Press Esc to close
Thông tinWorld
Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy

Với khả năng tăng tốc từ 0 - 60km/h chỉ trong 3,2 giây, mẫu xe P85D của Tesla đã giúp chủ nhân của chiếc xe thoát nạn trong nháy mắt.

 

Khi chúng ta nhắc tới những chiếc xe điện của Tesla, hầu hết chủ đề được bàn tán là Autopilot - tính năng tự động lái của chúng. Ít được đề cập đến hơn, tuy nhiên cũng không kém phần ấn tượng, là rất nhiều tính năng khác có khả năng cứu sống mạng của bạn trong khi bạn đang lái xe.

Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy - Ảnh 1.

Chủ nhân của một chiếc Tesla là Jason Hughes đã ghi lại được một trong những khoảnh khắc này. Video dưới đây được ghi lại từ camera gắn trên mẫu Model S P85D của Hughes – chiếc xe có 4 cửa nhanh nhất thế giới.

Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy - Ảnh 2.

Trong đoạn băng, chúng ta thấy một tài xế lơ đẽnh không nhận ra rằng Hughes đang giảm tốc độ để rẽ trái. Những trường hợp như thế này quả là không hiếm thấy trong những cảnh tượng tham gia giao thông hằng ngày và gần như chắc chắn sẽ có tai nạn hay ít nhất là va chạm.

Xe điện Tesla tự động tăng tốc đột ngột, cứu chủ nhân thoát khỏi tai nạn trông thấy - Ảnh 3.

Tuy nhiên chiếc P85D có khả năng tăng tốc từ 0 đến 96km/h trong vòng chỉ 3,2 giây. Chính tính năng này của mẫu xe ô tô chạy điện đã giúp Hughes tránh được một tại nạn và “giữ được mạng” của mình.

 

Không giống như những động cơ của các mẫu xe chạy bằng xăng bình thường, xe điện Tesla có khả năng tạo ra mô men xoắn ngay tức khắc khi người lái nhấn vào chân ga. Chính lực đẩy mạnh này đã giúp mẫu Tesla P85D “lách” khỏi sự nguy hiểm trước khi xe đằng sau lao tới.

Theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ