Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Trào lưu chụp ảnh couple Hàn Quốc ‘hot’ nhất mùa đông 2016 là đây!

Thế là lại có thêm một lựa chọn ngọt ngào dành cho những đôi đang yêu nhau.

 

Chụp ảnh cặp đôi từ xa đến gần đang là trào lưu khiến giới trẻ Hàn Quốc phát cuồng trong thời gian gần đây. Từ ý tưởng độc đáo đến những bộ ảnh siêu cool ra đời đã đẩy trào lưu này “bay” qua tận nước mình và dự là trong thời gian tới sẽ gây bão.

Bức ảnh lớn được ghép từ 8 tấm ảnh nhỏ. Ban đầu là hai người tách rời ở hai khung hình rồi dần dần tiến đến gần nhau. Ở khung hình cuối cùng là tấm hình chung ngọt ngào và đáng yêu.

Đây là trào lưu chụp hình đang khiến giới trẻ phát cuồng.

Trào lưu khởi nguồn từ một tài khoản mạng xã hội của Hàn Quốc. Bức ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích. Nhanh chóng, các cặp đôi hưởng ứng rất “nhiệt” và chia sẻ hình ảnh dễ thương của mình đến mọi người.

Đây là một ý tưởng chụp ảnh khá đơn giản nhưng lại cho ra sản phẩm hút mắt. Hơn 20 nghìn lượt thích và khoảng 8 nghìn lượt bình luận, chia sẻ sau khi những bức ảnh này được đăng lên một trang mạng xã hội ở Việt Nam. Dự là trong thời gian tới sẽ là một trong những lựa chọn chụp ảnh cực cool dành cho các cặp đôi.

Còn chờ đợi gì nữa? Nhanh lôi kéo bạn “gấu” của mình cùng thực hiện những bức ảnh đáng yêu này đi thôi!

 

 

Theo saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ