Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
YG thừa nhận đào tạo nhóm nhạc nữ kém hơn JYP

Ông chủ của 2NE1, Black Pink cho rằng đối thủ JYP vượt trội ở khoản duy trì các nhóm nhạc nữ.

Hai nhà sản xuất đình đám Kpop Yang Hyun Suk và Park Jin Young là giám khảo của chương trình Kpop Star 6 mới đây. Trên thị trường Kpop đầy cạnh tranh, họ là đối thủ khi cùng sở hữu những nhóm nhạc nổi tiếng, đặc biệt là các nhóm nữ.

Công ty YG của Yang Hyun Suk từng làm nên “bức tường thành” 2NE1 – nhóm vừa tan rã vào năm 2016, và gần đây là tân binh Black Pink. Trong khi đó, JYP của Park Jin Young đang sở hữu nhóm nhạc đình đám TWICE, họ cũng là mái nhà của nhóm hàng đầu Wonder Girls vừa chia tay khán giả cách đây không lâu.

YG thua nhan dao tao nhom nhac nu kem hon JYP hinh anh 1
Yang Hyun Suk và Park Jin Young, hai nhà sản xuất hàng đầu Kpop. Ảnh: SP.

 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Yang Hyun Suk thừa nhận lép vế hơn người đồng nghiệp ở khoản đào tạo và duy trì các nhóm nữ.

Yang Hyun Suk cho biết: “Cậu ấy (Park Jin Young) có sự nhạy cảm về giới nữ tốt hơn tôi, vì thế cậu ấy đào tạo ra những nhóm nữ giỏi hơn. Có một lần ở trong phòng đợi của Kpop Star, tôi nói với cậu ấy là ‘Cậu làm ra những nhóm nữ tốt hơn tớ’. Nhưng Wonder Girls và TWICE có phong cách rất khác so với 2NE1 và Black Pink, vì thế về sự đa dạng trong giới thần tượng nữ, đó là một điều tốt”.

YG thua nhan dao tao nhom nhac nu kem hon JYP hinh anh 2
Black Pink của YG và TWICE của JYP là hai nhóm nữ mới nổi tiếng hiện nay. Ảnh: KP.

Ông bầu của Big Bang cũng khen ngợi Park Jin Young là nhà sản xuất và viết nhạc có tầm hiểu biết rộng cũng như sẵn sàng thể hiện bản thân. “Park Jin Young rất rõ ràng. Nếu tôi thích điều gì, tôi sẽ không thể hiện ra nhưng cậu ấy là kiểu người bày tỏ chính xác thứ mình thích. Kpop Star thú vị là nhờ cậu ấy” – Yang nói.

Sau khi 2NE1 tan rã, YG chỉ còn Black Pink, còn JYP đang trụ vững Kpop nhờ TWICE cùng người đẹp Suzy của nhóm miss A.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ