Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Ba của bạn (12/3)
Thứ ba, 12/03/2013 08:52 (GMT+7)
Hôm nay, chân thành là vũ khí của Song Tử. Du lịch cứu thoát Bảo Bình khỏi nhàm chán.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy chú ý sao cho phần bạn cho đi và nhận lại tương xứng với nhau. Nếu trong mối quan hệ nào tồn tại sự mất cân bằng, hãy đề cập đến vấn đề đó và tìm giải pháp.

Tình yêu: Dương Cưu sẽ phải thẳng thắn đối diện với trái tim mình. Bạn thích một người, và luôn ao ước rằng mối quan hệ giữa cả hai sẽ trở nên mật thiết hơn. Bạn có thể sẽ suy nghĩ để tìm ra cách thúc đẩy điều đó hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn cần đóng vai là một nhà phê bình để tìm ra nhược điểm trong kế hoạch của chính mình. Thường thì bạn hay chú ý tới những điểm mạnh và quên đi bóng tối. Bạn cần phải chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất trong khi vẫn cầu nguyện cho kết quả tốt nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, nếu Kim Ngưu chỉ đơn thuần “nhanh mồm lẹ miệng” và đưa ra các thông tin xác thực, bạn sẽ chẳng thể gây ấn tượng với người khác. Bạn cần phải thể hiện cảm xúc, sự hăng hái, nhiệt tình trong khi nói. Có thể bạn không thích điều này, nhưng đây là chính sách tốt nhất đấy.

Tình yêu: Kim Ngưu đang bị dằn vặt bởi suy nghĩ đối lập với cảm xúc trong tình yêu. Vì bạn đang bối rối và mơ hồ, nên tốt nhất bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định vội vã nào.

Sự nghiệp: Hiệu suất làm việc của bạn hôm nay rất cao. Hãy nhúng tay vào tháo gỡ bất cứ việc gì yêu cầu khả năng tập trung và sự tinh tế. Nếu bạn cần đọc hiểu, kiểm tra việc của bạn hay của người khác, bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy luôn là chính mình trong mọi tình huống nhé Song Tử. Bạn sẽ giải quyết mọi việc trôi chảy miễn là bạn làm được điều đó. Không ai có thể nói xấu hoặc từ chối bạn khi bạn chân thành với họ.

Tình yêu: Tận sâu trong tim, Song Tử tràn trề tình cảm yêu thương và thậm chí còn có tính sở hữu cao. Nhưng bạn không có ý định nhượng bộ trong trò chơi đấu trí tình cảm này bằng cách thổ lộ trước cho người ấy biết rõ. Có lẽ đối phương đang băn khoăn về bạn đấy. Hãy giải thích một chút.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ không thích nếu bạn cứ tự nhiên hành động đâu. Bạn có thể phá rối hiệu suất làm việc của cả nhóm đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Giống như một vận động viên lướt sóng, luôn muốn được cưỡi trên những ngọn sóng vô tận, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng trước khi nhảy vào biển xanh. Hãy ngồi trên bờ biển (hoặc trong tưởng tượng) để hình dung về sóng nước, nghiên cứu đường đi nước bước của nó. Bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều sau khi đã chuẩn bị kĩ.

Tình yêu: Tình cảm của bạn dành cho một người có thể đã thay đổi. Nhưng bạn muốn lẩn tránh điều đó. Hôm nay, bạn có thể đưa ra hàng loạt các lý do để không phải đề cập đến, nhưng bạn sẽ chẳng che giấu được lâu đâu.

Sự nghiệp: Cự Giải đang ở trạng thái đặc biệt nhạy cảm và dường như người khác đang đặc biệt khó tính. Đây là một phép cộng chẳng tốt lành chút nào. Bạn không nên đưa ra đòi hỏi hay mục tiêu cao nào trong hoàn cảnh này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tâm trí Sư Tử đang lơ lửng trên chín tầng mây, và bạn cảm thấy vô vọng trong bất cứ công việc nào khi bạn đang ở trạng thái đó. Tuy nhiên, có thể đáp án bạn cần lại tìm thấy trên những đám mây kia. Hãy thả lỏng suy nghĩ và để trí tưởng tượng dẫn đường.

Tình yêu: Bạn biết quá rõ tình cảm mà người ấy dành cho bạn. Và bạn hoàn toàn ngạc nhiên là tại sao anh ấy/cô ấy không thẳng thắn hơn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, vì hôm nay hoàn cảnh có thể thúc đẩy người ấy thổ lộ đấy.

Sự nghiệp: Niềm hăng hái của ngày hôm qua có thể dần tắt khi bạn nhận ra sơ hở trong kế hoạch của mình. Bạn không nên vội quẳng tất cả vào thùng rác. Hãy chỉnh sửa nó, đừng lãng phí nhé.

Tưởng tượng giúp Sư Tử tìm ra câu trả lời.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn có nhiệm vụ đưa tin, giao đồ, đừng kéo theo người khác nhé. Hãy thực hiện nó một mình. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn khi không phải gánh thêm một gánh nặng theo mình. Bạn cũng sẽ suy nghĩ tốt hơn, độc lập hơn mà không phải chịu sự ảnh hưởng của người khác.

Tình yêu: Bạn cần gạt bỏ một số giả định vốn bén rễ trong tâm trí của mình vì hoàn cảnh đang thay đổi chóng mặt. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn luôn chuyển động, nên bạn cũng luôn phải cập nhật nhé.

Sự nghiệp: Cuối cùng mọi người cũng sẽ đồng ý với những điều Xử Nữ đã cố thuyết phục họ. Phương pháp thận trọng và hơi bảo thủ của bạn hôm nay sẽ mang lại nhiều lợi thế. Điều này chứng tỏ rằng khi bạn giữ vững quan điểm và là chính mình, bạn sẽ thành công.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đừng chấp nhận bất cứ một lời từ chối nào hôm nay. Nếu bạn kiên trì, mọi người sẽ thấu hiểu hoàn cảnh và nhiệt tình với bạn hơn. Ngôi sao may mắn đang chiếu sáng, giúp bạn hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào.

Tình yêu: Bạn khó xác định rõ tình cảm bạn dành cho một người. Hôm nay, ánh sáng sẽ soi rọi cảm xúc cho bạn. Bạn sẽ bất ngờ khi phát hiện ra tình cảm sâu thẳm, nồng nàn mà bạn đang sở hữu.

Sự nghiệp: Bạn dễ bỏ qua phần tiểu tiết và để người khác đảm trách hộ. Hãy thận trọng nhé. Đó cũng là một yếu tố quan trọng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp gặp khó khăn khi phải đối phó với những người lơ đãng và mơ màng. Hãy cho phép bản thân đắm chìm vào không khí dễ chịu của ngày này, và đừng lo lắng nếu sự việc không xảy ra với tốc độ nhanh như bạn mong muốn.

Tình yêu: Trong buổi hẹn hò tìm hiểu tối nay, bạn sẽ bất ngờ khi thấy đối tượng có vẻ không biết làm gì để sắp xếp cảm xúc của anh ấy/cô ấy. Bạn sẽ rất vui lòng đóng vai trò cố vấn miễn phí.

Sự nghiệp: Suy nghĩ thực tế của Bò Cạp sẽ giúp bạn ghi điểm tốt nhất. Mọi người sẽ đánh giá cao lối tư duy ổn định, chín chắn hơn là kiểu suy đoán hoặc ảo tưởng xa vời.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy gạt bỏ gánh nặng công việc và trách nhiệm ra khỏi đầu. Tâm trí và cơ thể của Nhân Mã đều cần được vỗ về, ngơi nghỉ. Nghệ thuật và âm nhạc có thể mang đến sự dễ chịu cho bạn. Hãy bao phủ mình bằng những thứ mang lại hạnh phúc cho bạn nhé.

Tình yêu: Nhân Mã đang phân vân giữa đôi bờ. Một mặt, bạn không muốn phải giải thích ý mình, vì nó sẽ tốn quá nhiều thời gian. Bạn cũng cảm thấy người ấy sẽ chẳng bao giờ thực sự hiểu cho bạn. Mặt khác, tận đáy lòng, bạn lại rất mong muốn được thấu hiểu.

Sự nghiệp: Mọi người muốn nhìn thấy bằng chứng xác thực cho lời hứa của bạn lần trước. Giờ là lúc cần khẳng định điều bạn đã nói. Nếu bạn không thể, bạn sẽ đánh mất lòng tin và sự ủng hộ lớn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết cần một cánh tay hỗ trợ, đừng ngần ngại lên tiếng yêu cầu. Bạn sẽ nhận được điều bạn muốn, nhưng nó sẽ đến từ nơi bạn không ngờ tới nhất. Đừng loại bỏ bất cứ khả năng nào nhé.

Tình yêu: Hôm nay bạn có khả năng đọc hiểu tâm sự của người ấy một cách rất rõ ràng. Có lẽ người ấy đang cần một bờ vai an ủi.

Sự nghiệp: Nếu không thể diễn đạt rành mạch ý muốn nói, tốt nhất bạn nên im lặng. Hãy chờ thời cơ tốt hơn nhé, để tránh hiểu lầm có thể xảy ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu cuộc sống hiện tại, khung cảnh hiện tại hơi nhàm chán, có lẽ Bảo Bình nên suy tính đến vài kế hoạch du lịch. Chẳng gì có thể thổi vào đời bạn luồng gió mát lành hơn là một chuyến đi.

Tình yêu: Hôm nay không phải thời điểm lý tưởng để nói chuyện dài và nghiêm túc đâu. Tâm trạng bạn dễ bị phân tán, và chỉ khiến người yêu phát cáu. Hãy chờ vài hôm nữa.

Sự nghiệp: Bảo Bình tràn trề năng lượng và sức lực, nhưng bạn sẽ chỉ tiêu phí nó nếu không biết cách sử dụng đúng mực. Hãy dốc sức vào công việc khi bạn đang có lợi thế nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu chính bạn không đối xử tốt với bản thân, thì làm sao người khác biết làm điều đó? Hôm nay, Song Ngư nên đưa ra ví dụ mẫu để bạn bè và gia đình noi theo. Hãy chiều chuộng và thỏa mãn sở thích của bạn. Có lẽ đó là một món trang sức, đồ công nghệ bạn đã “nhắm” từ lâu, hoặc một ngày thư giãn ở spa, một bữa ăn ở nhà hàng 4 sao.

Tình yêu: Sự giúp đỡ của bạn là tất cả những gì người yêu đang cần để hoàn thành nốt một việc. Có lẽ anh ấy/cô ấy không biết cách lên tiếng đề nghị. Hãy chủ động hỏi han nhé. Đối phương sẽ bất ngờ và càng say đắm bạn hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Song Ngư nên điều tra kĩ mọi chuyện. Bản năng của bạn đang cực kỳ nhạy bén. Đừng cam kết chuyện làm ăn gì trước khi nghiên cứu toàn diện nhé.

Song Ngư nên chiều chuộng bản thân.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.