Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích vì 'thái độ ngôi sao' với cảnh sát
Diễn viên 'Hoa Thiên Cốt' từ chối bỏ khẩu trang, ra khỏi xe dù được yêu cầu. 

Triệu Lệ Dĩnh đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, sau khi thông tin cô bất hợp tác với đội cảnh sát lan tràn trên các mặt báo ngày 5/1. Theo QQ mô tả, khi Lệ Dĩnh cùng các trợ lý đang di chuyển trên đường thì bị cảnh sát chặn lại. Dù được đề nghị "kiểm tra hành chính" nhưng Lệ Dĩnh nhất quyết không ra khỏi xe, trợ lý của cô thậm chí còn cãi vã với đội an ninh bằng lý do: "Cô ấy là ngôi sao, không tiện xuống xe". Một tờ báo viết, khi cảnh sát yêu cầu Lệ Dĩnh bỏ khẩu trang, cô không chấp thuận, khiến đội tuần tra bất bình. 

trieu-le-dinh-bi-chi-trich-vi-thai-do-ngoi-sao-voi-canh-sat

Xe chở Triệu Lệ Dĩnh bị dừng lại để kiểm tra đột xuất. Ảnh: 163

Trả lời báo chí, đại diện của Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận thông tin trên. Phía này giải thích, xe đang di chuyển trên đường cao tốc từ Thượng Hải về trường quay ở Chiết Giang thì bị chặn lại, mọi người có mặt đều được yêu cầu xuất trình căn cước. Tuy nhiên, hai thành viên trong đoàn không mang theo thẻ này mà chỉ cầm hộ chiếu nên buộc phải về trụ sở để kiểm tra và đối chiếu thông tin, những người khác vẫn được ở lại xe.

Công ty quản lý cũng cho biết ,cả đoàn đã tuân thủ nghiêm túc theo yêu cầu và rất hợp tác với cảnh sát, không có chuyện lấy thân phận ngôi sao để "dọa ngược". Đại diện của Triệu Lệ Dĩnh khẳng định sẽ kiện những đơn vị tung tin đồn sai sự thật, bôi xấu hình ảnh của diễn viên này. 

trieu-le-dinh-bi-chi-trich-vi-thai-do-ngoi-sao-voi-canh-sat-1

Công ty của Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng ngay sau khi sự việc gây ồn ào. Ảnh: Sina

Sự việc chưa được làm rõ thực hư nhưng trên các diễn đàn, Triệu Lệ Dĩnh bị "ném đá" rất gay gắt. Khán giả của QQ nhận xét, dù là ngôi sao nhưng trước pháp luật, mọi công dân đều có trách nhiệm như nhau, không nên vì bất cứ lý do gì mà tỏ thái độ chống đối.

Ngoisao

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ