Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Trường Giang thuộc tuýp người yêu nồng cháy

Trong tập 2 với tựa đề Gió nào đưa Giang bay của talkshow Lần đầu tôi kể, Trường Giang sẽ tiếp tục giãi bày về con người mình khi tiết lộ về bí quyết giúp anh thành công và cả chuyện tình cảm mà nhiều khán giả tò mò.

Đề cập đến cảm giác khi được nhiều người nhắc tên là nhân tố nổi bật trong “bộ tứ quyền lực” của điện ảnh và chương trình hài, Trường Giang cho rằng, mình không có “quyền lực” gì cả. Anh cũng không thích hai từ này vì nó làm nghệ sĩ xa rời khán giả. Trường Giang cho biết, anh chỉ muốn sống và làm nghề theo cách đơn giản nhất, mang đến tiếng cười thật gần gũi, đặc biệt muốn diễn vai mà bất cứ khán giả nào khi xem đều ít nhiều thấy được bóng dáng mình trong đó. Nói về bản thân, Trường Giang chia sẻ, anh không thể ở nhà một ngày mà không làm gì cho nên phải nhận nhiều việc để làm, chứ không phải chỉ vì mục đích kiếm tiền. Anh nhận mình là người không bao giờ sống trái với cảm xúc ngoài đời, trừ những lúc đứng trên sân khấu và trước máy quay để cống hiến cho nghệ thuật.

truong-giang-thuoc-tuyp-nguoi-yeu-nong-chay

Trường Giang trong buổi ghi hình talkshow. 

Trải lòng về nghề, Trường Giang bày tỏ, con người mới là yếu tố đầu tiên để anh “gật đầu” tham gia một show diễn, chứ không phải cát-xê. Những ngày đầu gia nhập sân khấu Nụ cười mới, anh được làm việc chung với các nghệ sĩ nổi tiếng. Thời điểm đó, anh để ý đến cách diễn của danh hài Hoài Linh. Đến nay, tuy kết hợp chung với Hoài Linh nhiều lần nhưng anh chỉ được đàn anh khen đúng một lần duy nhất.

Trong talkshow, Trường Giang còn bật mí thú vị về “tuyệt chiêu” giúp mình vụt sáng, đồng thời công khai nói về chuyện yêu. Anh tiết lộ, bản thân thuộc tuýp người “yêu nồng cháy” và ghét kiểu “yêu xong để đó” mà không hề có động thái gì vun đắp. 

Theo ngoisao

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
13589 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ