Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy

Với khả năng tăng tốc từ 0 - 60km/h chỉ trong 3,2 giây, mẫu xe P85D của Tesla đã giúp chủ nhân của chiếc xe thoát nạn trong nháy mắt.

 

Khi chúng ta nhắc tới những chiếc xe điện của Tesla, hầu hết chủ đề được bàn tán là Autopilot - tính năng tự động lái của chúng. Ít được đề cập đến hơn, tuy nhiên cũng không kém phần ấn tượng, là rất nhiều tính năng khác có khả năng cứu sống mạng của bạn trong khi bạn đang lái xe.

Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy - Ảnh 1.

Chủ nhân của một chiếc Tesla là Jason Hughes đã ghi lại được một trong những khoảnh khắc này. Video dưới đây được ghi lại từ camera gắn trên mẫu Model S P85D của Hughes – chiếc xe có 4 cửa nhanh nhất thế giới.

Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy - Ảnh 2.

Trong đoạn băng, chúng ta thấy một tài xế lơ đẽnh không nhận ra rằng Hughes đang giảm tốc độ để rẽ trái. Những trường hợp như thế này quả là không hiếm thấy trong những cảnh tượng tham gia giao thông hằng ngày và gần như chắc chắn sẽ có tai nạn hay ít nhất là va chạm.

Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy - Ảnh 3.

Tuy nhiên chiếc P85D có khả năng tăng tốc từ 0 đến 96km/h trong vòng chỉ 3,2 giây. Chính tính năng này của mẫu xe ô tô chạy điện đã giúp Hughes tránh được một tại nạn và “giữ được mạng” của mình.

 

Không giống như những động cơ của các mẫu xe chạy bằng xăng bình thường, xe điện Tesla có khả năng tạo ra mô men xoắn ngay tức khắc khi người lái nhấn vào chân ga. Chính lực đẩy mạnh này đã giúp mẫu Tesla P85D “lách” khỏi sự nguy hiểm trước khi xe đằng sau lao tới.

Theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Selena Gomez gợi cảm ra phố với mốt không bra
Thứ ba, 26/09/2017 15:34
8585 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.