Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
Cung Hoàng đạo nào càng giàu có càng cô độc?
Thứ hai, 17/10/2016 16:31 (GMT+7)

Đối với những người giàu có, họ có nhiều tiền nhưng chưa chắc đã được hạnh phúc, đã có được tình thân như lúc bần hàn!

Hạng 1: Ma Kết
Ma Kết là những con người chỉ biết tập trung vào công việc, chỉ biết có việc kiếm tiền và xài tiền. Họ còn là những người thực tế, trong suy nghĩ của họ, có nhiều tiền mới được hạnh phúc nhưng khi đã đạt được mục tiêu, giàu có rồi thì Ma Kết lại không cảm thấy vậy. Vì nội tâm của Ma Kết quá cô độc, giàu có lại kèm theo bên cạnh mình những con người ưa nịnh hót làm cho Ma Kết cảm thấy càng muốn sống trong thế giới của chính mình hơn. 
  
cung-hd-cang-giau-cang-co-don
Hơn nữa, Ma Kết lại là cung Hoàng đạo không giỏi biểu đạt tình cảm, khiến người xung quanh không dễ dàng hiểu được và dần dà cũng ít người muốn hiểu họ. Chỉ cắm đầu vào công việc kiếm tiền nên Ma Kết cũng không muốn quan tâm người khác nghĩ gì về mình, giàu có thì tự bản thân tiêu xài, tự cảm thấy thích thú, cũng chẳng phiền ai quan tâm.
 
Hạng 2: Thiên Bình
 
Bản thân Thiên Bình đã là người sống xa hoa và phú quý, rất biết cách hưởng thụ nhưng khi đã trở nên giàu có, họ cảm thấy việc vung tiền quá trớn như vậy lại trở thành nỗi cô đơn. Thiên Bình chỉ muốn nhận được tình quý mến thật sự của mọi người, chứ không phải những thứ giả tạo hào nhoáng bên ngoài mà họ có, vì vậy Thiên Bình sợ mình sẽ là trung tâm của các bữa tiệc xa hoa, sợ sẽ trở thành đề tài vô vị và nhàm chán. 
 
Thiên Bình luôn là những người thích thể hiện mình giàu có, nhưng lại chán ghét việc người khác nịnh bợ một cách giả dối. Dần dần Thiên Bình sẽ thu mình lại, sẽ chỉ muốn thân thiết cùng đám bạn thân thời niên thiếu, thời mà họ quan tâm với nhau thật lòng.
   
Hạng 3: Sư Tử
 
Cũng như Thiên Bình, Sư Tử là con người thích sống trong hư vinh hào nhoáng, nhưng những người hiểu được nội tâm Sư Tử lại cực kì hiếm. Trong mắt mọi người Sư Tử lúc giàu có giống như vị vua trên ngai vàng chói sáng, luôn có thể chi tiền, có thể khoe khoang hay thể hiện điều gì cũng được nhưng thật sự Sư Tử không hề muốn như vậy, họ không muốn thấy mọi thứ trước mắt đều trở nên giả dối.
  
cung-hd-cang-giau-cang-co-don
Khi bản thân có tiền, mọi người xung quanh đều trở nên a dua nịnh bợ, nhưng khi Sư Tử cần sự trợ giúp từ bất kì ai thì đến lúc ấy họ mới nhận ra ai mới là bạn chân chính bên cạnh mình. Điều đó làm Sư Tử càng buồn bã, đau lòng và muốn thắt chặt các mối quan hệ thân thiết lại.
 
Hạng 4: Song Tử
 
Song Tử có rất nhiều bạn bè, nhưng số người thật lòng lại chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, có người bên cạnh họ vì công việc, có người lại chỉ vì tiền... Song Tử đáng thương khi quan tâm quá nhiều đến bạn bè, khi nhiều tiền không có tri kỉ làm cho họ cảm thấy cô đơn tột cùng. Khi giàu có, Song Tử lại trở thành kẻ hào phóng trong mọi bữa tiệc, dần dà tạo thành thói quen và mọi người bên cạnh Song Tử chỉ biết “đu dây bám càng” theo chủ bữa tiệc.
 
Song Tử chỉ muốn bạn bè thân thiết bên cạnh mình, đừng bỏ mặc họ kể cả lúc bần hàn nhất, nếu như lúc ấy chỉ còn một mình, Song Tử sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho những người đó.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.