Press Esc to close
Thông tinWorld
Youtube dừng trả tiền cho vlogger Logan Paul vì clip phản cảm

Youtube vừa ra thông báo ngừng hợp tác với vlogger đình đám thế giới Logan do hành vi cười cợt xác chết ở Nhật Bản của anh chàng.

Logan Paul là một cái tên không quá xa lạ trong cộng đồng vlogger nổi tiếng thế giới. Anh chàng đến từ Mỹ, sinh năm 1995 và hiện là chủ của một kênh Youtube với hơn 15 triệu lượt đăng ký theo dõi. Các vlog của Logan thường là những video ngắn, mang tính hài hước, giải trí cho giới trẻ.

Youtube dừng trả tiền cho vlogger Logan Paul vì clip phản cảm

Gần đây, Logan bị dính vào một vụ bê bối trầm trọng khi đăng tải clip chuyến đi của mình với những người bạn vào khu rừng tự tử nổi tiếng ở Nhật Bản. Khu rừng này là một trong những điểm đến đáng sợ nhất xứ sở mặt trời mọc khi từng có đến hơn 100 vụ tự tử/năm đã xảy ra tại đây ở thập niên trước. Chọn địa điểm quay vlog tại khu rừng này, Logan và những người bạn đã phát hiện ra một xác chết treo cổ. Thay vì hoảng sợ hay chia sẻ nỗi tiếc thương, anh chàng lại buông ra những câu nói lố bịch và cười cợt.

Youtube quyết định dừng trả tiền cho vlogger Logan Paul vì clip phản cảm - 1
Advertisement
 
 
 
 

Clip trên của Logan đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội không chỉ bởi cộng đồng mạng Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Tất cả đều chỉ trích hành vi đùa cợt của Logan là xúc phạm người quá cố và gây tổn thương đến gia đình của nạn nhân.

Chúng tôi tạm thời ngưng phát hành quảng cáo trên kênh Youtube của Logan Paul sau khi cân nhắc những hành vi không đúng mực gần đây của vlogger này.

Chúng tôi tạm thời ngưng phát hành quảng cáo trên kênh Youtube của Logan Paul sau khi cân nhắc những hành vi không đúng mực gần đây của vlogger này.

Dù đã xóa video phản cảm và đứng ra xin lỗi, Logan vẫn chưa nhận được sự tha thứ của cư dân mạng. Xui xẻo cho anh chàng khi Youtube sau một thời gian xuy xét cũng đã quyết định ngưng phát quảng cáo trên các clip của Logan với lý do vì những hành vi thiếu đứng đắn gần đây của chàng vlogger.

Alexandra V (theo techcrunch)

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ