Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Việt Trinh 'muốn xỉu' vì học sinh cấp 1 không biết cô là diễn viên

Việt Trinh chia sẻ câu chuyện vui khi đi quay phim sitcom Những bức tranh của bé Bơ tại một trường tiểu học vào sáng 15/10. Khi đang nghỉ ngơi, Việt Trinh được các em học sinh vây quanh xin chữ ký. Việt Trinh liền hỏi: "Các con biết cô là ai không mà xin chữ ký?", cả nhóm đồng thanh trả lời: "Cô Việt Trinh" khiến nữ diễn viên rất bất ngờ. "Người đẹp Tây Đô" hỏi tiếp: "Biết cô làm gì không mà ngưỡng mộ?", các nhóc tỳ đáp: "Cô làm ban giám khảo trên truyền hình". Thế nhưng, khi Việt Trinh hỏi có biết cô là diễn viên không, các em đều nói không biết, khiến cô "muốn xỉu". Tuy vậy, Việt Trinh rất vui vì có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng các nhóc tỳ cùng độ tuổi với con trai cô. 

viet-trinh-muon-xiu-vi-hoc-sinh-cap-1-khong-biet-co-la-dien-vien

Việt Trinh vui vẻ ký tặng cho các em học sinh cấp 1 dù các em không hề biết cô từng là một diễn viên rất nổi tiếng.

Việt Trinh sinh năm 1972, lớn lên ở vùng quê nghèo tỉnh Bình Phước. Lúc nhỏ, người đẹp chưa bao giờ tin rằng mình sẽ trở thành một ngôi sao điện ảnh. Chỉ nhỏ hơn Diễm Hương hai tuổi, nhưng khi Diễm Hương đã là một tên tuổi sáng chói, Việt Trinh vẫn chỉ là một cô bé vô danh. Cuộc đời Việt Trinh bước sang trang mới khi cô được mời đóng vai chính phim Ngọc trong đá. Từ phim này, cô vụt sáng và được các đạo diễn săn đón. Những năm đầu thập niên 90 là thời kỳ hoàng kim của Việt Trinh khi góp mặt trong hàng trăm bộ phim ăn khách như Nước mắt học trò, Sao em vội lấy chồng, Lệnh truy nã... và đặc biệt là phim truyền hình dài tập Người đẹp Tây Đô. Những năm gần đây, Việt Trinh chuyển sang làm đạo diễn, thỉnh thoảng đóng phim, làm giám khảo gameshow hoặc đi sự kiện. Ở tuổi ngoại tứ tuần, cô vẫn đẹp và thu hút mỗi khi xuất hiện.

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.