Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Xúc động tấm ảnh đoàn tụ của hai mẹ con và người cha đã mất

Dù cho người chồng có không còn sống trên cõi đời này nhưng cả gia đình sẽ vẫn luôn đồng hành cùng nhau.

Theo tờ Daily Mail, Nicole  Bennett đến từ Mississippi nước Mỹ - một bà mẹ trẻ mang thai 9 tháng đang đợi ngày sinh. Niocle sẽ đón thiên thần nhí chào đời vào tháng 3 này để cùng vui với cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên, điều bất hạnh đã xảy đến với cô không lâu là chồng cô, anh Deonate lại vừa mới qua đời hồi tháng 1.
 
Trước khi chết, chồng của Nicole đã có tâm nguyện rằng sẽ cùng vợ con chụp một bức ảnh gia đình thật đẹp. Nhưng thật không may, tai ương ập đến và cả nhà đã không thể xuất hiện cùng nhau. Để làm tròn mơ ước của chồng, Nicole đã nhờ một nhiếp ảnh gia giúp cô ghép hình của chồng vào ảnh cô chụp cùng với các con để biết rằng, tất cả mọi thành viên vẫn luôn bên nhau. Bộ ảnh mang tên: "Vượt qua sự sống và cái chết".
 
Người chồng thương yêu đã không thể chờ đến ngày cô công chúa nhỏ ra đời nên đành phải góp mặt trong tấm ảnh nhờ sự chỉnh sửa của nhiếp ảnh gia.

Mặc dù chỉ có chồng trong tâm thức nhưng có vẻ như nhờ chuyện này, tâm trạng của Nicole cũng đã vui hơn rất nhiều.
 
Bộ ảnh sau đó đã được đăng tải trên facebook và trở thành hiện tượng với hơn 100.000 lượt chia sẻ, và bình luận. Nhiều người tỏ ra xúc động với việc làm của Nicole. Một số cho rằng cô đã làm đúng khi giữ hình ảnh của chồng quá cô một cách tuyệt vời để sau này các con vẫn luôn nhớ về bố của chúng bằng kỷ niệm thân thương nhất.
 
bức ảnh
Những con người này sẽ vẫn mãi là người bạn đồng hành với nhau trong suốt quãng đời còn lại.

Có một ánh mắt luôn dõi theo mẹ con Nicole dù họ có ở bất cứ nơi đâu và làm bất cứ điều gì. Đó là lẽ đương nhiên bởi chồng, vợ và các con luôn là một gia đình thống nhất.

 

Theo afamily.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.