Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Trương Ngọc Ánh đưa con gái đi xem kịch 'Giấc mơ'

Cô Dần của phim "Áo lụa Hà Đông" diện đầm ren thanh lịch cùng con gái Bảo Tiên đến chúc mừng NSƯT Mỹ Uyên ra mắt vở kịch thể nghiệm mới.

Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 1
Tối 27/10, nhà hát kịch sân khấu nhỏ 5B giới thiệu vở kịch Giấc mơ. Đây là vở kịch thể nghiệm kết hợp nhiều hình thức trình đương đại và truyền thống. NSƯT Mỹ Uyên, Bạch Long, Trung Dũng và các nghệ sĩ trẻ của sân khấu đã tập ròng rã trong mấy tháng nay.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 2
Trương Ngọc Ánh và con gái mang hoa đến chúc mừng giám đốc sân khấu nhỏ 5B - Mỹ Uyên. Chị khâm phục niềm đam mê cống hiến vì nghệ thuật của đồng nghiệp và các nghệ sĩ trẻ.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 3
Diễn viên Hồng Ánh đi xem kịch một mình. Là người gắn bó lâu năm với sân khấu kịch, chị không thể bỏ qua tác phẩm thể nghiệm, sáng tạo của các đồng nghiệp.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 4
Ca sĩ Thanh Duy đến chúc mừng NSƯT Mỹ Uyên. Anh động viên nữ nghệ sĩ bình tĩnh, giữ sức khỏe để bắt đầu vở diễn. Mỹ Uyên bị ốm ngay trước buổi biểu diễn.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 5
Người mẫu Thủy Tiên diện phong cách cổ điển với đầm suông đen, nón lá tới ủng hộ Mỹ Uyên.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 6
Nghệ sĩ hài Kiều Oanh cũng có mặt ở TP.HCM thưởng thức tác phẩm tâm huyết của đồng nghiệp. Chị đi xem kịch cùng diễn viên Kim Khánh.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 7
Đạo diễn Đức Thịnh xuất thân từ cái nôi sân khấu nhỏ 5B nên anh không thể vắng mặt. Trước khi làm đạo diễn phim điện ảnh, Đức Thịnh là đạo diễn sân khấu tài năng với nhiều vở diễn ấn tượng.
Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 8
Mỹ Uyên nghẹn ngào cảm ơn khán giả. Chị chia sẻ: "Nhà hát 5B đang sửa chữa, cả năm nay chưa thể sáng đèn. Nhưng chúng tôi không muốn niềm đam mê bị gián đoạn. Các nghệ sỹ trẻ đã trụ lại ở 5B và tìm đường ra cho sân khấu. Giấc mơ là câu chuyện của hàng ngàn giờ tập luyện, lao động với đầy mồ hôi và nước mắt". 

 

Truong Ngoc Anh dua con gai di xem kich 'Giac mo' hinh anh 9

Lãnh đạo TP.HCM đến chúc mừng các diễn viên. Vở kịch Giấc mơ sẽ tham dự Liên hoan kịch thể nghiệm quốc tế được diễn ra vào tháng 11 tại Hà Nội

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ