Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Vợ con Tuấn Hưng bị xã hội đen quấy phá trong MV mới

 

Nam ca sĩ điển trai tung MV “Vết nhơ” có đề tài gai góc vào đúng dịp năm mới để chia sẻ với những người từng mắc sai lầm.

1

Vết nhơ là sáng tác của Hải Bột – thành viên nhóm Quái Vật Tí Hon vừa ra cách đây không lâu và nhận được phản hồi tích cực từ người xem nên Tuấn Hưng quyết định tung MV. Bài hát dành tặng cho những ai từng có quá khứ lỗi lầm, có những vết nhơ mà khiến họ mặc cảm, tự ti và ám ảnh suốt đời.

4

Nam ca sĩ điển trai rất thích ca khúc nên anh chọn thời điểm Tết dương lịch để tung ra MV. Vết nhơ thuộc thể loại phim ngắn ca nhạc được ê-kíp dành tặng cho những khán giả luôn ủng hộ anh.

5

Trong MV Tuấn Hưng vào vai một tay anh chị giang hồ, gây thù chuốc oán với nhiều người. Anh gây sự với một kẻ trong nhóm đối lập và tạo nên cuộc chiến giữa hai bè phái.

2

Trong lúc cùng anh em chiến đấu thì vợ và con của anh ở nhà bị nhóm khác đến đe dọa. Sau đó Tuấn Hưng bị bắt điều tra và anh tỏ ra sám hối vì đã gây nên nỗi đau đớn vô tận cho vợ con.

3

Nam ca sĩ quyết định hoàn lương, trở thành người lương thiện bằng việc làm lại từ đầu, cùng vợ mở quán ăn. Nhưng bọn giang hồ vẫn tiếp tục truy lùng vợ con Tuấn Hưng.

7

Thông điệp mà Tuấn Hưng muốn mang đến, là ai cũng có những sai lầm, hành động thiếu suy nghĩ và để lại những hậu quả đáng tiếc. Và giá phải trả cho sự sai lầm ấy không chỉ dừng lại ở những hình phạt mà còn là những tai tiếng để lại sau khi họ trở về với cộng đồng.

6

Cho dù cố gắng đi thế nào chăng nữa để xóa bỏ những vết nhơ nhưng chỉ cần một lỗi nhỏ thì rất dễ gợi lại cho người khác những sai lầm trong quá khứ. Đó chính là vết cứa sắc lẹm khiến trái tim họ rớm máu, âm ỉ và đớn đau.

8

MV được Tuấn Hưng dàn dựng nội dung sát với lời bài hát, tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem.

9

Ngoại hình bụi phủi và việc make-up đậm khiến Tuấn Hưng vào vai giang hồ khá nhẹ nhàng.

12

 

Vũ Hạnh Nguyên có mặt trong ê-kípMV Vết nhơ của Tuấn Hưng.

THEO ZING

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (23/3) (Thứ sáu, 23/03/2018 10:00)
BTS có MV thứ 7 cán mốc 200 triệu view (Thứ năm, 22/03/2018 13:43)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.