Press Esc to close
Thông tinWorld
Với khẩu súng này thì bạn chắc chắn sẽ chiến thắng trong cuộc thi bắn thun với đám bạn

Kể từ khi ra mắt thì công nghệ in 3D đã đem đến cho chúng ta một phương pháp gần như vô hạn để biến những món đồ mà mình tình mơ ước thành hiện thực. Mới đây, YouTuber Matthew Davis đã chứng minh rằng chỉ cần bạn có trí tưởng tượng, là có thể dùng công nghệ in 3D để làm ra những thứ cực kỳ ấn tượng.

Món “hàng nóng” Arcus của anh chính là một trong những sản phẩm độc đáo nhất được tạo ra bằng công nghệ in 3D từ trước đến giờ. Arcus là một khẩu súng 6 nòng , tất nhiên là không phải súng bắn đạn thật mà là nó sẽ bắn ra đạn…dây thun, giúp bạn trở lại tuổi thơ dữ dội thuở còn chơi trò bắn thun với bạn bè, nhưng có điều với món này thì chắc không ai dám chơi với bạn cả.

Không như những khẩu súng bắn thun khác, chỉ bắn được một sợi mỗi khi bạn bóp cò, hoặc nếu không thì cũng phải cần kết hợp máy móc để giúp chúng bắn tự động. Khẩu Arcus của Davis sử dụng chính lực đàn hồi từ các dây thun được gắn vào súng để xoay nòng và tự động bắn cho đến khi hết thun, quá là sáng tạo.

 

Nếu nhà bạn có máy in 3D và muốn làm một cái thì Davis cũng đã đưa bản in của Arcus lên trang Instrucables, bạn chỉ việc tải về và dùng máy in 3D in ra. Bạn chỉ cần đảm bảo mình có đủ “đạn” để chơi mà thôi, vì Arcus bắn với tốc độ rất nhanh , chỉ trong chốc lát là là đã xả hết “đạn”.

Tham khảo: gizmod

THEO GENK

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
11 bí kíp làm đẹp bạn nên ghi nhớ hàng ngày
Thứ sáu, 19/01/2018 11:29
748 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ