Press Esc to close

“Mảnh ghép cuộc đời

18h30 thứ tư hàng tuần
2,878

Tiếp tục trở thành cầu nối những phép màu đến với các mảnh đời khó khăn, kém may mắn cũng như lan truyền những thông điệp đẹp về lòng nhân ái, chương trình nhân đạo xã hội “Mảnh ghép cuộc đời” sẽ chính thức lên sóng số đầu tiên trên TodayTV từ ngày 12/12/2018 và YouTV từ ngày 16/12/2018.  

 

 

Chương trình có độ dài 15 phút, phát sóng định kỳ mỗi tuần vào 18h30 thứ 4 trên TodayTV và 19h00 Chủ nhật trên YouTV“Mảnh ghép cuộc đời” chia sẻ đến khán giả những câu chuyện ước mơ gần gũi, giản dị của nhiều số phận kém may mắn trong cuộc sống và ý chí vươn lên không mệt mỏi cùng sự đóng góp đầy ý nghĩa của những tấm lòng vàng. Chương trình ra đời thêm một lần nữa thấm sâu tính nhân bản một cách cụ thể và thiết thực về câu chuyện an sinh xã hội còn lắm trăn trở trong bộ phận người nghèo và mang giá trị nhân văn khi hướng đến cộng đồng.

 


Đại diện Tập đoàn IMC (đơn vị chủ quản của 2 kênh truyền hình TodayTV và YouTV) cho biết, với chiến lược phát triển vì lợi ích cộng đồng, họ luôn muốn nhân rộng mô hình các chương trình nhân đạo, qua đó kết nối những tấm lòng hảo tâm để có nhiều hơn những mảnh đời khó khăn được san sẻ, giúp đỡ. Chương trình cũng đánh dấu sự đồng hành của nữ diễn viên Ngọc Lan trong vai trò Đại sứ. 

 

 


Là nghệ sĩ đồng hành cùng nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống qua các hoạt động thiện nguyện, Ngọc Lan cho biết, đôi lúc chị không kìm được nước mắt khi tận mắt chứng kiến câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh, phải trải qua bao đau đớn và khó khăn vùi dập nhưng họ vẫn không mất đi sự lạc quan. Đó cũng chính là động lực để chị tiếp tục đi đến với nhiều hơn những mảnh đời cần giúp đỡ thông qua các chương trình nhân đạo.

 


Trong vai trò Đại sứ của chương trình, Ngọc Lan sẽ đồng hành xuyên suốt với từng nhân vật trong mỗi tập phát sóng. Ngoài là người dẫn chuyện, chị còn đảm nhận vai trò kết nối các nghệ sĩ, các mạnh thường quân với mỗi nhân vật cần được giúp đỡ. Ngọc Lan nói rằng, áp lực của cuộc sống hiện đại càng khiến chúng ta dễ trở nên cáu bẳn, bực mình, nhưng khi xem chương trình này, mọi người sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhất là khi chúng ta biết sẻ chia: “Tôi vẫn thường nghe nhiều người nói rằng, cuộc sống này có rất nhiều khó khăn và phức tạp đến nỗi người ta không có nhiều thời gian để quan tâm đến những người xung quanh, nhưng với “Mảnh ghép cuộc đời”, tôi tin rằng chương trình sẽ chứng minh điều ngược lại”. Ngọc Lan tâm sự.

 


“Mảnh ghép cuộc đời” sẽ đến với những hoàn cảnh khó khăn- những con người mang ước mơ, nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Mỗi tập của chương trình là mỗi câu chuyện về mỗi phận đời cần được chở che: là những đứa trẻ bị dị tật bẩm sinh mồ côi không nơi nương tựa; những tâm hồn trẻ thơ tự mưu sinh giữa dòng đời hay những phận đời thiệt thòi, khốn cùng trong xã hội... Tất cả sẽ được đón nhận những điều diệu kỳ đến từ những bàn tay nhân ái, những tấm lòng vàng với trái tim biết sẻ chia và đồng cảm.

 


Cùng với Đại sứ Ngọc Lan, “Mảnh ghép cuộc đời” còn có sự đồng hành của các nghệ sĩ như Đinh Y Nhung, Xuân Văn, Hiền Trang, Kiều Trinh… Điều đặc biệt, bên cạnh sự chung tay của các mạnh thường quân, ở mỗi tập phát sóng, các nghệ sĩ còn trực tiếp tham gia thử thách bản thân với một công việc hoàn toàn xa lạ mà họ chưa từng trải nghiệm trước đó. Hiệu suất công việc sẽ được quy ra thành thù lao tương ứng và sau một ngày lao động, các nghệ sĩ sẽ dùng toàn bộ số tiền lương có được từ công việc này để dành tặng cho mỗi nhân vật của mỗi số phát sóng. 


Chương trình “Mảnh ghép cuộc đời” sẽ phát sóng vào lúc 18h30 thứ 4 ngày 12/12/2018 trên TodayTV.

Bản in   
 
Mảnh ghép cuộc đời Khác

MẢNH GHÉP CUỘC ĐỜI: NGỦ MỘT MÌNH, CON SỢ LẮM MẸ ƠI! (18h30 thứ tư hàng tuần [25-12-2018 - 28-02-2019])

XÓT XA KHI NHÌN CON MANG “HỐ SÂU KỲ LẠ” GIỮA NGỰC (18h30 thứ tư hàng tuần [25-12-2018 - 28-02-2019])

“Mảnh ghép cuộc đời (18h30 thứ tư hàng tuần [25-12-2018 - 28-02-2019])

First :: Prev :: [1] [2] :: Next :: Last
 
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.