Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
5 cung Hoàng đạo có tình duyên rực rỡ nhất tuần mới
Thứ ba, 15/11/2016 15:41 (GMT+7)
Chuyện tình cảm của các cung Hoàng đạo có thể sẽ gặp vài biến động trong tuần này. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết và các cung Hoàng đạo sẽ được tận hưởng những ngày giữa tháng 11 ngọt nào nhất.
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Bạch Dương sẽ làm chủ chuyện tình cảm của mình trong tuần này và quyết định nó tiến triển theo hướng tích cực hay ngược lại. Bạn phải đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể hiểu và cảm thông cho những quyết định của họ. Bên cạnh đó, dù có thể có những cãi vã nho nhỏ, tuy nhiên mọi chuyện sẽ sớm đâu vào đấy và hai bạn có thể xây dựng tình cảm dựa trên những nền móng mới. Cố lên Bạch Dương nhé!
 
Kim Ngưu (21/4 - 21/5)
 
Kim Ngưu sẽ cảm nhận được những bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm của mình vào tuần này. Đây là thời điểm để bạn có thể vượt qua mọi rào cản mà dũng cảm đối mặt với vấn đề của mình. Đừng quá lo lắng về suy nghĩ của người khác, bạn chỉ cần làm tốt chuyện của mình và hạnh phúc với những điều ở hiện tại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận hưởng quãng thời gian vui vẻ nếu về nhà trong tuần này.
 
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Dù bạn đang bận bù đầu với công việc và các kế hoạch cho tương lai, thì cũng hãy yêu đi, bạn đang có trong tay nhiều thứ đến mức chỉ cần có một nửa phù hợp thì cuộc sống sẽ gần như trọn vẹn. Đừng lo sợ quá nhiều về kết thúc của một mối tình trước khi dũng cảm bắt đầu nó. Tuần này, Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để gặp được đối tượng thích hợp, hầu hết mọi người đều có ấn tượng tốt với bạn ngay từ lần gặp đầu tiên, đừng quá lo lắng mà hãy tiến về phía trước nhé!
 
Nhân Mã (23/11 - 21/12)
 
Mối quan hệ của bạn có vẻ sẽ gặp một vài trục trặc nhỏ trong tuần này. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, hai bạn sẽ giải quyết xong sớm mọi vấn đề và “f5” lại mối quan hệ. Vấn đề chiếm hữu, riêng tư, lòng tin… sẽ được đem ra “bàn bạc” lại và cả hai sẽ có được câu trả lời mình mong muốn. Quá trình này có vẻ sẽ khá mệt mỏi, nhưng nếu vượt qua chuyện này, mối quan hệ sẽ bước qua giai đoạn mới nghiêm túc hơn và đòi hỏi tính trách nhiệm hơn. Cố lên Nhân Mã nhé!
 
 
Song Ngư (20/2 - 20/3)
 
Song Ngư sẽ có một tuần ngọt ngào như ý với vô vàn sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Hãy phấn chấn lên, quãng thời gian này có thể sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội để tìm cho mình một nửa phù hợp đấy. Tuy nhiên Song Ngư cũng đừng quá nôn nóng nhé, với sự đáng yêu cùng óc hài hước của mình, bạn đừng lo sẽ không có ai bị bạn cuốn hút. Song Ngư chỉ cần chờ đợi thời cơ thích hợp đến thôi.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.