Press Esc to close
Thông tinWorld
Trò hề trở thành sự thực: PewDiePie không xóa kênh Youtube như lời hứa, nâng mức sub lên 100 triệu

Quả thực PewDiePie đã xóa kênh của mình, nhưng là kênh... phụ chứ không phải channel số 1 thế giới hiện nay.

 

Sau lần khẳng định thứ hai về việc sẽ xóa kênh YouTube số 1 thế giới của PewDiePie sau khi đạt mốc 50 triệu sub công bố trên Twitter vào sáng ngày hôm nay, chắc hẳn rất nhiều game thủ từ chập tối tới giờ đang hồi hộp chờ đợi xem, liệu game thủ nổi tiếng này có thực hiện lời hứa của mình hay không. Và cách đây ít phút, một đoạn video mới đã được đăng tải trên kênh PewDiePie với nội dung quay lại cảnh anh chàng này thực sự xóa kênh của mình.


PewDiePie trong đoạn video mới nhất vừa đăng tải cách đây ít phút.

PewDiePie trong đoạn video mới nhất vừa đăng tải cách đây ít phút.

Bạn có thấy quái lạ không khi mà một video thuộc kênh YouTube đã bị xóa lại vẫn có thể xem được trên chính kênh đó? Không có gì là bất hợp lý cả, bởi kênh YouTube bị xóa không phải PewDiePie mà thay vào đó là "Jack Septiceye2" - channel cũng do PewDiePie sở hữu mới lập ra cách đây hơn 1 tháng, với chỉ một video duy nhất.


Kênh Jack Septiceye2 chỉ với 1 video duy nhất có hơn 6 triệu lượt xem.

Kênh Jack Septiceye2 chỉ với 1 video duy nhất có hơn 6 triệu lượt xem.

Vậy đấy, tất cả những diễn biến đậm chất "drama" trong tuần vừa qua hóa ra chỉ là một trò đùa có sắp đặt từ trước của PewDiePie và đồng thời cũng là chiến lược câu sub cực kì hiệu quả với con số hơn 300.000 sub chỉ trong 1 tuần. Thông minh và tinh quái, phải công nhận rằng game thủ này trở thành top 1 của thế giới là có lý do của nó. Tất nhiên sẽ có không ít game thủ ghét bỏ PewDiePie sau khi dính một vố lừa quá đau.Cuối video, PewDiePie cũng không quên để lại một lời cảm ơn không thể "troll' hơn: "Cảm ơn các bạn vì 50 triệu sub nhé, tôi sẽ xóa kênh PewDiePie ở mốc 100 triệu!" Lần này trò đùa của game thủ 27 tuổi người Thụy Điển có vẻ hơi ác, nhưng dù sao thì các fan hâm mộ của anh đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì không còn lo sợ phải xa rời thần tượng của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1102 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ