Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Trịnh Thăng Bình tung ca khúc khiến bị loại ở Sing My Song

Trong bản thu này, anh lồng thêm đoạn rap vào ca khúc. Đây chính là suy nghĩ, tâm tư của nam ca sĩ sau khi phải dừng chân sớm tại Sing My Song.

Tham gia Sing My Song nhưng Trịnh Thăng Bình không may mắn được 4 huấn luyện viên nhấn nút lựa chọn. Điều này khiến không chỉ fan của nam ca sĩ mà cả người yêu nhạc bất ngờ. 

Vỡ tan không giúp Trịnh Thăng Bình đi sâu tại cuộc thi, nhưng ca khúc được khen ít nhiều khiến người hâm mộ hài lòng. Vẫn phong cách âm nhạc mà Trịnh Thăng Bình xây dựng cho mình trong suốt thời gian qua, đồng thời, Vỡ tan mang hơi hướm hiện đại và giai điệu bắt tai.

Sau chương trình, cộng đòng mạng bày tỏ sự tiếc nuối cho chàng ca sĩ vốn đã được yêu mến qua rất nhiều hit đình đám, đặc biệt là Người ấy. Khá nhiều ý kiến cho rằng với chất lượng của Vỡ tan thì Trịnh Thăng Bình xứng đáng được đi tiếp tại game show.

Trinh Thang Binh tung ca khuc khien bi loai o Sing My Song hinh anh 1
Trịnh Thăng Bình tung bản thu chính thức của Vỡ tan kèm đoạn rap bày tỏ suy nghĩ, tâm tư sau khi dừng chân sớm tại Sing My Song. Ảnh: TC.

Mới đây, bản audio chính thức của Vỡ tan được Trịnh Thăng Bình phát hành. Trong bản thu, anh làm mới bằng việc lồng vào đoạn rap. Theo nam ca sĩ 8X, đoạn rap chính là suy nghĩ, tâm tư của anh sau khi dừng chân sớm tại Sing My Song.

"Hãy cứ sống chân thật với cảm xúc của mình và vững vàng theo đuổi đam mê, một lần vì chính mình. Hy vọng khán giả có thể hiểu được thông điệp tôi gửi gắm”, anh nói.

Trinh Thang Binh tung ca khuc khien bi loai o Sing My Song hinh anh 2

Dù khá sốc khi không được tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhưng Trịnh Thăng Bình cho hay anh cũng không hối hận vì đã tham gia

Ảnh: TC.

Trả lời về việc quyết định tham gia Sing My Song dù đã có chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Tôi thích format chương trình, và tôi hình dung nó giống như trại sáng tác hơn là cuộc đua. Sự thi thố ở đây giống như tạo cảm hứng cho mình hơn là thắng thua, mà cảm hứng là thứ vô giá với một nhạc sĩ”.

Dù khá sốc khi không được tiếp tục đồng hành cùng chương trình, nhưng Trịnh Thăng Bình cho hay anh cũng không hối hận vì đã tham gia bởi “dám chơi phải dám chịu”.

Về việc được mất sau cuộc thi, anh thẳng thắn: “Tôi được thêm động lực và cảm hứng, mất đi một chút cảm xúc vào lúc đó”.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Việt 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:21)
Ảnh hot sao Hàn 21/2 (Thứ năm, 22/02/2018 09:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
13579 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ