Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Trương Bá Chi bầm dập trong phim đóng với Top (Big Bang)

Sau 4 năm trở lại màn ảnh, nữ diễn viên Hong Kong tham gia dự án lớn, hợp tác cùng thành viên Big Bang, tài tử Al Pacino.

Hãng tin Sina đưa tin, Trương Bá Chi khá vất vả trên trường quay Mất khống chế, u linh xe. Trong phim, có rất nhiều cảnh nữ diễn viên phải nhào lộn trên không, bám đuổi và đánh tay đôi với bạn diễn. Trương Bá Chi cho biết cô đặc biệt yêu thích vai diễn trong dự án mới.

“Dù bầm dập, cơ thể bị thương nhưng tôi rất thích. Trên phim trường, đạo diễn đòi hỏi rất cao. Tôi có nhiều cảnh mạo hiểm nhưng tuyệt đối không dùng thế thân để đảm bảo hiệu ứng tốt nhất”, nữ diễn viên tiết lộ trên Sina.

Truong Ba Chi bam dap trong phim dong voi Top (Big Bang) hinh anh 1
Trương Bá Chi tự thể hiện những cảnh mạo hiểm. Ảnh: Sina.

Nói về lý do lựa chọn vai diễn khó, cô cười: “Tôi nghĩ con trai rất thích nhìn thấy mẹ thật ngầu trên màn ảnh. Thêm vào đó, nhân vật cũng có nhiều điểm giống tôi, luôn tìm cách vượt qua khó khăn”.

Mất khống chế, u linh xe là dự án đầu tiên của Trương Bá Chi sau 4 năm vắng bóng. Ngoài Bá Chi, còn có những tên tuổi hàng đầu như TOP (Big Bang), nam diễn viên “Bố già” Al Pacino, và Michael Trevino.

Truong Ba Chi bam dap trong phim dong voi Top (Big Bang) hinh anh 2
Một cảnh trong phim của cô. Ảnh: Sina.

Phía nhà sản xuất cho biết, TOP đảm nhận vai chính. Anh trở thành một sĩ quan cảnh sát đặc nhiệm quốc tế. Trước đó, thành viên Big Bang từng gây chú ý khi diễn cảnh hành động trong Iris, các nhà làm phim tin rằng, TOP không gặp khó trong các phân đoạn khó.

Hiện, ê-kíp từ chối tiết lộ về mối quan hệ giữa nhân vật của TOP và Bá Chi trong phim.

Mất khống chế, u linh xe do hãng phim Hoa Hạ đầu tư, chủ yếu quay tại Đức. Dự kiến phim sẽ ra rạp vào cuối năm và kỳ vọng là bom tấn màn ảnh.

Truong Ba Chi bam dap trong phim dong voi Top (Big Bang) hinh anh 3
TOP đảm nhận vai chính. Ngoài anh còn có tài tử Al Pacino, Michael Trevino. Ảnh: Sina.
theo zing
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ