước khi bạn bắt tay vào hành động. Sự hấp tấp sẽ chẳng đem lại kết quả gì, đừng quên. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngay cả khi mọi người sẵn lòng ủng hộ bạn, ngày hôm nay, họ cũng cần có một lý do để làm như vậy. Hãy chứng minh bằng hành động, thay vì mất quá nhiều công sức để thuyết phục cho họ biết bạn đúng đắn. Kiên nhẫn và bản lĩnh, đó thực sự là những phẩm chất quan trọng lúc này. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để bản thân vướng mắc vào những vấn đề rắc rối không phải của riêng mình. Thay vì phung phí thời gian vào những câu chuyện tầm phào, không mục đích, hãy tập trung vào một mục tiêu cụ thể nào đó và nỗ lực để xử lý chúng ổn thỏa thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được sự ghi nhận ngày hôm nay, và với bạn, điều này thật tuyệt vời. Tài năng và phẩm chất của bạn được ghi nhận, nhưng chính sự khiêm tốn mới là phẩm chất đáng giá, giúp bạn tỏa sáng giữa mọi người, đừng quên điều đó. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.