Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Trọng Hiếu gặp gỡ hot boy, hot girl 'Dream High'

Các thí sinh đội Khắc Hưng - Trung Quân tại chương trình Dream High - Khởi đầu ước mơ được Trọng Hiếu đến nhà chung để truyền kinh nghiệm trước đêm live show 2.

Trong Hieu gap go hot boy, hot girl 'Dream High' hinh anh 1

Trước khi bước vào live show 2 cuộc thi Khởi đầu ước mơ diễn ra tối 17/11 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM, 4 thí sinh đội Khắc Hưng và Trung Quân có buổi tập luyện cùng quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu.

 

Trong Hieu gap go hot boy, hot girl 'Dream High' hinh anh 2

Xuất hiện với trang phục jean khoẻ khoắn và nam tính, Trọng Hiếu nhanh chóng nhập cuộc cùng các giọng ca trẻ ngay khi vừa có mặt tại ngôi nhà chung.

 

Trong Hieu gap go hot boy, hot girl 'Dream High' hinh anh 3

Không chỉ trao đổi về các vấn đề chuyên môn giúp phát huy thế mạnh chất giọng của từng thí sinh

, giọng ca Bước đến bên em còn khuyến khích đội Khắc Hưng hãy quên mình là thí sinh và tự tin tạo cho mình cảm giác là nghệ sĩ thực thụ đang đứng trên sân khấu. 

Trong Hieu gap go hot boy, hot girl 'Dream High' hinh anh 4

 Vốn là một ca sĩ trẻ được đánh giá rất cao về khả năng làm chủ sân khấu, Trọng Hiếu nhiệt tình hướng dẫn cả đội về phong cách trình diễn sao cho cuốn hút nhất.

 

 

Trong Hieu gap go hot boy, hot girl 'Dream High' hinh anh 5

Nam ca sĩ sinh năm 1992 tận tình thị phạm kinh nghiệm vũ đạo cũng như kết nối với khán giả của mình. Do live show 2 là đêm thi có chủ đề Đêm nhạc tiết tấu nên yếu tố trình diễn rất được coi trọng.

 

Trong Hieu gap go hot boy, hot girl 'Dream High' hinh anh 6

Đêm nay, thí sinh Phạm Anh Duy sẽ mang đến liên khúc Con bướm( (Hoa thơm bướm lượn, Con bướm xuân, Kìa con bướm vàng) . Cô nàng Phạm Thuỷ Nguyên sau chiến thắng đêm trước tiếp tục chinh phục khán giả với bản remix Taxi. Còn Trần Thu Hoà sẽ “lột xác” bản hit của người bạn thân Hoà Minzy, ca khúc Thư chưa gửi anh.

 

Trong Hieu gap go hot boy, hot girl 'Dream High' hinh anh 7

Ẩn số khiến nhiều khán giả tò mò của đội là Huyền Sambi (Đào Thanh Huyền). Thay vì bùng nổ với những bản hit quen thuộc của Vpop, cô nàng cá tính này sẽ mang đến màu sắc mới lạ với ca khúc Tốt thôi của Khắc Hưng.

  theo zing
Bản in 
 
Các thông tin khác
BTS có MV thứ 7 cán mốc 200 triệu view (Thứ năm, 22/03/2018 13:43)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.