Press Esc to close
Thông tinWorld
Tự cưới chính mình vì không tìm được bạn đời phù hợp

Mệt mỏi vì không tìm được người đàn ông phù hợp trước khi bước sang tuổi 40, một người phụ nữ sống tại thành phố Houston (bang Texas, Mỹ) đã quyết định tự kết hôn với chính mình.

“Ai cần một người đàn ông khi bạn có thể kết hôn chính mình?”, đó là suy nghĩ của Yasmin Eleby, một phụ nữ sống tại thành phố Houston (bang Texas, Mỹ), khi cô đã quyết định kết hôn chính mình nhân dịp bước sang tuổi 40. 
 
Trước đó, Yasmin Eleby đã tự đặt ra cam kết với chính bản thân mình rằng nếu đến tuổi 40, cô vẫn chưa tìm được người thích hợp để làm đám cưới, cô sẽ tự cưới chính bản thân mình.
 
Cô Eleby đã từng thông báo về ý định làm đám cưới với chính bản thân mình vào tháng 5/2013. Vào thời điểm đó, cô đã viết trên Facebook cá nhân: “Mọi người nghĩ rằng tôi sẽ làm đám cưới mà không cho ai biết? Tôi muốn tất cả các bạn nhảy múa trong đám cưới của tôi, do vậy tôi sẽ không làm điều đó nếu không có các bạn. Hãy sẵn sàng cho năm 2015”.
 
Mặc dù ý định cưới chính bản thân mình khá khác thường, tuy nhiên bạn bè và người thân của Eleby đều ủng hộ quyết định của cô.
 
Yasmin Eleby cùng dàn phụ dâu trong đám cưới đặc biệt của mình
Yasmin Eleby cùng dàn phụ dâu trong đám cưới đặc biệt của mình
 
Lễ cưới của Eleby với chính bản thân mình đã được tổ chức tại Bảo tàng Văn hóa người châu Phi tại Mỹ ở thành phố Houston vào tháng 1 vừa qua, với sự tham gia của đầy đủ bạn bè và người thân của Eleby.
 
Do tại Mỹ luật pháp không cho phép tự kết hôn với chính mình, do vậy Eleby cho biết lễ cưới của mình mang tính tinh thần hơn là pháp lý. Eleby xuất hiện trong bộ váy cưới màu tím, cùng với đó là 10 phụ dâu và cả mẹ của cô, người đã dẫn Eleby đi lên lễ đường.
 
“Tôi không thể tưởng tượng được một buổi lễ nào sâu sắc và có ý nghĩa hơn lễ cưới của mình”, cô Eleby cho biết sau khi lễ cưới được diễn ra. “Tôi đã choáng ngợp bởi tình cảm và sự ủng hộ của những người bạn, người thân của mình trong lễ cưới”.
 
“Không bao giờ là quá già hay quá trễ để thử một điều gì đó khác thường. Hãy học một kỹ năng mới, du lịch đến những địa điểm thú vị... và đừng sợ chấp nhận thử thách”, Eleby cho biết.
 
Các bạn bè và người thân của Eleby cũng rất ủng hộ cuối định của cô và cho rằng Eleby hoàn toàn xứng đáng với hạnh phúc và một lễ cưới đặc biệt.
 
Mẹ của Eleby chính là người đã dẫn cô đi lên lễ đường
Mẹ của Eleby chính là người đã dẫn cô đi lên lễ đường
 
Không chỉ tổ chức đám cưới, cô Eleby còn lên kế hoạch cho chuyến đi trăng mật của mình, mà điểm đến của cô sẽ là Campuchia, Lào và Dubai.
 
Đây không phải là lần đầu tiên ghi nhận trường hợp một người tự làm đám cưới với chính mình.
 
Vào tháng 7 năm ngoái, Sammy Power, một cựu phát thanh viên đã tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 50 của mình bằng cách làm đám cưới với tấm bìa car-tông có in hình của chính cô. Sau lễ cưới, Sammy cho biết chính đám cưới đặc biệt này đã làm thay đổi cuộc đời cô, khi cô bỏ thuốc lá, ngừng uống rượu và giảm được 25kg trọng lượng cơ thể.
 
Theo dantri
Bản in 
 
Các thông tin khác
Ai rồi cũng khác, kể cả Happy Polla! (Thứ hai, 18/12/2017 10:00)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.