Press Esc to close
Thông tinWorld
Việt Nam - một trong những nơi phải tới ở tuổi 20

Theo tạp chí CN Traveler, Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, là nơi lý tưởng cho những du khách ở độ tuổi 20 tới trải nghiệm và khám phá.

Họ sẽ đi đâu? Đông Nam Á: Những du khách ở độ tuổi 20 mê mẩn du lịch bụi ở Đông Nam Á, từ những vùng biển xinh đẹp của Thái Lan, những thành phố giao thoa giữa cổ điển và hiện đại của Việt Nam tới đảo Palawan của Philippines. Chi phí rẻ cùng với nền văn hóa độc đáo của các quốc gia này vô cùng hấp dẫn với các du khách trẻ. Ảnh: Palawan, Philippines
Họ sẽ đi đâu? Đông Nam Á: Những du khách ở độ tuổi 20 mê mẩn du lịch bụi ở Đông Nam Á, từ những vùng biển xinh đẹp của Thái Lan, những thành phố giao thoa giữa cổ điển và hiện đại của Việt Nam tới đảo Palawan của Philippines. Chi phí rẻ cùng với nền văn hóa độc đáo của các quốc gia này vô cùng hấp dẫn với các du khách trẻ. Ảnh: Palawan, Philippines.
Những người ở tuổi 20 thích trải nghiệm và khám phá: Bơi, lặn biển, leo núi... từ biển sâu tới rừng xanh, những người trẻ tuổi không ngại thả mình vào các hoạt động thú vị để tận hưởng giai đoạn tuyệt vời trong cuộc đời. Ảnh: Vịnh Railay, Thái Lan
Những người ở tuổi 20 thích trải nghiệm và khám phá: Bơi, lặn biển, leo núi... từ biển sâu tới rừng xanh, những người trẻ tuổi không ngại thả mình vào các hoạt động thú vị để tận hưởng giai đoạn tuyệt vời trong cuộc đời. Ảnh: Vịnh Railay, Thái Lan.
Họ có thể ngủ ở bất cứ đâu, tại khu nghỉ dưỡng hay một ngôi nhà trên cây: Chỗ ngủ với những người ở độ tuổi 20 không quan trọng lắm, dù là thử một khu nghỉ dưỡng mới mở cửa, cắm trại trên núi hay trải nệm nằm ngay trên bãi biển. Ảnh: Mulia, Bali, Indonesia
Họ có thể ngủ ở bất cứ đâu, tại khu nghỉ dưỡng hay một ngôi nhà trên cây: Chỗ ngủ với những người ở độ tuổi 20 không quan trọng lắm, dù là thử một khu nghỉ dưỡng mới mở cửa, cắm trại trên núi hay trải nệm nằm ngay trên bãi biển. Ảnh: Mulia, Bali, Indonesia.
Đôi khi họ bớt thời gian ngủ để có thêm thời gian trải nghiệm: Với nhiều người, dậy vào 4h sáng là một cực hình, nhưng với những người đang ở độ tuổi dễ thích nghi này, họ sẵn sàng dậy sớm để chiêm ngưỡng cảnh bình minh của một khu vực nào đó trước những người khác.
Đôi khi họ bớt thời gian ngủ để có thêm thời gian trải nghiệm: Với nhiều người, dậy vào 4h là một cực hình, nhưng với những người đang ở độ tuổi dễ thích nghi này, họ sẵn sàng dậy sớm để chiêm ngưỡng cảnh bình minh của một khu vực nào đó trước những người khác. Ảnh: Angkor Wat, Campuchia.

Họ không ngại đổi tiện nghi để lấy giá mềm: Những người trẻ tuổi không ngần ngại đi xích lô, tuk-tuk hay những chiếc xe tồi tàn để giảm chi phí thay vì đi taxi hay xe chất lượng cao. Họ cũng không ngần ngại nhảy lên một chiếc xe máy để vi vu khắp nơi. Ảnh: Xích lô ở Việt Nam
Họ không ngại đổi tiện nghi để lấy giá mềm: Những người trẻ tuổi không ngần ngại đi xích lô, tuk-tuk hay những chiếc xe tồi tàn để giảm chi phí thay vì đi taxi hay xe chất lượng cao. Họ cũng không ngần ngại nhảy lên một chiếc xe máy để vi vu khắp nơi. Ảnh: Xích lô ở Việt Nam.
Họ thích thưởng thức ẩm thực như dân địa phương:  Họ thường dễ dàng và nhanh chóng tìm được những quán ăn rẻ và ngon, thường là những nơi họ thấy nhiều người địa phương ăn nhất. Ảnh: Phở Bình, Việt Nam
Họ thích thưởng thức ẩm thực như dân địa phương: Họ thường dễ dàng và nhanh chóng tìm được những quán ăn rẻ và ngon, thường là những nơi họ thấy nhiều người địa phương ăn nhất. Ảnh: Phở Bình, Việt Nam.
Nhưng họ lại thích những đồ lưu niệm dành riêng cho du khách: Mũ rơm, rối nước, sarong vải bông và váy lụa..., những món đồ giá mềm và dễ nhét vào hành lý là thứ các du khách ở độ tuổi 20 muốn đem về nhà cùng mình. Ảnh: Chợ nổi, Bangkok, Thái Lan
Nhưng họ lại thích những đồ lưu niệm dành riêng cho du khách: Mũ rơm, rối nước, sarong vải bông và váy lụa..., những món đồ giá mềm và dễ nhét vào hành lý là thứ các du khách ở độ tuổi 20 muốn đem về nhà cùng mình. Ảnh: Chợ nổi, Bangkok, Thái Lan.
Họ muốn chụp selfie với voi chứ không phải cưỡi chúng: Những du khách trẻ tuổi muốn học cách cho voi ăn hơn là cưỡi trên lưng chúng. Họ trân trọng và muốn là một phần của thế giới tự nhiên. Ảnh: Voi châu Á, Thái Lan
Họ muốn chụp selfie với voi hơn là cưỡi chúng: Những du khách trẻ tuổi muốn học cách cho voi ăn hơn là cưỡi trên lưng chúng. Họ trân trọng và muốn là một phần của thế giới tự nhiên. Ảnh: Voi châu Á, Thái Lan.
Khẩu hiệu của họ là gì? “Mọi thứ đều tuyệt vời!”: Mới bước chân vào thế giới du lịch, những người trẻ tuổi thường đón nhận mọi thứ một cách tích cực và nhiệt tình. Ảnh: Trẻ em ở  Luang Prabang, Lào
Khẩu hiệu của họ là gì? “Mọi thứ đều tuyệt vời!”: Mới bước chân vào thế giới du lịch, những người trẻ tuổi thường đón nhận mọi thứ một cách tích cực và nhiệt tình. Ảnh: Trẻ em ở Luang Prabang, Lào.

Ảnh: CNTraveler

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
600 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.