Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
5 cung Hoàng đạo sau nên cân nhắc chuyện tài chính trong năm 2017
Thứ tư, 19/04/2017 13:52 (GMT+7)

Cho dù nhiều cơ hội mới đến thì những cung Hoàng đạo này vẫn nên cân nhắc chuyện tài chính hơn trong năm 2017 vì sẽ có nhiều khó khăn, thử thách.

Top 1. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thu nhập trong năm Đinh Dậu của Nhân Mã thực sự không được khả quan. Nguyên nhân chủ yếu là cho dù bạn mong đợi thông qua nỗ lực tự thân để có thu nhập tốt hơn nhưng sau nhiều công việc lẫn ngành nghề, đa số bạn đều không có được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, vận đầu tư của bạn trong năm nay cũng tương đối ảm đạm. Bạn có mục tiêu và cơ sở tốt nhưng chuyện tiền bạc lại dễ xảy ra vấn đề, do đó năm nay không thích hợp để đầu tư lớn. Không những vậy, trong quá trình làm việc cũng gặp không ít khó khăn, nếu muốn thay đổi công việc thì nên cân nhắc kỹ vì đây không phải là thời gian lý tưởng.

5 cung Hoàng đạo sau nên cân nhắc chuyện tài chính trong năm 2017 - Ảnh 1.

Top 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có lợi thế từ việc thu nhập ổn định do công việc chính. Tuy nhiên vận hoạnh tài lại trì trệ trong thời gian quá dài khiến cho tài vận năm nay của bạn không lý tưởng. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, buôn bán trong quá trình hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối, khó lường, dù Kim Ngưu vốn rất tỉ mỉ, cẩn thận nhưng nhìn chung bạn vẫn lúng túng trước quá nhiều trở ngại đặt ra. Do vậy, năm nay bên cạnh việc chăm chỉ làm việc để giữ mức thu nhập ổn định thì chuyện tiết kiệm chi tiêu cũng cần quan tâm hơn. Ngoài ra, trong sinh hoạt hằng ngày, bạn nên thận trọng giữ gìn đồ đạc quý giá vì dễ bị đánh mất hoặc làm hỏng

Top 3. Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017, Xử Nữ sẽ cực kỳ khó khăn trong chuyện tiền bạc. Mặc dù trong đầu tư hay quản lý tài chính, bạn luôn có kế hoạch chu đáo, khoa học nhưng năm mới này có thể do thiếu quý nhân tương trợ và bỏ qua lời khuyên của người khác nên bạn dễ phạm sai lầm, dẫn đến hao tài tốn của. Những người làm kinh doanh sẽ gặp khó khăn hơn do thiếu tầm nhìn xa rộng. Do đó, tốt nhất bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn, lựa chọn những thông tin và ý kiến hợp lý, đúng đắn có thể giúp bạn cải thiện tài vận của mình. Đặc biệt đối với những lĩnh vực mà bạn không quá hiểu biết thì càng không được lỗ mãng và mạo hiểm.

5 cung Hoàng đạo sau nên cân nhắc chuyện tài chính trong năm 2017 - Ảnh 2.

Top 4. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn cần cân nhắc chuyện tài chính nhiều hơn trong tháng 8 và 9 năm nay. Bạn sẽ phải chi tiêu nhiều cho những người bên cạnh, có thể là vì những người bạn yêu thương, cũng có thể do bạn không biết cách từ chối người khác nên luôn dang tay giúp đỡ khi ai đó mở lời. Ngoài ra, do tính hay thương người nên bạn cũng dễ bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, gây tổn thất tài vận không ít. Do đó, bên cạnh việc nỗ lực kiếm tiền và giúp đỡ mọi người, bạn cũng cần học cách chọn lọc các mối quan hệ tốt, chân thành, biết nói không khi cần thiết để tránh thiệt thòi về mình.

Top 5. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong nửa năm đầu, chuyện đầu tư và quản lý tài chính của Bảo Bình thật sự không khả quan. Mặc dù bạn rất tự tin vào tư duy làm ăn của mình nhưng thu nhập thời gian đầu sẽ không như lý tưởng, bỏ ra nhiều nhưng nhận lại không xứng đáng. Đặc biệt trong mùa xuân, những khoản đầu tư lớn sẽ dễ thất bại, cần thận trọng trong từng kế hoạch để hạn chế tối đa hao tài tốn của. Trong tháng 11, 12 cuối năm, do chuyện gia đình sẽ khiến bạn phải chi tiêu không ít. Nhất là nam Bảo Bình đã kết hôn, nửa năm sau bạn sẽ đối mặt với áp lực kinh tế rất lớn, các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình xảy ra vấn đề mâu thuẫn, bất hòa, cần giữ tinh thần ổn định để tránh tổn thương tình cảm.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC