Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (13/11)
Thứ ba, 13/11/2012 08:33 (GMT+7)

Hôm nay, Song Tử cẩn thận với người “thùng rỗng kêu to”. Sư Tử thận trọng khi chia sẻ bí mật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên suy ngẫm về vấn đề tài chính của mình và cách bạn quá lệ thuộc vào nó. Có phải chuyện phải kiếm nhiều tiền đang ám ảnh bạn? Bạn có tiêu tiền theo kế hoạch hay khá tùy hứng? Đây đều là những câu hỏi quan trọng cần bạn suy nghĩ đấy.

Tình yêu: Có lẽ Dương Cưu đã sẵn sàng để cho qua những lỗi lầm của người yêu. Hai bạn cần biết thông cảm và thấu hiểu, để có thể tiếp tục tiến lên phía trước.

Sự nghiệp: Dương Cưu đừng ngại mất thời gian khi bạn làm việc tốt và giúp đỡ người khác. Hành động vô tư này chắc chắn sẽ trao trả lại cho bạn đền đáp xứng đáng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thời gian qua có lẽ hơi quá bận rộn đối với một người ưa thích sự vui vẻ như Kim Ngưu. Hôm nay, hãy thu xếp thời gian biểu để bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ đồng thời vẫn rảnh rỗi để được giải trí, nghỉ ngơi nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu đừng bỏ lỡ nếu có dịp để bộc bạch hết tình cảm trong lòng mình với người bạn thích. Đôi lúc hành động theo lẽ tự nhiên mà không phải quan tâm tới điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cũng rất thú vị.

Sự nghiệp: Tinh thần Kim Ngưu khá lạc quan mặc dù bạn có thể đang trải qua giai đoạn khó khăn. Một chút hài hước sẽ giúp bạn nhiều vào thời điểm như thế này.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là mẫu người cần có rất nhiều thời gian riêng tư. Bạn thường mơ được thư giãn trên giường với một cuốn sách hay hoặc tự mình đi đạp xe ngắm cảnh. Đừng bỏ qua nhu cầu tinh thần này của mình. Ít nhất hôm nay bạn cũng nên tìm thời gian để thực hiện nó.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên thẳng thắn với nhau về nhu cầu của bản thân. Có lẽ gần đây hai bạn ở bên nhau quá nhiều và xao nhãng gia đình hoặc bạn bè. Hãy cho đối phương không gian để giải quyết việc riêng của mình.

Sự nghiệp: Người khác sẽ cố gắng dụ dỗ Song Tử tham gia vào kế hoạch to lớn họ đang xây dựng. Bạn nên thận trọng vì đó có thể chỉ là những lời “thùng rỗng kêu to” mà thôi.

Song Tử thư giãn một mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày tuyệt vời của Cự Giải. Tất cả những gì bạn chạm vào như đều biến thành vàng. Mọi thứ đều hoàn hảo dưới bàn tay của bạn. Hãy thử tìm hiểu xem bí quyết để lặp lại những điều tốt đẹp này như thế nào vào ngày mai.

Tình yêu: Cự Giải và người yêu có thể hơi căng thẳng và bực bội. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là nói chuyện thẳng thắn. Nhưng điều quan trọng không phải bạn nói gì mà là cách bạn trình bày vấn đề mới là mấu chốt. Đừng làm tổn thương đối phương.

Sự nghiệp: Bạn khá hứng thú tìm hiểu những thiết bị hỗ trợ công việc của mình hiệu quả hơn. Có thể bạn sẽ không mua ngay lập tức, nhưng ngắm nghía một chút cũng chẳng mất gì.

Sư Tử (23/7-23/8)

Đôi lúc Sư Tử có thể rất dễ ngượng ngùng và rụt rè. Hãy thể hiện bản thân để mọi người chú ý và tôn trọng bạn hơn. Bạn nên nghĩ tới mình trước khi nghĩ tới phản ứng của người khác với hành động của mình.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử sẽ lên tiếng để bảo vệ các nguyên tắc của bạn. Nếu gần đây bạn im lặng trước một số cách cư xử của người yêu, thì có lẽ đã tới lúc cần nói chuyện trước khi tình cảm của bạn bị ảnh hưởng.

Sự nghiệp: Sư Tử nên thận trọng khi lựa chọn người bạn sẽ chia sẻ bí mật. Những lời đồn đại có thể lan nhanh hơn bạn tưởng tượng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Xử Nữ nghĩ về sở thích và những điều bạn quan tâm trong cuộc sống. Thường bạn không chú ý việc bạn cho đi và nhận lại được gì từ người khác. Hãy quan tâm hơn tới bản thân mình.

Tình yêu: Người yêu của Xử Nữ có thể đã mệt mỏi về những lời hứa của bạn rồi đấy. Bây giờ, bạn nên thực sự hành động để chứng minh bạn yêu và quan tâm tới đối phương như thế nào.

Sự nghiệp: Công việc của Xử Nữ sẽ cực kỳ bận rộn trong hôm nay. Đừng để sự căng thẳng từ công việc tác động lên bạn ngay từ ngày thứ 2 của tuần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng ngạc nhiên nếu bạn gặp một số người có suy nghĩ ích kỷ và coi bản thân là trung tâm. Bạn có thể học hỏi phần nào từ họ, chẳng hạn như cách sống vì mình hơn một chút.

Tình yêu: Đã tới lúc Thiên Bình nên lên tiếng về bất cứ cảm xúc tiêu cực nào bạn có đối với người yêu hiện tại. Bạn cần được giải tỏa tâm lý cũng như tìm kiếm bằng chứng xác thực đối với những hoài nghi trong lòng.

Sự nghiệp: Sáng nay Thiên Bình nên vận động để giải phóng năng lượng thừa cũng như cảm xúc bức bối nếu có. Làm như vậy sẽ giúp bạn sảng khoái và làm việc hiệu quả hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù Bò Cạp muốn thả mình vào thế giới tưởng tượng, nhưng hôm nay bạn nên trở về với mặt đất. Rất nhiều vấn đề trong cuộc sống đang chờ bạn xử lý và chăm sóc.

Tình yêu: Bò Cạp không phải là người nóng tính, nhưng bạn dễ nổi cáu nếu như bạn không đạt được điều mình muốn. Hãy thẳng thắn trút nỗi lòng với người yêu. Sau một trận chiến, có thể hai bạn kết nối lại khi vết thương đã lành.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Bò Cạp rất minh mẫn và sắc bén, nhưng đôi lúc bạn sẽ lạc vào thế giới mộng mơ và không tìm được đường trở về. Hãy cho phép bản thân được mơ màng trong một khoảng thời gian nhất định.

Bò Cạp cho phép mình được mộng mơ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặc dù Nhân Mã nhìn chung là người có một cơ thể khỏe mạnh, nhưng đôi lúc bạn cũng cần quan tâm tới nó. Hãy dành thời gian hôm nay để kiểm tra sức khỏe và chăm sóc bản thân mình.

Tình yêu: Nếu người yêu Nhân Mã hôm nay trở nên nóng tính, tốt nhất bạn nên tỏ ra lịch sự và lờ nó đi. Hãy lựa chọn một số chủ đề mang tính chất đơn giản và ít động chạm nhất có thể.

Sự nghiệp: Người khác có thể đang nói về những chuyện Nhân Mã chẳng hứng thú tí nào. Bạn không nên vì lịch thiệp mà cố gắng tiếp chuyện họ. Hãy dành công sức và thời gian vào những việc quan trọng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay không phải là một ngày êm ả với Ma Kết. Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh dù tình hình có lộn xộn đến đâu. Chấp nhận hiện thực có thể là phản ứng tốt nhất cho bạn lúc này.

Tình yêu: Người yêu Ma Kết có thể cố ý gây sự với bạn, đặc biệt nếu anh ấy/cô ấy đang bị căng thẳng. Hãy rủ người yêu cùng đi tập thể dục để trút hết năng lượng dư thừa trong người.

Sự nghiệp: Ma Kết cảm thấy khá thoải mái và chan hòa với mọi người. Đây là lúc để bạn kết giao thêm bạn bè và làm thân với đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày yên bình dành cho Bảo Bình. Bạn cảm thấy hòa hợp và thoải mái với tất cả mọi việc, bao gồm cả thời tiết, con người… Dường như tinh thần bạn đang bồng bềnh ở trên mây. Hãy tận hưởng thời gian này nhé.

Tình yêu: Tại bữa tiệc tối nay, Bảo Bình có thể cùng cạnh tranh với một người bạn thân vì một đối tượng. Đừng để trò chơi tán tỉnh biến thành một cuộc chiến.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ gặp nhiều bất ngờ với các sự kiện của ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên từ bỏ các kế hoạch và dự định, để thả mình hoàn toàn theo tự nhiên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần tập trung chú ý và sức lực vào những việc quan trọng bạn thực sự yêu thích. Đừng vội vàng từ bỏ hoặc lựa chọn một lối đi dễ dàng hơn. Bạn sẽ tự hào khi hoàn thành nó đấy.

Tình yêu: Nếu Song Ngư và người yêu cùng nhận thấy cảm xúc tiêu cực đang hình thành giữa hai bạn, hãy thẳng thắn với nhau một lần. Giải quyết rốt ráo vấn đề là cách tốt nhất để hai bạn có thể tiếp tục tiến lên.

Sự nghiệp: Song Ngư sẽ tận hưởng không khí thoải mái khi bạn cởi mở trò chuyện với mọi người. Cùng chia sẻ về lo lắng trong công việc có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.