Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Đôi dép xỏ ngón nói gì về bạn
Thứ sáu, 10/06/2011 10:58 (GMT+7)

Bạn thích một cuộc sống nhiều sự kiện gây sốc hay luôn muốn hòa mình trong thiên nhiên... Hãy chọn một đôi dép gây ấn tượng nhất với bạn nhất dưới đây, bạn sẽ hiểu một vài điều về bản thân.

Hình 1. Hình 2. Hình 3. Hình 4.
Hình 5. Hình 6. Hình 7. Hình 8.

Hình 1: Bạn có những ý tưởng bất ngờ, thậm chí gây sốc. Bạn thích trải nghiệm những điều mới lạ, phiêu lưu như những con thuyền. Bạn chẳng bao giờ chắc chắn điều bạn sẽ làm ở ngày mai. Nhưng bạn lại thích cách sống như thế.

Hình 2: Bạn là người tình cảm, thân thiện, thích hưởng thụ cuộc sống. Bạn không thích phức tạp hóa mọi chuyện bởi bạn biết, cuộc đời rất ngắn ngủ. Bạn luôn có sự lạc quan và biết cách để hạnh phúc. Mọi người đều muốn biết bí quyết của bạn.

Hình 3: Bạn sống rất bình yên, chẳng có điều gì khiến bạn phải quá bận tâm. Bạn hài lòng với những gì mình có. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn. Bạn không bao giờ cảm thấy quá bận rộn, căng thẳng, nên có thể nắm bắt được các cơ hội tốt.

Hình 4: Bạn luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý, mọi người cũng thích quan tâm tới bạn. Có thể bạn chưa phải là người nổi tiếng nhưng bạn có vẻ ngoài, sức hấp dẫn của ngôi sao.

Hình 5: Bạn có một trái tim ngọt ngào và nhạy cảm tới mức giết con bọ cũng khiến bạn thấy hối hận. Bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Theo Blog Thing, bạn rất sợ phải nhìn thấy ai đó phải chịu đựng đau đớn.

Hình 6: Mục tiêu sống của bạn là có thật nhiều tiếng cười. Bạn như một đứa trẻ và có trái tim rộng mở. Bạn luôn cố gắng để mỗi ngày qua đi đều là ngày hội vui dù bạn cũng có rất nhiều trách nhiệm phải gánh vác. Hàng ngày, bạn luôn dành thời gian để thư giãn và vui chơi.

Hình 7: Bạn tràn đầy niềm tình và lãng mạn. Bạn dành tình yêu thương cho nhiều người. Bạn không phải là người thiếu thực tế, nhưng bạn luôn tưởng tượng về mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất.

Hình 8: Bạn là người thích hòa mình với thiên nhiên, nơi bạn có thể cảm thấy chính là mình. Thời tiết tốt, cảnh đẹp luôn giúp cho một ngày của bạn trở nên tươi sáng. Lúc đó, bạn sẽ lấy lại được bình tĩnh, gắn kết với mọi điều xung quanh.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.