Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Tự cưới chính mình vì không tìm được bạn đời phù hợp

Mệt mỏi vì không tìm được người đàn ông phù hợp trước khi bước sang tuổi 40, một người phụ nữ sống tại thành phố Houston (bang Texas, Mỹ) đã quyết định tự kết hôn với chính mình.

“Ai cần một người đàn ông khi bạn có thể kết hôn chính mình?”, đó là suy nghĩ của Yasmin Eleby, một phụ nữ sống tại thành phố Houston (bang Texas, Mỹ), khi cô đã quyết định kết hôn chính mình nhân dịp bước sang tuổi 40. 
 
Trước đó, Yasmin Eleby đã tự đặt ra cam kết với chính bản thân mình rằng nếu đến tuổi 40, cô vẫn chưa tìm được người thích hợp để làm đám cưới, cô sẽ tự cưới chính bản thân mình.
 
Cô Eleby đã từng thông báo về ý định làm đám cưới với chính bản thân mình vào tháng 5/2013. Vào thời điểm đó, cô đã viết trên Facebook cá nhân: “Mọi người nghĩ rằng tôi sẽ làm đám cưới mà không cho ai biết? Tôi muốn tất cả các bạn nhảy múa trong đám cưới của tôi, do vậy tôi sẽ không làm điều đó nếu không có các bạn. Hãy sẵn sàng cho năm 2015”.
 
Mặc dù ý định cưới chính bản thân mình khá khác thường, tuy nhiên bạn bè và người thân của Eleby đều ủng hộ quyết định của cô.
 
Yasmin Eleby cùng dàn phụ dâu trong đám cưới đặc biệt của mình
Yasmin Eleby cùng dàn phụ dâu trong đám cưới đặc biệt của mình
 
Lễ cưới của Eleby với chính bản thân mình đã được tổ chức tại Bảo tàng Văn hóa người châu Phi tại Mỹ ở thành phố Houston vào tháng 1 vừa qua, với sự tham gia của đầy đủ bạn bè và người thân của Eleby.
 
Do tại Mỹ luật pháp không cho phép tự kết hôn với chính mình, do vậy Eleby cho biết lễ cưới của mình mang tính tinh thần hơn là pháp lý. Eleby xuất hiện trong bộ váy cưới màu tím, cùng với đó là 10 phụ dâu và cả mẹ của cô, người đã dẫn Eleby đi lên lễ đường.
 
“Tôi không thể tưởng tượng được một buổi lễ nào sâu sắc và có ý nghĩa hơn lễ cưới của mình”, cô Eleby cho biết sau khi lễ cưới được diễn ra. “Tôi đã choáng ngợp bởi tình cảm và sự ủng hộ của những người bạn, người thân của mình trong lễ cưới”.
 
“Không bao giờ là quá già hay quá trễ để thử một điều gì đó khác thường. Hãy học một kỹ năng mới, du lịch đến những địa điểm thú vị... và đừng sợ chấp nhận thử thách”, Eleby cho biết.
 
Các bạn bè và người thân của Eleby cũng rất ủng hộ cuối định của cô và cho rằng Eleby hoàn toàn xứng đáng với hạnh phúc và một lễ cưới đặc biệt.
 
Mẹ của Eleby chính là người đã dẫn cô đi lên lễ đường
Mẹ của Eleby chính là người đã dẫn cô đi lên lễ đường
 
Không chỉ tổ chức đám cưới, cô Eleby còn lên kế hoạch cho chuyến đi trăng mật của mình, mà điểm đến của cô sẽ là Campuchia, Lào và Dubai.
 
Đây không phải là lần đầu tiên ghi nhận trường hợp một người tự làm đám cưới với chính mình.
 
Vào tháng 7 năm ngoái, Sammy Power, một cựu phát thanh viên đã tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 50 của mình bằng cách làm đám cưới với tấm bìa car-tông có in hình của chính cô. Sau lễ cưới, Sammy cho biết chính đám cưới đặc biệt này đã làm thay đổi cuộc đời cô, khi cô bỏ thuốc lá, ngừng uống rượu và giảm được 25kg trọng lượng cơ thể.
 
Theo dantri
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
12856 lượt xem
Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh đọ nhan sắc mong manh
Thứ hai, 21/08/2017 16:01
11167 lượt xem
Angelababy mông phẳng lỳ, thân hình gầy gò
Thứ ba, 22/08/2017 13:54
10781 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.