Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ chia tay Ngọc Trinh
Lý do chia tay được vì tỷ phú 72 tuổi tiết lộ vì 'Ngọc Trinh không còn xứng đáng với tình yêu và sự chú ý' của ông.

Cách đây vài giờ, trang cá nhân của tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng status đặc biệt tuyên bố: ông chính thức chia tay Ngọc Trinh. Status đi kèm hình ảnh và cả thông tin giới thiệu về show âm nhạc, nghệ thuật do Hoàng Kiều tổ chức.

ty-phu-hoang-kieu-bat-ngo-chia-tay-ngoc-trinh
 

Mở đầu dòng thông báo đặc biệt, Hoàng Kiều viết: "Cơn gió tình cảm giữa tôi và Ngọc Trinh đã chấm dứt. Tôi từng muốn có một tình yêu lâu dài với Ngọc Trinh, giữ cô ấy bên tôi suốt cuộc đời còn lại. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại chỉ muốn có mối quan hệ ngắn hạn như những gì cô ấy vẫn nói trên Instagram. Vì thế cô ấy không còn xứng với tình yêu, sự quan tâm của tôi".

Ngoài việc chia sẻ khá chung chung và ngắn ngủi về lý do chia tay, đoạn status của Hoàng Kiều chứa phần lớn thông tin nói về show ca nhạc sắp tới của ông cũng như về các dịch vụ, sản phẩm.

Status trên càng khẳng định nghi ngờ trước đó của nhiều người về màn kịch yêu đương giữ Hoàng Kiều - Ngọc Trinh. Cả hai được cho là đã cùng kết hợp để có một chiến dịch PR bài bản cho tên tuổi, thương hiệu rượu, show nghệ thuật của Hoàng Kiều.

ty-phu-hoang-kieu-bat-ngo-chia-tay-ngoc-trinh-1

Poster chương trình ca nhạc được đính kèm status khiến nhiều người càng chắc chắn vở kịch tình yêu của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đã hạn màn.

Hiện Ngọc Trinh chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào về lời tuyên bố này của bạn trai. Cách đây 1 ngày, cô còn đăng tải hình ảnh ở sân bay, chuẩn bị cho chuyến du lịch ở Hawaii. Cách đó không lâu, Hoàng Kiều còn ra sức bảo vệ bạn gái trước những ồn ào của việc đấu giá siêu sim. Vị tỷ phú này đưa ra những bằng chứng để nhằm phản bác có liên quan đến hoạt động đấu giá làm từ thiện của "nữ hoàng nội y".

Mối quan hệ giữa Hoàng Kiều - Ngọc Trinh được công chúng quan tâm giữa tháng 12/2016 khi ảnh du lịch tại Nhật Bản được rò rỉ. Thời điểm này, Ngọc Trinh chia tay bạn trai đại gia cũ chưa được bao lâu nên thông tin càng thu hút sự chú ý. Sau đó, cả hai chính thức thừa nhận mối quan hệ. Ngọc Trinh thường xuyên di chuyển giữa Mỹ - Việt Nam để thăm hỏi và chăm sóc bạn trai. Cô còn được Hoàng Kiều giới thiệu tại các sự kiện như một bà hoàng. Hình ảnh, clip ngọt ngào của cả hai liên tục được rò rỉ. Ngọc Trinh còn cực kỳ thân thiết với con, cháu của Hoàng Kiều và được người nhà gia đình vị tỷ phú này khen ngợi.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
597 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.