Press Esc to close
 
Fan ClubTrắc nghiệm
5 con giáp luôn được phúc báo cả đời, cuộc sống thuận lợi vẹn toàn
Thứ tư, 16/11/2016 17:38 (GMT+7)

Những con giáp sau đây có thể nói họ gặp nhiều thuận lợi và an yên hơn người khác, tại sao lại như vậy?

Tuổi Tý

Con người tuổi Tý vốn có một tâm thái rất khỏe mạnh. Họ có thể sống chan hòa với mọi người và cũng rất biết nghĩ cho người khác. Nhân duyên của họ cực kỳ tốt, bởi họ không quá tính toán được mất của bản thân, luôn có tinh thần sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, chỉ cần trong khả năng, họ chắc chắn dốc toàn lực làm điều thiện. Vì vậy, khi họ gặp hoạn nạn, tự nhiên sẽ có quý nhân tương trợ, có thể nói trái tim lương thiện của họ đã chuyển hóa thành phúc báo, đặc biệt người tuổi Tý sinh vào tháng 1, 3, 6, 9, 11 âm lịch thì vận tốt và phúc báo càng sâu.
   
con-giap-duoc-phuc-bao-ca-doi
Tuổi Mão

Triết lý đối nhân xử thế của người tuổi Mão chính là “Người không phạm ta, ta không phạm người”. Họ ít khi đắc tội với người khác, không chiếm đoạt hay tranh giành lợi ích, có thể sống một cuộc sống bình đạm, thanh thản mỗi ngày đối với họ cũng đủ tốt rồi. Đây cũng có thể gọi là phúc báo lớn nhất dành cho người tuổi Mão, cuộc sống ổn định, không có phiền não, có thể không cần quá giàu có nhưng bình an là quá đủ. Đặc biệt, người tuổi Mão sinh vào tháng 2, 4, 6, 8, 11 âm lịch cả đời luôn hưởng phúc và mọi chuyện khá thuận lợi.
 
Tuổi Thân

Người tuổi Thân bản tính hoạt bát và có một tâm hồn rất trẻ. Họ luôn sống lạc quan, cầu tiến, nhẫn nại và không dễ dàng bị khuất phục bởi khó khăn, thử thách. Ngoài ra, con người này cũng ghét chuyện bất bình, sẵn sàng ra tay giúp đỡ người yếu thế nên cuộc đời họ xây dựng được không ít quý nhân, gặt hái được nhiều cơ hội tốt để tạo dựng cuộc sống sung túc, mỹ mãn. Đặc biệt người tuổi Thân sinh vào tháng 3, 5, 7, 8, 10 âm lịch cả đời hưởng phúc báo rất nhiều, danh lợi đều có đủ.
 
 
Tuổi Dậu

Con người này rất thích tự do và tràn đầy sức sống. Họ giỏi giao tiếp, hòa đồng, biết cư xử nên ai gặp cũng yêu mến, các mối quan hệ trong cuộc sống của họ cực kỳ phong phú và trong đó có không ít quý nhân giúp họ khi khó khăn. Đặc biệt người tuổi Dậu sinh vào tháng 1, 2, 9, 10, 12 âm lịch còn thường được bậc trưởng bối giúp sức trong sự nghiệp, tiền đồ tươi sáng, cuộc sống hạnh phúc.
 
Tuổi Tuất

Đây là người đối nhân xử thế bằng cả tấm lòng chân thành, trượng nghĩa, không có lòng phản bội, không tính toán ai cho đi nhiều hơn. Vì vậy khi họ gặp hoạn nạn, tự nhiên cũng có người sẵn lòng đưa tay giúp đỡ. Người tuổi Tuất xử sự cũng rất thấu đáo, họ có thể nhìn ra những tiểu tiết mà người khác không thấy, tâm thái vững vàng, không dễ hoang mang trước biến cố. Đặc biệt người tuổi Tuất sinh vào tháng 2, 3, 7, 9, 10 âm lịch càng có nhiều phúc báo trong đời, luôn có thể hóa dữ thành lành.

 

Theo afamily.vn

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.