Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Với khẩu súng này thì bạn chắc chắn sẽ chiến thắng trong cuộc thi bắn thun với đám bạn

Kể từ khi ra mắt thì công nghệ in 3D đã đem đến cho chúng ta một phương pháp gần như vô hạn để biến những món đồ mà mình tình mơ ước thành hiện thực. Mới đây, YouTuber Matthew Davis đã chứng minh rằng chỉ cần bạn có trí tưởng tượng, là có thể dùng công nghệ in 3D để làm ra những thứ cực kỳ ấn tượng.

Món “hàng nóng” Arcus của anh chính là một trong những sản phẩm độc đáo nhất được tạo ra bằng công nghệ in 3D từ trước đến giờ. Arcus là một khẩu súng 6 nòng , tất nhiên là không phải súng bắn đạn thật mà là nó sẽ bắn ra đạn…dây thun, giúp bạn trở lại tuổi thơ dữ dội thuở còn chơi trò bắn thun với bạn bè, nhưng có điều với món này thì chắc không ai dám chơi với bạn cả.

Không như những khẩu súng bắn thun khác, chỉ bắn được một sợi mỗi khi bạn bóp cò, hoặc nếu không thì cũng phải cần kết hợp máy móc để giúp chúng bắn tự động. Khẩu Arcus của Davis sử dụng chính lực đàn hồi từ các dây thun được gắn vào súng để xoay nòng và tự động bắn cho đến khi hết thun, quá là sáng tạo.

 

Nếu nhà bạn có máy in 3D và muốn làm một cái thì Davis cũng đã đưa bản in của Arcus lên trang Instrucables, bạn chỉ việc tải về và dùng máy in 3D in ra. Bạn chỉ cần đảm bảo mình có đủ “đạn” để chơi mà thôi, vì Arcus bắn với tốc độ rất nhanh , chỉ trong chốc lát là là đã xả hết “đạn”.

Tham khảo: gizmod

THEO GENK

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.