Press Esc to close
Thông tinWorld
Uống 200 viên thuốc ngủ mà không chết

Một số người thắc mắc không biết nên khiển trách hay khen ngợi người bán hàng dởm qua mạng.

 
uong-200-vien-thuoc-ngu-ma-khong-chet

Ảnh minh họa

Ngày 29/2, một người đàn ông ở thành phố thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) gọi điện cho cảnh sát thông báo rằng Ye, bạn anh ta, cố ý tự tử bằng cách uống thuốc ngủ, báo Hong Kong Apple Daily đưa tin. 

Cảnh sát sau đó phát hiện Ye, 28 tuổi, đến từ thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, đang nằm ngủ trong một khách sạn nhỏ, bên cạnh là hai hộp thuốc ngủ đã uống hết. Họ lập tức gọi xe cấp cứu.

Trong lúc chờ đợi, một cảnh sát nỗ lực gọi Ye dậy và thúc Ye bằng khuỷu tay. Chàng trai trẻ bất ngờ ngồi dậy và càu nhàu: "Được rồi, tôi không ngủ nữa". Thậm chí, Ye còn bật lửa hút thuốc như thể không có việc gì xảy ra. 

Các bác sĩ tại bệnh viện nơi Ye được đưa đến xác nhận toàn bộ 200 viên thuốc ngủ mà anh uống đều là hàng dởm. Ye sau đó giải thích anh mua chỗ thuốc ngủ trên qua mạng với giá 50 nhân dân tệ (7 USD) và đi đến Thanh Đảo để tự tử sau khi tranh cãi gay gắt với gia đình. 

Trên trang Weibo, một số người dùng mạng thắc mắc không biết nên khiển trách hay khen ngợi người bán hàng qua mạng kia. "Tôi nghĩ thuốc giả chỉ gây hại cho người sử dụng. Nhưng trong trường hợp này, chúng lại có tác dụng cứu người", một thành viên ở Quảng Đông viết. 

Một thành viên khác thì viết: "Điều độc đáo của thuốc dởm nằm ở chỗ những người muốn chết thì không chết được, còn người muốn sống thì lại thiệt mạng". 

Đây không phải lần đầu tiên nỗ lực tự tử bằng thuốc ngủ nhưng không thành công xảy ra ở Trung Quốc. Hồi tháng 1, Xinhua đưa tin một người đàn ông tên Wang Kai uống 9 viên thuốc kali xyanua để tự tử nhưng không chết do số thuốc này là hàng giả.

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1096 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ