Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Bật mí tài vận trong năm Đinh Dậu 2017 cho 12 con giáp
Thứ hai, 10/04/2017 16:02 (GMT+7)

Vận may bất ngờ sẽ đến với tuổi Thân, tuổi Thìn có tiền tài như nước chảy vào nhà.

Tuổi Tý

Năm mới sẽ đem lại vận may lớn cho tuổi Tý, sự nghiệp cũng chính là phương diện bạn đạt được nhiều thành tựu nhất trong năm 2017. Chỉ cần bạn tập trung làm tốt những gì đang làm, đừng tốn thời gian và công sức đầu tư vào những thứ ngoài công việc chính thì sẽ có được hồi đáp xứng đáng với công sức.

Tuổi Sửu

Năm tới tuổi Sửu sẽ được sao Tiểu Tài chiếu rọi. Tuy không mang lại những món lợi lớn đủ để cả đời chẳng cần lo nghĩ, nhưng cũng sẽ giúp bạn dành dụm được không ít. Người tuổi Sửu số mệnh vất vả nên một chút đó thôi cũng khiến cho họ mừng vui hứng khởi lắm rồi.

Tuổi Dần

Không may mắn như hai con giáp trên, năm mới tuổi Dần lại gặp phải những việc không may khiến hao tài tốn của. Những người tuổi Dần thông minh nhanh nhẹn lại quyết đoán, những gì có được đều là do họ tự tay tạo dựng nên. Năm Dậu này do ảnh hưởng của một số sao xấu mà cơ ngơi họ vất vả gây dựng có nguy cơ lung lay, hãy cẩn thận bạn nhé.

Bật mí tài vận trong năm Đinh Dậu 2017 cho 12 con giáp - Ảnh 1.

Tuổi Mão

Xung khắc với tuổi Dậu, năm nay cũng là một năm tài vận không thuận lợi với tuổi Mão. Không những chỉ tác động đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả gia đình của tuổi Mão nữa. Đừng dại dột tin người để rồi vì giúp đỡ mà khiến bản thân cũng như người thân gặp rắc rối nhé!

Tuổi Thìn

Trong năm nay người bạn tuổi Thìn sẽ xuất hiện cung tài vận đem lại thay đổi lớn, tiền tài như nước chảy vào nhà. Tuy tiền tài đến nhiều nhưng kéo theo cũng là những thị phi rắc rối do người đời ganh ghét đố kỵ. Nên hãy bình tĩnh và tỉnh táo đối mặt với mọi chuyện bạn nhé.

Tuổi Tỵ

Năm 2017 là năm "hao tài tốn của" của tuổi Tỵ, vận hạn ảnh hưởng nặng nề nhất vào mặt tài chính. Tuy không phải là những rắc rối nhỏ liên tiếp xảy ra nhưng chỉ cần rắc rối lớn đã đủ khiến cho bạn bối rối âu lo. Những lúc như vậy tuổi Tỵ cần nhớ tìm sự giúp đỡ từ bên ngoài, những quý nhân sẽ có thể đem lại may mắn cho bạn.

Bật mí tài vận trong năm Đinh Dậu 2017 cho 12 con giáp - Ảnh 2.

Tuổi Ngọ

Năm tới tài vận của tuổi Ngọ sẽ gặp phải một chút trở ngại, tuy không quá lớn đến mức độ khuynh gia bại sản, nhưng cũng sẽ có tác động ít nhiều. Bị lừa gạt một vố thật đau ngay đầu năm, cả năm tài lộc của tuổi Ngọ sẽ chông chênh khó vững. Hãy nhớ vận dụng những mối quan hệ sẵn có đủ tin tưởng để vượt qua khó khăn bạn nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi năm nay gặp phải Thái Tuế, tiền bạc sẽ chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Vừa phải vất vả kiếm tiền nhưng lại vì hết sự cố này đến sự cố kia mà không giữ lại được bao nhiêu. Thế nên thay vì cứ cật lực làm ra, hãy chú tâm vào việc căn chỉnh lại chi tiêu và quan tâm hơn đến việc quản lý tài chính tuổi Mùi nhé.

Tuổi Thân

Thái Tuế tam hợp trong năm 2017 sẽ giúp tuổi Thân kiếm được rất nhiều. Tuổi Thân có mệnh Kim sinh ra vốn đã có duyên với tiền bạc, năm mới tới sẽ mang lại cho họ rất nhiều cơ hội, vận may đến rất bất ngờ. Có thể là tăng lương, vài cơ duyên đầu tư mới, hãy nhanh nhạy nắm bắt nhé.

Bật mí tài vận trong năm Đinh Dậu 2017 cho 12 con giáp - Ảnh 3.

Tuổi Dậu

Năm 2017 có khá nhiều điều không tốt đến với tuổi Dậu. Bởi những sự tương khắc mà bạn sẽ dễ bị lừa gạt, phản bội trong làm ăn dẫn đến hao tài tốn của, không những thế còn ảnh hưởng đến sức khỏe do suy nghĩ lo lắng quá nhiều. Hãy đề phòng và tránh xa những kẻ tiểu nhân, để yên tâm tập trung hơn vào công việc.

Tuổi Tuất

Tình hình tài chính năm mới của tuổi Tuất không mấy lạc quan, sẽ gặp phải một số biến cố khiến họ mất đi phần tiền dự trữ dành dụm suốt những tháng năm vừa qua. Trước khó khăn đó hãy ổn định từ gia đình trước, lên kế hoạch chi tiết việc chi tiêu từng khoản nhỏ, rồi tình hình sẽ ổn định lại sớm thôi.

Tuổi Hợi

Ảnh hưởng lớn nhất năm nay của tuổi Hợi lại là về phương diện sức khỏe, khiến họ không còn có đủ tinh lực và cố gắng trong công việc được nữa. Thêm vào việc người hợp tác có ý định rút lui gây ảnh hưởng quá nhiều đến việc làm ăn kinh doanh, tuổi Hợi sẽ có một năm khó khăn về tài chính đó.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.