Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Đôi dép xỏ ngón nói gì về bạn
Thứ sáu, 10/06/2011 10:58 (GMT+7)

Bạn thích một cuộc sống nhiều sự kiện gây sốc hay luôn muốn hòa mình trong thiên nhiên... Hãy chọn một đôi dép gây ấn tượng nhất với bạn nhất dưới đây, bạn sẽ hiểu một vài điều về bản thân.

Hình 1. Hình 2. Hình 3. Hình 4.
Hình 5. Hình 6. Hình 7. Hình 8.

Hình 1: Bạn có những ý tưởng bất ngờ, thậm chí gây sốc. Bạn thích trải nghiệm những điều mới lạ, phiêu lưu như những con thuyền. Bạn chẳng bao giờ chắc chắn điều bạn sẽ làm ở ngày mai. Nhưng bạn lại thích cách sống như thế.

Hình 2: Bạn là người tình cảm, thân thiện, thích hưởng thụ cuộc sống. Bạn không thích phức tạp hóa mọi chuyện bởi bạn biết, cuộc đời rất ngắn ngủ. Bạn luôn có sự lạc quan và biết cách để hạnh phúc. Mọi người đều muốn biết bí quyết của bạn.

Hình 3: Bạn sống rất bình yên, chẳng có điều gì khiến bạn phải quá bận tâm. Bạn hài lòng với những gì mình có. Rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ bạn. Bạn không bao giờ cảm thấy quá bận rộn, căng thẳng, nên có thể nắm bắt được các cơ hội tốt.

Hình 4: Bạn luôn muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý, mọi người cũng thích quan tâm tới bạn. Có thể bạn chưa phải là người nổi tiếng nhưng bạn có vẻ ngoài, sức hấp dẫn của ngôi sao.

Hình 5: Bạn có một trái tim ngọt ngào và nhạy cảm tới mức giết con bọ cũng khiến bạn thấy hối hận. Bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người. Theo Blog Thing, bạn rất sợ phải nhìn thấy ai đó phải chịu đựng đau đớn.

Hình 6: Mục tiêu sống của bạn là có thật nhiều tiếng cười. Bạn như một đứa trẻ và có trái tim rộng mở. Bạn luôn cố gắng để mỗi ngày qua đi đều là ngày hội vui dù bạn cũng có rất nhiều trách nhiệm phải gánh vác. Hàng ngày, bạn luôn dành thời gian để thư giãn và vui chơi.

Hình 7: Bạn tràn đầy niềm tình và lãng mạn. Bạn dành tình yêu thương cho nhiều người. Bạn không phải là người thiếu thực tế, nhưng bạn luôn tưởng tượng về mọi chuyện theo cách hoàn hảo nhất.

Hình 8: Bạn là người thích hòa mình với thiên nhiên, nơi bạn có thể cảm thấy chính là mình. Thời tiết tốt, cảnh đẹp luôn giúp cho một ngày của bạn trở nên tươi sáng. Lúc đó, bạn sẽ lấy lại được bình tĩnh, gắn kết với mọi điều xung quanh.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.