Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Với khẩu súng này thì bạn chắc chắn sẽ chiến thắng trong cuộc thi bắn thun với đám bạn

Kể từ khi ra mắt thì công nghệ in 3D đã đem đến cho chúng ta một phương pháp gần như vô hạn để biến những món đồ mà mình tình mơ ước thành hiện thực. Mới đây, YouTuber Matthew Davis đã chứng minh rằng chỉ cần bạn có trí tưởng tượng, là có thể dùng công nghệ in 3D để làm ra những thứ cực kỳ ấn tượng.

Món “hàng nóng” Arcus của anh chính là một trong những sản phẩm độc đáo nhất được tạo ra bằng công nghệ in 3D từ trước đến giờ. Arcus là một khẩu súng 6 nòng , tất nhiên là không phải súng bắn đạn thật mà là nó sẽ bắn ra đạn…dây thun, giúp bạn trở lại tuổi thơ dữ dội thuở còn chơi trò bắn thun với bạn bè, nhưng có điều với món này thì chắc không ai dám chơi với bạn cả.

Không như những khẩu súng bắn thun khác, chỉ bắn được một sợi mỗi khi bạn bóp cò, hoặc nếu không thì cũng phải cần kết hợp máy móc để giúp chúng bắn tự động. Khẩu Arcus của Davis sử dụng chính lực đàn hồi từ các dây thun được gắn vào súng để xoay nòng và tự động bắn cho đến khi hết thun, quá là sáng tạo.

 

Nếu nhà bạn có máy in 3D và muốn làm một cái thì Davis cũng đã đưa bản in của Arcus lên trang Instrucables, bạn chỉ việc tải về và dùng máy in 3D in ra. Bạn chỉ cần đảm bảo mình có đủ “đạn” để chơi mà thôi, vì Arcus bắn với tốc độ rất nhanh , chỉ trong chốc lát là là đã xả hết “đạn”.

Tham khảo: gizmod

THEO GENK

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Pha Lê khóc nức nở cầu cứu sau khi bị giật túi xách
Thứ bảy, 23/09/2017 12:09
21264 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.