Press Esc to close
Chương trìnhPhim

Trở về ngày yêu ấy: Esther trở về quá khứ để yêu thương Pong Nawat thêm một lần nữa

20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
2,125

Bạn đã từng yêu ai đó vô điều kiện, đến mức có thể chấp nhận hy sinh cả sự sống của bản thân? Nhân vật Jane (Esther Supreeleela) trong phim Thái Lan “Trở về ngày yêu ấy” đã chấp nhận đánh đổi tất cả để được bên cạnh người cô yêu.

Yêu thương vô điều kiện có thể hiểu đơn giản là việc thấu hiểu, tha thứ, chấp nhận và yêu thương một ai đó mà không vì bất kỳ lý do gì. Đây là một tình yêu chân thật, quý giá và đôi khi trở nên hiếm hoi giữa cuộc sống quá đỗi tất bật này. Nhưng tình yêu của Jane và Win đã minh chứng tình yêu vô điều kiện là có thật và khiến cả Nữ thần Nước phải xót thương.

Tình yêu của vũ công ba lê Jane (Esther Supreeleela) và người thừa kế của tập đoàn Petch Natee - Win (Pong Nawat) bắt đầu khi Jane cứu Win khỏi một trận hỏa hoạn. Ba năm sau Win cầu hôn Jane tại một bờ hồ xinh đẹp ở xa thành phố và được Jane gật đầu trong sự hạnh phúc. Tuy nhiên trên đường trở về, một tai nạn kinh hoàng đã cướp đi mạng sống của Win.

Sự ra đi đột ngột của Win khiến Jane suy sụp, không còn thiết tha sự sống. Jane quay lại bờ hồ nơi cô được cầu hôn để hồi tưởng quá khứ. Bất ngờ thuyền bị lật khiến Jane chìm sâu vào dòng nước. Chính điều này đã giúp cô gặp được Nữ thần Nước, mang đến cho Jane cơ hội trở về quá khứ để thay đổi số mệnh nhưng với điều kiện cô không được tiếp tục bên cạnh Win.

Quay về quá khứ tại thời điểm trước trận hỏa hoạn xảy ra. Lần này Jane vẫn cứu Win nhưng không cho Win có cơ hội tiếp cận mình. Cô tạo cơ hội cho một người phụ nữ khác đến với Win và cô cũng hẹn hò với người đàn ông khác. Nhưng định mệnh lại đưa đẩy hai người ở bên nhau một lần nữa, khiến mọi chuyện vẫn tiếp diễn như cũ với một chiếc nhẫn cầu hôn và vụ tai nạn sau đó, nhưng khác một điều rằng người sống sót là Win và người ra đi là Jane. Và lần này, Nữ thần nước cũng cho Win một cơ hội để quay lại quá khứ nhưng kèm theo điều kiện khác. Liệu điều kiện Nữ thần Nước đặt ra cho Win là gì và liệu Win có thể sống bên cạnh Jane?

“Trở về ngày yêu ấy” mang đầy đủ “hương vị” tình yêu từ những tình huống drama đậm chất phim Thái Lan cho đến những phân cảnh chan chứa yêu thương đến rơi lệ. Bộ phim có sự tham gia của những tên tuổi diễn viên hàng đầu Thái Lan như: Pong Nawat, Esther Supreeleela, Golf Pichaya, Kangsom Tanatat, Lily Pantina, Ritz Ruengrit,…

Đón xem “Trở về ngày yêu ấy” được phát sóng trên TodayTV lúc 20h00 từ ngày 08/09/2020. Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Bản in   
 
Phim Khác

Đắm mình trong cảm xúc ngọt ngào của “Mối tình thuở ấy” (17h từ Thứ 2 đến Thứ 7 [01-12-2020 - 20-01-2021])

Người Phụ Nữ Tuyệt Vời: Phụ nữ mạnh mẽ, độc lập - Dại hay khôn? (20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [14-11-2020 - 18-12-2020])

Tái ngộ tài tử 'Cô dâu 8 tuổi' qua phim mới 'Đẻ Mướn' (21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 [06-08-2020 - 12-01-2021])

First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.