Press Esc to close
Thông tinWorld
Việt Nam tuyệt đẹp trong clip 45 ngày du lịch của hai chàng trai Nga

Chỉ gói gọn trong clip dài hơn 3 phút nhưng những góc nhìn chân thực về cuộc sống đời thường của Việt Nam được hiện lên rõ nét, vừa bình dị vừa gần gũi thân thương. Qua đó, người xem cảm nhận những tình cảm ấm nồng của du khách dành cho mảnh đất hình chữ S.

 

Hình ảnh mở đầu đoạn clip
Hình ảnh mở đầu đoạn clip
 

 

Cộng đồng mạng đang “sục sôi” khi chia sẻ nhau clip mang tựa đề The road story Vietnam” của hai chàng thanh niên trẻ quốc tịch Nga. Được biết, clip là câu chuyện thú vị của hai anh em Georgy Tarasov và Daniil Tarasov trong quãng thời gian 45 ngày trải nghiệm cuộc sống tại Việt Nam vào tháng 9/2014. Những thước phim chân thực, được quay giản dị mà sống động, đã tái hiện gần như đầy đủ đất và người nước Việt, chinh phục trái tim nhiều người trẻ.

 

Nét đẹp bình dị của vùng núi Tây Bắc trong góc nhìn của chàng trai Nga
Nét đẹp bình dị của vùng núi Tây Bắc trong góc nhìn của chàng trai Nga
 

 

Trong đoạn phim ngắn dài hơn 3 phút, hai anh em đã ghi lại những trải nghiệm thú vị theo dọc chiều dài đất nước. Một Hà Nội hiện lên giản dị với cơn mưa dài ngập phố, nụ cười hồn hậu của trẻ em vùng cao, cuộc sống nông thôn Việt Nam cùng những cánh đồng lúa vàng óng hay chèo thuyền trên vùng sông nước đều là những khoảnh khắc chạm tới trái tim người xem.

 

Khán giả còn thích thú với hình ảnh chàng trai Nga đội nón lá, quần áo lấm lem phượt trên những cung đường phía Bắc. Mọi cảnh đẹp đất Việtgiản dị mà gần gũi đến thế.

 

Một trong những góc quay khiến nhiều người thích thú
Một trong những góc quay khiến nhiều người thích thú
 
 
Theo dantri
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ