Press Esc to close
Chia sẻ Cảm xúc
Nhật kí học trò!
Thứ ba, 20/09/2011 18:45 (GMT+7)
Chưa có người thích bài này
Số thảo luận: 0
7970 lượt xem  | Tôi thích 


duypanda2512@gmail.com
Số bài chia sẻ: 1

Một buổi chiều vui vẻ...

Tớ vừa thi xong đó. Thi khảo sát đầu năm ý mà. Toán thì dễ òm, còn Tiếng Việt cũng dễ nốt luôn. Ức thật đấy, nếu thi 90' thì sẽ được viết cả bài văn, đằng này thi 45', cho viết mỗi đoạn văn, hu hu. Nhưng thôi, kệ, đoạn hay bài cũng vậy cả thôi. Chả qua là đoạn thì ngắn hơn thôi mà. Bài văn có mở bài, thân bài, kết bài. Đoạn văn có mở đoạn, thân đoạn và kết đoạn, he he. Tớ còn nhớ một tí đoạn văn của tớ thôi, cho nên tớ không thể nào post cho các bạn nhận xét được, hi hi. Còn Toán thì dễ òm rùi. Hôm nay, cô Sơn thì làm giám thị môn Văn, cô gì đó (hình như cô ý tên Tú) làm giám thị môn Toán. Nhá, cái cô giám thị Toán nhá, cô ý cứ kiêu ngạo kiểu gì ý, cứ lườm lườm học sinh hoài. May mà mình không bị cô ý dọa cho sợ chết khiếp, hic. Tớ làm bài vèo cái xong, còn đầy thời gian ngồi chơi, hu hú ^^. Chả biết làm gì, thế là lại vẽ vời lung tung. Thế là đã thi xong, thoải mái thật.

Mai tớ được nghỉ. Cả ngày kia nữa. Nói chung tớ nghỉ thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật. Dạo này cứ nghỉ, nghỉ nữa, nghỉ mãi, chắc cái câu học, học nữa, học mãi hết thời rồi hay sao ý. Tối nay sẽ đi so kết quả với cô Liên (cô giáo dạy thêm Văn). À mà tức lắm nhá, hôm nay mình đang nói chuyện thì Vân cứ ra hét ầm ầm: "Về, về, về Giang!". Chài ôi, sao về sớm thế chứ. Thôi, về thôi, chứ nghe nó hét thì vỡ tai ra mất. Với lại, nhỡ nó lại giận thì nguy. Lòng tự ái của 45 đứa trong 6A2 hơi bị cao (tính cả tớ, há há) nên đừng lỡ miệng nói gì, không nó giận cho thì chạy đằng trời. Cái này là bí mật, bật mí một tẹo thôi, chứ nói nhiều lại có đứa bảo cái miệng mình bô lô ba la, he he. Ờ, mà lớp mình tấn công zing me hơi bị ác chiến, nhỡ chúng nó đọc được blog này thì sao??? Thôi em xin, nói đến đây thôi! (hic, sợ)

À mà nè, tại sao tớ suốt ngày bị bắt nạt vậy chứ? Tớ đáng iu thế này mà, sao nỡ bắt nạt tớ, hu hu. Đùa tí thui, nhưng cũng tại tớ suốt ngày đi trêu chọc mọi người. Haizzzzzzzzz... Tớ mà không trêu người tí là tớ chịu không nổi, giống như người nghiện ý mà. Nhưng được cái tốt là tớ không đi cướp tiền để trêu người, he he he. À, mà sao cái đồng phục trung học cơ sở Hòa Lạc khó chịu vậy? Ghét hết chỗ nói. Đồng phục gì mà mặc bí, nóng, quần thì lại là quần vải, quần dài. Ới làng nước ơi, nhìn học sinh lớp 6 mà như bà cụ, hic. Trường này cấm nhiều lắm cơ. Cấm điện thoại, cấm máy nghe nhạc, cấm ăn quà, cấm đồ chơi, cấm đủ thứ. Không biết là có cấm mang quần áo vào trường không đây, ha ha!!!

Dạo này bù đầu vào học. Sáng học, chiều học, tối học, đêm cũnghọc, tờ mờ sáng cũng học, trưa cũng học. Sợ nhất là hôm qua, hôm thứ tư ý. Sáng học Tiếng Anh từ 7h - 9h, xong lại học Tin từ 9h - 10h30, rồi chiều học từ 12h45 - 16h30, tối học từ 7h - 9h. Trời ơi xỉu mất. Học, học, học, phải học để lấy bằng Tiến Sĩ, ha ha! Bây giờ đã đi học Tiếng Anh trở lại. Có cả "bé" Công Anh cũng đi học đó, hí hí. Chơi trò đố chữ, Công PD cứ bảo "lần này ta sẽ thắng" mà thua tớ hoài, ha ha! Đức Anh và Thảo đã không đi học nữa. Giờ còn sót lại 6 đứa học sinh, đó là: Vân, tớ, Nhi, Hưng, Công, Công Anh. Úi giời, Công Anh nó còn bảo nó là Công "anh" và Công là Công "em". Chịu thằng này, hic. Mà thôi, huyên thuyên đến đấy là đủ nhá, khi nào rảnh tớ sẽ viết nhật kí tiếp

Bài viết khác
Bong bóng mùa hè (Thứ ba, 26/08/2014 19:28 "GMT+7")
Mình muốn xem phim thiếu nhi (Chủ Nhật, 27/07/2014 21:14 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Bài viết khác
Thứ ba, 26/08/2014 19:28 "GMT+7"
Bong bóng mùa hè
Chủ Nhật, 27/07/2014 21:14 "GMT+7"
Mình muốn xem phim thiếu nhi
Thứ bảy, 26/07/2014 21:01 "GMT+7"
CẢM THẤY TIẾC
Thứ tư, 23/07/2014 01:43 "GMT+7"
Cảm xúc riêng
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.